วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชื่นมื่น!! 'ซอนเย'แต่งแล้ว คนดังกิมจิร่วมแสดงความยินดีเพียบ

(ประมวลภาพ) คนดังเกาหลีใต้ตบเท้าร่วมแสดงความยินดีกับบ่าว-สาว ในพิธีแต่งงานของ "ซอนเย" หัวหน้าเกิร์ลกรุ๊ปดังวันเดอร์เกิร์ลส์กับแฟนหนุ่ม "เจมส์ ปาร์ค" วานนี้...

เมื่อวันที่ 26 ม.ค. ซอนเย หัวหน้าเกิร์ลส์กรุ๊ปดังแห่งวันเดอร์เกิร์ลส์ ได้เข้าพิธีแต่งงานกับแฟนหนุ่ม เจมส์ ปาร์ค นับเป็นสมาชิกคนแรกในบรรดากลุ่มไอดอลที่เข้าพิธีวิวาห์ โดยเจ้าสาวหมาดๆ เผยว่า การแต่งงานของฉันนับเป็นจุดหักเหในชีวิต และเป็นการเริ่มต้นใหม่ ตั้งแต่เล็กฉันชอบการแสดงบนเวที และการเป็นนักร้อง ดังนั้นฉันจึงอยากเก็บช่วงเวลาของความสำเร็จไว้จนถึงขณะนี้ อย่างไรก็ตาม เมื่อเวลาผ่านไปฉันเริ่มคิดถึงเส้นทางเดินชีวิตของฉันในอนาคต และการแต่งงานถือเป็นเรื่องธรรมชาติ และฉันคิดว่ามันคือจุดเริ่มต้นใหม่

ขณะที่บรรดาคนดังทั่วฟ้าวงการบันเทิงเกาหลีใต้ ต่างตบเท้าเข้าร่วมงานแสดงความยินดีกับคู่บ่าวสาว อาทิ ทิฟฟานี, ซูยอง, ซอฮยอน และยุนอา แห่งเกิร์ลส์เจเนอเรชั่น.

ประมวลภาพ

 

 

(ประมวลภาพ) คนดังเกาหลีใต้ตบเท้าร่วมแสดงความยินดีกับบ่าว-สาว ในพิธีแต่งงานของ "ซอนเย" หัวหน้าเกิร์ลกรุ๊ปดังวันเดอร์เกิร์ลส์กับแฟนหนุ่ม "เจมส์ ปาร์ค" วานนี้... 27 ม.ค. 2556 07:55 27 ม.ค. 2556 08:27 ไทยรัฐ