วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ซาร่า' ชิลฉากเปลือยอกในหนังฮอลลีวูด โวรักหนุ่มฝรั่งแฮปปี้

ซาร่า มาลากุล เลน ไม่ซีเรียสฉากเปลือยหน้าอกในภาพยนตร์ 12/12/12 (Evil Born) ลั่นแม้หนังบางเรื่องไม่ใช่เกรดเอ แต่มั่นใจมีโอกาสไปถึง แย้มเซ็นสัญญาเล่นหนัง 5 ปี โวรัก จอห์นนี่ หนุ่มฝรั่งเจ้าของธุรกิจป้ายกระเป๋าแบรนด์เนมแฮปปี้ดี...

ทำเอาบรรดาแฟนๆ ของนางเอกลูกครึ่งหน้าหวาน ซาร่า มาลากุล เลน ฮือฮาไปตามๆ กัน เมื่อได้เห็นตัวอย่างภาพยนตร์ฮอลลีวูดเรื่อง 12/12/12 จากค่าย The Asylum ซึ่งมีโปรแกรมฉายในประเทศไทย ในชื่อว่า Evil Born เพราะมีฉากที่สาวซาร่าต้องเปลือยหน้าอกด้วย พอได้มีโอกาสมาเจอสาวซาร่าที่เพิ่งกลับมาเมืองไทย และมาร่วมงาน CPN The Great Chinese New Year 2013 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ นอกจากบรรดากระจอกข่าวจะสอบถามถึงเรื่องนี้แล้ว ยังไม่พลาดอัพเดตถึงผลงานภาพยนตร์ชิ้นต่อไปของเธอ รวมทั้งอัพเดตเรื่องราวความรักของเจ้าตัวมาฝากแฟนๆ ของเธอด้วย

กลับมาเมื่อไหร่? "กลับมาตั้งแต่ 3 วันที่แล้วค่ะ อันนี้เป็นงานแรกค่ะ แต่เดี๋ยวจะมีถ่ายแบบแล้วก็มีถ่ายโฆษณาสกินแคร์ กลับมาครั้งนี้อยู่จนถึงวันที่ 3 ก.พ.ค่ะ เพราะมีงานที่โน่นต่ออีก งานนี้ติดต่อไว้นานแล้ว ที่โน่นเขาก็ไม่อยากให้มาที่นี่ (หัวเราะ) ก็เลยขอเขามาเพราะครั้งที่แล้วเรามาแค่ครั้งเดียว เราคิดว่าจะไปๆ มาๆ แต่ก็จะตั้งหลักที่โน่น" อยู่ที่โน่นเราเป็นนักแสดงสังกัดอะไร? "เป็นนักแสดงสังกัด ICM ตอนนี้ก็เพิ่งทำหนังเรื่องใหม่เสร็จ ชื่อ Death World ก็ไปถ่ายทำที่ยุโรป ที่ปารีสกับบูดาเบส เป็นบริษัทเดียวกันแต่หนังคนละแบบ" ถามถึงข่าวที่มีภาพหลุดโชว์ในหนังออกมาทราบมั้ย? "ใช่ค่ะ รู้สึกว่าชื่อหนังจะชื่อ 12 12 12 แต่จะมาฉายในไทยชื่อ Evil Bom เห็นเจ้าของบริษัทบอกว่าเมืองไทยซื้อมาฉายในโรง" พอมีข่าวออกมาเราทราบมั้ย? "พอทราบบ้าง คุณแม่ก็อยู่ที่นี่ เขาก็ส่งข่าวมาเรื่อยๆ" คุณแม่ว่ายังไงบ้าง? "เราก็เปิดเข้าไปดูในอินเทอร์เน็ตเอง (หัวเราะ) แต่จริงๆ ซาร่ามองว่าเฉยๆ นะ เพราะสมัยนี้พูดถึงหน้าอกก็คือหน้าอก เพราะว่าผู้หญิงก็มี ไม่เห็นว่ามันจะเป็นเรื่องใหญ่ แล้วตัวเองก็ได้ข่าวว่าเมืองไทยก็จะมีหนังอีโรติกพอสมควร มันดูแรงกว่าที่ซาร่าเล่นอีก เราก็เลยไม่ได้ซีเรียสอะไรมาก"


ถามถึงรูปนั้นคือฉากอะไร? "มันคือฉากอาบน้ำที่ดูเห็นเยอะ จะให้อาบน้ำใส่เสื้อผ้ามันก็ไม่ถูกต้อง พวกพี่อาบน้ำ พวกพี่ใส่เสื้อผ้ากันมั้ยล่ะ (ยิ้ม)" เราเล่นเองหมดเลยใช่ไหม? "ใช่ค่ะ ตามเนื้อเรื่องการถ่ายหนังมันคือการเล่าเรื่อง เล่าเรื่องผู้หญิงท้อง ผู้หญิงคลอด มันก็มีบ้างฉากที่เขาใช้ซีจีค่ะ แต่ส่วนมากซาร่าเล่น แต่เรื่องต่อไปมันเป็นคนละแบบ คนละแนวเลย" เซ็นสัญญากี่ปี? "5 ปีค่ะ กับบริษัทหนังเขาป้อนงานให้ซาร่ากับเอเจนซี่ เราเล่นกับเขา 5 ปี ที่เราไปเล่นเรื่อง Evil Bom เขาก็ประทับใจก็เลยให้เล่นต่อไปเรื่อยๆ" ฟีดแบ็กเป็นอย่างไรบ้าง? "ก็ดีขึ้นเรื่อยๆ ตัวเราเองก็ยอมรับว่าหนังบางเรื่องมันก็อาจจะไม่ใช่หนังเกรด A แต่ผู้จัดการกับเอเจนซี่ที่โน่นเขาก็มั่นใจว่าจะไปถึง" เราคิดว่าเราจะไปถึงตรงนั้นได้ใช่ไหม? "ก็ต้องคิดว่ามันจะไปได้ถึงจะไปได้ ถูกมั้ย" เราคิดมั้ยว่าเรามาเล่นเรื่องนี้มันจะเป็นข่าวมากขนาดนี้ เพราะดูเหมือนคนไทยยังรับไม่ค่อยได้? "จริงเหรอ แต่เมื่อคืนซาร่าหนังดูจันดารานะ พี่ผู้จัดการเขาเอาหนังเรื่องจันดารามาให้ดู" ไม่ได้รู้สึกแย่? "ไม่ได้รู้สึกแย่อย่างที่บอก ผู้หญิงทุกคนก็มี มันเป็นเรื่องปกติ ผู้ชายทุกคนก็ต้องเคยกินนมแม่ มันก็เป็นเรื่องปกติ เพราะฉะนั้นจะไปคิดมากทำไม" ลิมิตในการรับงานของเราล่ะ? "ซาร่าก็มีลิมิตของตัวเอง แต่ตัวเองคิดว่ามันเยอะไปก็จะบอก เราเต็มใจกับงานอยู่แล้ว เราเป็นคนที่ให้ 100 เปอร์เซ็นต์ แต่ถ้าตัวเองมีความสุขก็จะไม่ทำ"  คุณแม่ว่ายังไงบ้าง? "ซาร่าโตแล้ว งานซาร่าก็อยู่ในมือของผู้จัดการกับคนที่โน่น แต่คุณแม่ก็โอเคอยู่แล้ว"

ตอนนี้เล่นหนังที่อเมริกากี่เรื่องแล้ว? "ปีที่แล้ว 3 ปี ก่อนหน้านั้น 3 เรื่อง รวมเป็น 6 เรื่อง" คนรู้จักในตัวเราหรือยัง? "มีบ้างนะคะ ในอินเทอร์เน็ตก็มีเยอะ หนังพวกนี้อาจจะไม่ใช่หนังที่เข้าในโรง แต่มีคนดูเยอะค่ะ ในอเมริกามันไม่ได้เข้าโรง แต่ในเอเชียเขาจะเข้าโรง ใน IMDB ซาร่าก็ขึ้นสูง คนก็จะชอบ" หลายคนมองว่าหนังที่เราเล่นเป็นหนังเกรดต่ำรู้สึกยังไง? "อย่างที่บอกว่ามันก็ไม่ใช่หนังเกรดเอ แต่มันก็ต้องใช้เวลากว่าจะถึงตรงนั้น ซาร่าก็ภูมิใจในงานที่ซาร่าทำ หนังฮอลลีวูดไม่ว่าจะเป็นเกรดอะไรคนทั่วโลกก็ได้ดู มันเป็นภาษาที่ทุกคนได้ดู มันเป็นอะไรที่ภูมิใจ" ถามถึงค่าเหนื่อยที่ได้รับ? "ฮอลลีวูดเป็นที่ๆ หนังทั่วโลกทุกเรื่องผลิตที่นั่น เงินทุกอย่างมันจะเป็นโปรเฟสชันแนล มันมาเทียบกับที่อื่นไม่ได้ ทุกคนจะเริ่มจากตรงนี้ มันก็แล้วแต่ว่าเราจะขึ้นไปเร็วขนาดไหน บางทีขึ้นเร็วตกเร็วก็เป็นอย่างนั้น แต่เราก็ขอขึ้นช้าๆ ดีกว่า" ต้องไปวิ่งแคสอะไรรึแปล่า? "ก็เป็นเหมือนเดิม ทุกคนที่นู่นก็ต้องแคส บางทีคนมีชื่อเสียงก็ยังต้องแคสอยู่" เหนื่อยมั้ยทำงานในจุดนั้น? "ก็เหนื่อยค่ะ แต่ว่าชอบ"

แล้วความรักเป็นไงบ้าง? "ก็ดีค่ะ" มีกระแสบอกว่าคุยกับผู้กำกับเรื่อง 12 12 12 อยู่? "ก็มีคุยบ้างค่ะ แต่ซาร่าเป็นคนขี้เลือก ให้เลือกจริงๆ ก็ไม่อยากคบคนในวงการ แต่เค้าก็มาคุย" กับผู้กำกับคนนี้เหมือนว่าคุยกันนาน? "ก็คุยกันไปเรื่อยๆ แต่จริงๆ ซาร่าก็มีคนๆ นึงที่ซาร่าคิดว่าใช่" เป็นคนไทยหรือฝรั่ง? "ฝรั่งค่ะ หนุ่มนอกวงการ" ทำไมคนนี้ถึงถูกใจเรา? "เค้าดูแลดี แล้วเค้าก็ใจดี เป็นคนดี เป็นผู้ใหญ่ด้วยค่ะ" เป็นแฟนแล้วใช่มั้ย? "ไม่ค่ะ ตอนนี้ไม่เป็นแค่คุยกันอยู่ คุยกันแบบเพื่อน" แล้วเค้ารู้ตัวรึยัง? "เค้ารู้ตัวค่ะ เค้าขอแต่งงานด้วย แต่เรายังไม่พร้อม" ทำไมถึงยังไม่พร้อม? "คือเราต้องการทดสอบเค้าดูว่าจะรอเรารักเราขนาดไหน" คุยกันมากี่ปี? "2 ปีครึ่ง" เค้าอายุเท่าไหร่? "40 ค่ะ" มีพาไปเที่ยวมั้ยกลับมาคราวนี้? "เคยพามาเที่ยวปีที่แล้วค่ะ เค้ามากับน้องสาวกับแม่" เค้าทำธุรกิจอะไร? "เค้าเป็นคนนิวยอร์กค่ะ ทำธุรกิจเกี่ยวกับพวกแบรนด์เนม เค้าเป็นเจ้าของบริษัทเอง" เค้ามีแบบว่าน้อยใจมั้ย? "ไม่มีเลยค่ะ ถึงคิดว่าคนนี้น่าจะใช่ค่ะเพราะเค้าทนได้ทุกอย่าง เค้าให้อิสระเราไม่ห้ามไม่อะไรเลย" กลัวการแต่งงานจะทำให้ไปไม่ถึงฝันรึเปล่า? "คือที่นู้นมันก็เป็นอย่างนี้ค่ะ แต่งงานมีลูกมันก็เปลี่ยนไป" ไม่กลัวว่าเค้าจะอายุมากขึ้นๆ กว่านี้? "ไม่ค่ะ อันนั้นก็ปัญหาเค้า" เรียกว่าตอนนี้รุ่งทั้งงานทั้งความรัก? "ค่ะ ก็รู้ว่าตัวเองโชคดี" เค้าชื่ออะไร? "เค้าชื่อจอห์นนี่ค่ะ เป็นเจ้าของบริษัทโคโลนีโอ้ ทำพวกป้ายให้กระเป๋าแบรนด์เนม".

ซาร่า มาลากุล เลน ไม่ซีเรียสฉากเปลือยหน้าอกในภาพยนตร์ 12/12/12 (Evil Born) ลั่นแม้หนังบางเรื่องไม่ใช่เกรดเอแต่มั่นใจมีโอกาสไปถึง แย้มเซ็นสัญญาเล่นหนัง 5 ปี โวรัก จอห์นนี่ หนุ่มฝรั่งเจ้าของธุรกิจป้ายกระเป๋าแบรนด์เนมแฮปปี้ดี... 23 ม.ค. 2556 03:26 23 ม.ค. 2556 08:11 ไทยรัฐ