วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘หม่ำ-เท่ง-โหน่ง’ พร้อมสาดความฮา!

ประกาศความพร้อมกันไปแล้วสำหรับงาน หม่ำ เท่ง โหน่ง เฟสติว๊าว! มโหฬารความสนุก ร้อง เล่น เต้น เซิ้ง คาราวานแห่งความสนุก ที่พร้อมเดินทาง 4 ภาค กว่า 30 จังหวัดทั่วแดนไทย ในมหกรรมความตลกต้อนรับปี 2556 ให้ได้ฮาจนหกตกเก้าอี้ หม่ำ-เท่ง-โหน่ง-ตุ๊กกี้-ส้มเช้ง ตั้งแถวเดินทัพดาราและดาวตลก ยกขบวนกันมาสร้างความฮาแบบเซอร์ไพรส์ ให้ได้ขำกันท้องแข็งประเดิมโชว์สุดยิ่งใหญ่ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ในวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2556


โดยงานนี้ได้รับการยืนยันจาก หม่ำ-เพชรทาย วงษ์คําเหลา ที่พร้อมเต็มที่โชว์เต็มที่ว่า “งานนี้เป็นงานแรกที่พวกเราได้ออกโชว์ทั่วประเทศกันแบบครบทีม ไม่ว่าจะเป็นตัวผมเอง เท่ง โหน่ง ตุ๊กกี้ ส้มเช้ง พัน รวมทั้งแขกรับเชิญอีกมากมาย ที่จะมาสร้างความสุขให้พี่น้องทั้งกรุงเทพฯและต่างจังหวัด ชมการแสดงสดๆ จากพวกเรา เหมือนกับว่ายกชิงร้อยชิงล้านไปให้ชมกันแบบติดขอบเวทีกันเลย และไม่ว่าจะเป็นเรื่องเสื้อผ้า หน้า ผม และอุปกรณ์การแสดงต่างๆ รับรองได้ว่า จัดชุดใหญ่แบบที่ไม่เคยเห็นพวกเราแสดงที่ไหนมาก่อน งานนี้เรียกได้เลยว่า พวกเราฟิตมาก ความพร้อมมีล้านเปอร์เซ็นต์ ไม่ว่าจะเป็นในกรุงเทพฯที่เราแสดงรอบเดียวเท่านั้น หรืออีก 30 โชว์ตามจังหวัดต่างๆ ทั่วประเทศ รับรองว่า โชว์ในแต่ละจังหวัด จะไม่ซ้ำกันอย่างแน่นอน”


พร้อมเดินทาง 4 ภาคทั่วแดนไทย เฟรชแอร์ เฟสติวัล และ เพชรทาย วงษ์คำเหลา ขออาสาพาความสุข สู่พี่น้องทั่วประเทศ กับมโหฬารความสนุกทั่วแคว้นแดนไทยใน “หม่ำ เท่ง โหน่ง เฟสติว๊าว!” เริ่มโชว์แรกวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2556 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิต์ สำหรับผู้ที่สนใจสามารถหาซื้อบัตรได้ที่ Thaiticket major ทุกสาขา ราคา 1,000 / 1,500 และ 2,000 บาท.

 

ประกาศความพร้อมกันไปแล้วสำหรับงาน หม่ำ เท่ง โหน่ง เฟสติว๊าว! มโหฬารความสนุก ร้อง เล่น เต้น เซิ้ง คาราวานแห่งความสนุก ที่พร้อมเดินทาง 4 ภาค กว่า 30 จังหวัดทั่วแดนไทย ในมหกรรมความตลกต้อนรับปี 2556 1 ก.พ. 2556 13:30 ไทยรัฐ