วันพุธที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ยี้!สวยด้วยหมอ 'บูบู้' ไม่คิดให้ 'ตุ๊กกี้' ไปทำหน้าใหม่

รักกันเหนียวแน่นยาวนานอย่างมั่นคง บูบู้ กำธร โพธิ์น้ำคำ แฟนของตลกชื่อดัง ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ บุตรพรหม บอก เลยว่ารักตุ๊กกี้ที่เป็นตุ๊กกี้คนนี้แหละ ไม่จำเป็นเลยที่จะเติมแต่งใดๆ อีก ถ้าจะให้หมอฝีมือดีมาอัพหน้าให้ไฉไล บูบู้ไม่อนุมัติและไม่อยากให้ทำเด็ดขาด

บู้ เคยคิดเคยแนะนำให้ตุ๊กกี้ไปทำศัลยกรรมบ้างไหม เผื่อจะได้แลดูสวยใสขึ้นกว่าเดิม? "(ตอบไว) ไม่ครับ ผมไม่ชอบผู้หญิงศัลยกรรมครับ ยังงี้ก็ดีแล้ว ธรรมชาติให้มาดีที่สุดแล้วครับ" คบกันมานานหลายปีแล้ว บู้เห็นมุมน่ารักๆ ของตุ๊กกี้ตรงไหนบ้าง? "มุมน่ารักของเขารึครับ ผมชอบมุมน่ารักตอนตื่นนอนมากกว่าครับ หน้าปกติๆ ไม่ใช่หน้าที่ต้องแต่งแต้ม" ชอบแบบหน้าโล้นๆ ไร้เครื่องสำอาง? "ผมไม่รู้ว่าหน้าโล้นๆ เป็นยังไง (ยิ้ม) ชอบหน้าแบบปกติๆ ผมเป็นคนชอบแบบนี้" ชอบแบบธรรมชาติๆ "ครับ" แว่วว่าตุ๊กกี้จะนอยด์นะ ไม่ชอบให้ใครมาถ่ายรูปตอนที่ยังไม่ได้แต่งหน้า? "เขาก็รักษาภาพพจน์ของเขาเหมือนกัน".

 

รักกันเหนียวแน่นยาวนานอย่างมั่นคง บูบู้ กำธร โพธิ์น้ำคำ แฟนของตลกชื่อดัง ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ บุตรพรหม บอก เลยว่ารักตุ๊กกี้ที่เป็นตุ๊กกี้คนนี้แหละ ไม่จำเป็นเลยที่จะเติมแต่งใดๆ อีก ถ้าจะให้หมอฝีมือดีมาอัพหน้าให้ไฉไล บูบู้ไม่อนุมัติและไม่อยากให้ทำเด็ดขาด 28 ม.ค. 2556 13:10 ไทยรัฐ