วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ทาทา ยัง' ทรุด!! ปวดท้อง-หายใจขัด รักษาตัวไอซียู

ภาพจาก : อินสตาแกรม @tataamitayoung

"ทาทา ยัง" ทรุด มีอาการหายใจไม่ออก และปวดท้อง แพทย์จึงได้ตัดสินใจย้ายเข้ารับการรักษาที่ห้องไอซียู เพื่อเฝ้าดูอาการตลอด 24 ชม. ...

เมื่อวันที่ 28 ม.ค. ที่อินสตาแกรมส่วนตัวของซุปตาร์ นักร้องชื่อดัง ทาทา ยัง @tataamitayoung ได้มีการโพสต์ข้อความพร้อมรูปภาพระบุว่า "ถึง ทาทา ยัง แฟนคลับ (ข้อความนี้ถูกโพสต์ขึ้นโดยกวาง ผู้จัดการส่วนตัวของทาทานะคะ) ขณะนี้ทาทาเข้ารับการรักษาตัว และพักผ่อนอยู่ที่ห้องไอซียู เนื่องจากมีอาการหายใจไม่ออก และปวดท้อง ดังนั้นทางแพทย์จึงได้ตัดสินใจย้ายทาทาเข้ารับการรักษาที่นั่น (ห้องไอซียู) เพื่อเฝ้าดูอาการของเธอให้แน่ใจตลอด 24 ชม."


"เราทีมงานของทาทาทุกคน รู้สึกขอบคุณในความเป็นห่วง และข้อความให้กำลังใจทาทา เมื่อเธอฟื้น เราแน่ใจว่าเธอจะมีความสุขมาก เมื่อรู้ว่ามีคนที่รัก และเป็นห่วงเธอมากเพียงไร ในนามของทีมงานทาทา เราอยากขอบคุณทุกท่านอย่างมาก และเราจะดูแลทาทาให้ดีที่สุด และจะคอยรายงานความคืบหน้าอาการของทาทานะคะ. - กวาง"

 

"ทาทา ยัง" ทรุด มีอาการหายใจไม่ออก และปวดท้อง แพทย์จึงได้ตัดสินใจย้ายเข้ารับการรักษาที่ห้องไอซียู เพื่อเฝ้าดูอาการตลอด 24 ชม. ... 28 ม.ค. 2556 09:05 28 ม.ค. 2556 09:21 ไทยรัฐ