วันอาทิตย์ที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

บู๊ล้างเลือดกับ 'ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน'

เมื่อผู้แหกกฎ กับผู้รักษากฎมารวมตัวกันแก้แค้นจอมชั่วแบบระห่ำเมือง ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน จับมือ ซุงกัง บู๊ล้างผลาญในหนัง กระสุนเดนตาย Bullet to the Head...

การกลับมาอีกครั้งกับแอ็กชั่นสตาร์รุ่นใหญ่หน้าเกือบหล่อ ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน ที่คราวนี้กลับมาบู๊ล้างผลาญ น่าจะมันส์เถื่อน ดิบ กับคู่หูต่างขั้วคนใหม่ ซุงกัง ในแอ็กชั่นลุยๆ กับเรื่อง กระสุนเดนตาย Bullet to the Head


เผลอแป๊บเดียว 40 ปีแล้วที่ ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน อยู่นานคาวงการมาได้ ครั้งนี้กับ Bullet to the Head หนังแอ็กชั่นแนวดิบเถื่อน ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน รับบทเป็นจิมมี่ โบโบ้ มือปืนรับจ้างจอมอุดมการณ์ ที่เลือกกำจัดกลุ่มคนที่เป็นรอยด่างของสังคม และไม่เข่นฆ่าผู้บริสุทธิ์ และจะเกิดอะไรขึ้นเมื่อสุดยอดนักฆ่ามืออาชีพถูกหักหลังอย่างเจ็บแสบจากคนที่ไว้ใจ การแก้แค้นสุดระห่ำ! คือคำตอบ

หนึ่งตัวแปรเพิ่มความเข้มข้นคือ ซุงกัง นักแสดงเชื้อสายเกาหลีใต้ที่โด่งดังจาก Fast Five ในบท "เทย์เลอร์ ควอน “เจ้าหน้าที่ตำรวจนิวยอร์กที่คู่หูถูกสังหารด้วยน้ำมือของแก๊งอาชญากรสุดโหด ทำให้เขา และ “จิมมี่ โบโบ้” มือปืนรับจ้างที่ต่างกันอย่างสุดขั้วในทุกด้าน ทั้งอยู่คนละด้านของกฎหมาย และเจเนเรชั่นที่แตกต่างกัน เมื่อทั้งสองต้องมาจับมือกัน.

เมื่อผู้แหกกฎ กับผู้รักษากฎมารวมตัวกันแก้แค้นจอมชั่วแบบระห่ำเมือง ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน จับมือ ซุงกัง บู๊ล้างผลาญในหนัง กระสุนเดนตาย Bullet to the Head... 27 ม.ค. 2556 10:43 ไทยรัฐ