วันพฤหัสบดีที่ 26 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'มาริโอ้' ลั่น! หนังพี่มากพระโขนง ไม่ได้ล้อเลียนแม่นาค

เตรียมฮาอุจจาระแตกอุจจาระแตนกับหนังผีน่าจะตลก เรื่องพี่มากพระโขนง ปกติหนังละครเกี่ยวกับแม่นาคที่ผ่านๆ มา จะทำแต่เรื่องราวซีเรียสๆ น่ากลัวล้วนๆ ครั้งนี้ผู้กำกับ โต้ง-บรรจง ปิสัญธนะกูล เลือกจะนำเสนอในมุมพี่มาก เพื่อกะขายขำเต็มที่...

พระเอกหล่อสะเด็ด โอ้-มาริโอ้ เมาเร่อ เล่าว่า “ผมดีใจมากครับที่ได้มาร่วมงานกับจีทีเอช ผมเคยร่วมงานโฆษณากับพี่โต้ง ผู้กำกับมาเมื่อ 5 ปีที่แล้ว พอรู้ว่าได้มาเล่นหนัง พี่มากพระโขนง ผมดีใจมากที่ได้มารับบทบาทใหม่ๆ ร่วมงานกับทีมงานใหม่ ซึ่งผมต้องได้ประสบการณ์ใหม่ๆ จากการทำงานแน่นอน

บทพี่มากในเรื่องนี้ ผมชอบมากนะครับ มันแตกต่างจากหนัง แม่นาค ที่ผมเคยดูๆ มา เพราะมันเป็นแนวสนุก ซึ่งพิธีบวงสรวงในวันนี้ผมได้ไปไหว้ขอพรแม่นาคขอให้หนังประสบความสำเร็จ และขอให้คุ้มครองพวกเรา บทเรื่องนี้เราต้องการทำเพื่อความสนุก ไม่ได้ต้องการล้อเลียน เราแค่ต้องการให้คนดูมีความสุขกับหนังเรื่องนี้ครับ”.

เตรียมฮาอุจจาระแตกอุจจาระแตนกับหนังผีน่าจะตลก เรื่องพี่มากพระโขนง ปกติหนังละครเกี่ยวกับแม่นาคที่ผ่านๆ มา จะทำแต่เรื่องราวซีเรียสๆ น่ากลัวล้วนๆ ครั้งนี้ผู้กำกับ โต้ง-บรรจง ปิสัญธนะกูล เลือกจะนำเสนอในมุมพี่มาก เพื่อกะขายขำเต็มที่... 18 ม.ค. 2556 21:03 ไทยรัฐ