วันศุกร์ที่ 27 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'รันนิ่งแมน'โกอินเตอร์ บินถ่ายรายการที่เวียดนาม-ฮ่องกง-มาเก๊า

"รันนิ่งแมน" โกอินเตอร์ ต้น ก.พ.บินถ่ายรายการที่เวียดนาม จากนั้นไปต่อที่มาเก๊า โดยตัวแทนทีมงานฯ ระบุพวกเขาเพิ่งซื้อตั๋วเครื่องบินเมื่อไม่นานมานี้...

รายการวาไรตี้สุดฮิตทางช่องเอสบีเอส "รันนิ่ง แมน" เตรียมโกอินเตอร์ไปถ่ายทำในต่างประเทศอีกครั้ง โดยในคราวนี้จะไปถ่ายทำที่เวียดนาม, ฮ่องกง และมาเก๊า


รายงานข่าวระบุว่า ทีมงานรายการ รันนิ่งแมน เตรียมเดินทางไปมาเก๊าในช่วงต้นเดือน ก.พ. ก่อนที่จะมุ่งหน้าไปยังประเทศเวียดนาม ซึ่งหนึ่งในภารกิจของพวกเขา จะมีขึ้นที่ 'มาเก๊าทาว์เวอร์' ซึ่งเปรียบเหมือนสัญลักษณ์ของมาเก๊า จากนั้นจะย้ายไปต่อที่ฮานอย เมืองหลวงของเวียดนาม สำหรับแขกรับเชิญที่จะร่วมเดินทางไปในครั้งนี้คือ อีดงอุค และฮันฮเยจิน


ตัวแทนทีมงานรายการ รันนิ่งแมน ออกมายืนยันเรื่องนี้แล้ว โดยกล่าวว่า "ทีมงานรันนิ่งแมนเพิ่งซื้อตั๋วเครื่องบินเมื่อไม่นานมานี้ และฉันรู้ว่าพวกเขากำลังจะไปถ่ายทำรายการที่ฮ่องกง และมาเก๊า" ขณะที่พนักงานในช่องเอสบีเอส ยืนยันเพิ่มว่า "เป็นความจริงที่พวกเขากำลังจะไปถ่ายทำรายการในต่างประเทศ"

อนึ่ง นับเป็นครั้งที่ 4 ของรายการรันนิ่งแมน ที่เดินทางไปถ่ายทำรายการในต่างประเทศ โดย 2 ครั้งก่อนหน้านี้ พวกเขาได้เดินทางมาถ่ายทำรายการในประเทศไทย เช่นเดียวกับที่จีน และฮ่องกง.

"รันนิ่งแมน" โกอินเตอร์ ต้น ก.พ.บินถ่ายรายการที่เวียดนาม จากนั้นไปต่อที่มาเก๊า โดยตัวแทนทีมงานฯ ระบุพวกเขาเพิ่งซื้อตั๋วเครื่องบินเมื่อไม่นานมานี้... 31 ม.ค. 2556 08:44 ไทยรัฐ