วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'มิกค์-โตนนท์' ถอดเสื้อโชว์ซิกแพ็กดวลหมัดวัดพลังลูกผู้ชาย

ละคร "ลูกไม้หลากสี" ทางช่อง 7 อังคารนี้ มิกค์ ทองระย้า จี๊ดหลังเห็นโตนนท์กอดใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก เลยรู้สึกเหมือนเพื่อนหักหลัง เลยท้าให้ต่อยกับตน งานนี้ทั้งมิกค์และโตนนท์เลยต้องถอดเสื้อโชว์ซิกแพ็กดวลหมัดวัดพลังลูกผู้ชาย...

ออกอากาศให้ได้ชมกันแล้วแบบดราม่าเข้มข้นต่อมน้ำตาแตกกันสุดๆ สำหรับละครรีเมค "ลูกไม้หลากสี" ทางช่อง 7 นำแสดงโดย ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ และ บอส-โตนนท์ วงศ์บุญ และวันนี้มีเบื้องหลังฉากดราม่าแซบๆ แต่เซ็กซี่ของสองหนุ่ม โตนนท์ กับมิกค์ ทองระย้า มาฝากกัน

 

เป็นฉากที่ ธีรดลย์ (มิกค์) ที่เมื่อคืนเห็นชนกชนม์ (โตนนท์) กอดสุตาภัญ (ใบเฟิร์น) ที่เป็นแฟนตน ธีรดลย์รู้สึกว่าโดนเพื่อนหักหลัง จึงท้าให้ชนกชนม์ต่อยกับตน และถามหาความจริงว่าชนกชนม์ชอบสุตาภัญหรือไม่ ชนกชนม์ไม่ตอบและไม่ยอมสู้เพื่อน ปล่อยให้ธีรดลย์ต่อยจนหมดแรงทั้งคู่

ผู้กำกับยกกองมาถ่ายทำฉากนี้กันที่อาคารกีฬา มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต ร่มเกล้า และเนื่องจากวันนี้ถึงจะเป็นฉากต่อยมวยเบาๆ แต่ทางกองถ่ายก็จัด พี่ตั๊ก ผู้กำกับคิวบู๊มืออาชีพเจ้าประจำพอดีคำมาดูแลออกแบบท่าต่อยมวยของสองหนุ่มเป็นพิเศษ เมื่อสองหนุ่มมาถึงกองถ่าย ผู้กำกับก็จัดการถ่ายทำซีนที่มีบทพูดโต้ตอบและท้าทายให้มาวัดพลังฝีมือกันด้วยการต่อยมวย ซึ่งพอถ่ายทำเก็บรายละเอียดซีนบทพูดหมดก็จัดการให้สองหนุ่มไปฝึกซ้อมการต่อยมวยกับผู้กำกับคิวบู๊ทันที สองหนุ่มเป็นมือใหม่หัดต่อยที่ผู้กำกับคิวบู๊พยายามสอนแบบหลักสูตรเร่งรัด เน้นกันเป็นท่าต่อท่าเฉพาะที่จะใช้ถ่ายทำเลยทีเดียว

 

พอถึงคิวต่อยจริงผู้กำกับสั่งถอดเสื้อต่อยทั้งคู่ งานนี้ความเซ็กซี่ของซิกแพ็กสองหนุ่มทำเอาสาวน้อยสาวใหญ่ในกองถ่ายผิวปากกรี๊ดวี้ดวิ้ว แกล้งสองหนุ่มจนเขินเลยทีเดียว หนุ่มมิกค์นั้นหุ่นเฟิร์มฟิตเปรี๊ยะพร้อมโชว์เลยเขินเบาๆ เมื่อถูกสาวๆ แซว แต่ที่ออกอาการอายม้วนนั้นเป็นหนุ่มโตนนท์ที่รู้ตัวว่ากล้ามแขนแอนด์ซิกแพ็กยังน้อยไปนิด ก่อนจะต่อยจริงสองหนุ่มเลยขอเวลาวิดพื้น ฟิตหุ่นกันนิดแล้วถึงเริ่มถ่ายทำฉากต่อยมวยที่มิกค์ต้องซัดโตนนท์อย่างหนัก และฝ่ายโตนนท์พยายามตั้งรับออกหมัดน้อยกว่า การต่อยแต่ละเทคก็ไม่นานมาก มีพลาดจังหวะโดนน้ำหนักหมัดจริงกันไปบ้างทั้งสองฝ่ายแบบเบาๆ แต่ที่ทำเอาสองหนุ่มเหนื่อยหมดแรงก็เพราะต้องถ่ายทำกันหลายเทคหลายมุมเพื่อเก็บภาพให้ครบทั้งกว้างและแคบ กว่าจะถ่ายทำเสร็จทำเอานักมวยมือใหม่ทั้งสองคนลงไปกองนอนกับพื้น เหงื่อท่วมตัวเลยทีเดียว ตามชมฉากนี้ในละคร "ลูกไม้หลากสี" อังคารที่ 29 ม.ค.นี้ ทางช่อง 7.

 

ละคร "ลูกไม้หลากสี" ทางช่อง 7 อังคารนี้ มิกค์ ทองระย้า จี๊ดหลังเห็นโตนนท์กอดใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก เลยรู้สึกเหมือนเพื่อนหักหลัง เลยท้าให้ต่อยกับตน งานนี้ทั้งมิกค์และโตนนท์เลยต้องถอดเสื้อโชว์ซิกแพ็กดวลหมัดวัดพลังลูกผู้ชาย... 29 ม.ค. 2556 12:57 ไทยรัฐ