วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'หนุ่ม กะลา' เศร้า เผยห่วงวิญญาณพี่ที่ถูกเผาอำพราง

รายการ "คนอวดผี" พุธนี้ ทางช่อง 5 เปิดใจนักร้องหนุ่มเพลงร็อก หนุ่ม วงกะลา ถึงกรณีพี่สาวถูกฆาตกรรมและเผาร่างเพื่ออำพรางคดีในห้องน้ำที่เป็นห้องพักส่วนตัวของฝ่ายหญิง ย้ำมาขอความช่วยเหลือในรายการครั้งนี้แค่อยากขอความเป็นธรรม...

หนุ่ม วงกะลา เปิดใจกับรายการ "คนอวดผี" ช่วง ศูนย์บรรเทาทุกข์ผี จากกรณีที่พี่สาวที่สนิทของตนเอง ถูกฆาตกรรมโหด เผาศพอำพรางคดีในห้องพักส่วนตัวที่ตกเป็นข่าวใหญ่ในหน้าหนังสือพิมพ์ว่าเป็นความทุกข์แสนสาหัสของนักร้องหนุ่มร็อกที่ไม่คาดฝันว่าตนเองและครอบครัวจะต้องมาเจอเรื่องราวช็อกที่สุดในชีวิตที่เกิดขึ้นกับคนใกล้ตัว กับคดีหญิงสาวข้าราชการซี 5 ถูกฆาตกรรมอย่างโหดเหี้ยมด้วยการเผาร่างเพื่ออำพรางคดีในห้องน้ำที่เป็นห้องพักส่วนตัวของหญิงสาว ซึ่งทั้งหมดเป็นเหตุการณ์สลดที่เกิดขึ้นกับพี่สาวที่เป็นญาติสนิทของตัวเอง

การมาขอความช่วยเหลือกับทางรายการคนอวดผีในครั้งนี้  นักร้องหนุ่มแค่อยากมาขอความเป็นธรรมให้กับผู้เคราะห์ร้ายอย่างพี่สาวตนเอง พร้อมทั้งเชื่อว่า ณ ปัจจุบันนี้ดวงวิญญาณของพี่สาวก็ยังวนเวียนด้วยความทนทุกข์ทรมานอยู่รอบตัวตนเองและคนในครอบครัว เป็นอีกหนึ่งกรณีที่บรรยากาศในการอัดรายการในสตูดิโอ ปนไปด้วยความเศร้าสลดของการจากไป รวมถึงการสื่อสารระหว่าง หนุ่ม และดวงวิญญาณของพี่สาวผ่านริว จิตสัมผัส จะเป็นอย่างไร ห้ามพลาดในรายการ คนอวดผี คืนวันพุธที่ 30 ม.ค.นี้ 22.30 น. ทางช่อง 5.

รายการ "คนอวดผี" พุธนี้ ทางช่อง 5 เปิดใจนักร้องหนุ่มเพลงร็อก หนุ่ม วงกะลา ถึงกรณีพี่สาวถูกฆาตกรรมและเผาร่างเพื่ออำพรางคดีในห้องน้ำที่เป็นห้องพักส่วนตัวของฝ่ายหญิง ย้ำมาขอความช่วยเหลือในรายการครั้งนี้แค่อยากขอความเป็นธรรม... 28 ม.ค. 2556 11:54 ไทยรัฐ