บริการข่าวไทยรัฐ

‘เบน-ชลาทิศ’ ชวนซึ้ง! เพลงกันและกัน

นับถอยหลังเหลืออีกสิบกว่าวันเท่านั้น สำหรับคอนเสิร์ตแห่งความสุขรับปีใหม่ Three Men and The Dreamgirls ที่ เอ-ไทม์ โชว์บิส ผู้ผลิตคอนเสิร์ตในเครือ เอ-ไทม์ มีเดีย รวบรวมศิลปินคุณภาพอย่าง ตู่-นันทิดา,ครูอ้วน-มณีนุช,ต๊งเหน่ง-รัดเกล้า,บอย พีซเมคเกอร์,เบน ชลาทิศ และอ๊อฟ-ปองศักดิ์ มาถ่ายทอดบทเพลงหลายรสหลากอารมณ์ ผ่านน้ำเสียงที่เป็นเอกลักษณ์พร้อมโชว์อลังการบนเวที

ซึ่งช่วงนี้ดีว่าส์และดีโว่ส์ทั้ง 6 กำลังฟิตซ้อมกันอย่างเข้มข้น มีทั้งเพลงในส่วนของตัวเองและเพลงที่ต้องร้องด้วยกัน ล่าสุดได้รวมตัวเพื่อซ้อมเพลงพิเศษที่จะร้องด้วยกันบนเวที โดยการนำเพลงความหมายดีๆ อย่างเพลง กันและกัน เพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง รักแห่งสยาม มาคัฟเวอร์ใหม่ พร้อมส่งให้แฟนๆ ได้ฟังกันตามคลื่นวิทยุเพื่อเรียกน้ำย่อย ก่อนถึงวันคอนเสิร์ตจริง โดยหนุ่มเบน-ชลาทิศ ตัวแทนศิลปินกล่าวถึงความรู้สึกกับเพลงนี้ว่า

“เพลงนี้คือเพลงที่เพื่อนผม คิว วงฟลัวร์ เคยร้องไว้ แล้วพวกเราทุกคนชอบมาก เลยอยากมอบเพลงนี้ เป็นการสวัสดีปีใหม่ให้แฟนๆ ของพวกเราทุกคนได้ฟังกันในคลื่นเอ-ไทม์ก่อน แล้วเดี๋ยวไปฟังกันสดๆ ในวันคอนเสิร์ตครับ เจอกันวันที่ 26-27 มกราคมนี้ ที่รอยัล พารากอน ฮอลล์ ใครยังไม่มีบัตรไปหาซื้อกันได้แล้ว และคอนเสิร์ตครั้งนี้เรายังมอบรายได้ส่วนหนึ่ง สมทบทุนโครงการแว่นสายตาสภากาชาดไทย เพื่อเด็กนักเรียนในชนบท (สำนักงานบรรเทาทุกข์ฯ) ด้วยนะครับ”

คอนเสิร์ต Three Men & The Dreamgirls จะเปิดการแสดงสดในวันเสาร์ที่ 26 และอาทิตย์ที่ 27 มกราคมนี้ ที่รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน เปิดจำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา บัตรราคา 3,000 / 2,500 / 2,000 / 1,500 และ 1,000 บาท สามารถคลิกดูรายละเอียดได้ที่ www.thaiticketmajor.com และ www.atimemedia.com