วันศุกร์ที่ 27 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เครียด! 'ใบเฟิร์น' หวอหลุดกลางแคตวอล์ก โต้เซ็กซี่เพราะอยากดัง

ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก เครียดเดินแบบแล้วกระโปรงรั้งขึ้นจนเห็นกางเกงซับในกลางแคตวอล์ก  ขอโทษที่ทำให้เกิดภาพไม่เหมาะสมแม้จะเซฟดีแล้ว โต้ปรับลุคเซ็กซี่เพราะอยากดัง แจงผู้ใหญ่ดูเรื่องชุดให้ส่วนตนทำตามหน้าที่...

เห็นเป็นสาวหน้าใสลุคหวานๆ เรียบร้อยมาตลอด แต่พักหลังนางเอกวัยใสวิกหมอชิต ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ ก็ขยันโชว์ความเซ็กซี่แทบทุกงาน ล่าสุดนางเอกดังไปร่วมเดินแคตวอล์ก ในงานอีเวนต์งานหนึ่งด้วยชุดกระโปรงสั้นจนมีกระแสว่าเกือบจะเห็นแก้มก้นของเจ้าตัว และเมื่อมาร่วมงานแถลงข่าวการเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ Mistine New Face 2013 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ พอสาวใบเฟิร์นเดินอยู่บนเวทีก็ทำเอาฮือฮา เพราะระหว่างที่เดินนั้นกระโปรงรั้งขึ้นจนเห็นกางเกงซับในกันเลยทีเดียว พอเสร็จจากงานบรรดากระจอกข่าวจึงสัมภาษณ์ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งหลังจากงานนั้นก็มีภาพหลุดของเจ้าตัวจากในงานออกมามากมาย และเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ตามมาอีก จนทำให้เจ้าตัวต้องโพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมขอโทษแฟนๆ ทุกคนว่า "เฟิร์นขอโทษทุกๆ คนนะคะ กับความผิดพลาดที่เกิดขึ้น แม้ว่าเฟิร์นเองจะพยายามระมัดระวังแล้ว แต่มันก็ยังทำให้เกิดภาพที่ไม่เหมาะสมนี้ ขอบคุณแฟนคลับและทุกๆ กำลังใจที่มีให้เฟิร์นมาโดยตลอด เฟิร์นจะเก็บเหตุการณ์นี้ไว้เป็นบทเรียน และโอกาสต่อไปจะระมัดระวังให้มากกว่านี้ค่ะ"

ซึ่งใบเฟิร์นพูดถึงการเปลี่ยนลุคเซ็กซี่ว่า "จริงๆ ไม่หรอกค่ะ แต่ว่าชุดในงานแต่ละงานผู้ใหญ่ดูให้แล้ว หนูก็ทำตามหน้าที่ให้ดีที่สุดค่ะ หรือการถ่ายแฟชั่นก็เป็นเรื่องของทางหนังสือค่ะ" ชุดงานนี้ก็เซ็กซี่ กลัวมีภาพหลุดไหม? "ก็กังวลเหมือนกันค่ะ เพราะตอนเดินเห็นพี่ๆ ทุกคนทักว่าให้ดึงกระโปรงลง จริงๆ ก็ตื่นเต้นอยู่แล้ว แล้วยิ่งเจอแบบนี้ก็เฮ้ย ทำไงดี ดึงกระโปรงยังไง รองเท้าส้นสูงเดินไม่ถนัดอะไรแบบนี้ค่ะ"  ครั้งที่แล้วก็เกือบเห็นแก้มก้น ครั้งนี้กังวลไหม? "ก็กังวลเหมือนกันค่ะ วันนี้พยายามใส่เซฟค่ะ แต่ด้วยความที่หนูไม่ค่อยชิน ใส่ส้นสูงไม่ค่อยเก่ง เดินบันไดเหมือนจะล้มไม่ล้มแหล่อยู่เลยค่ะ" เตรียมใจยังไงเพราะบนเวทีกระโปรงมันรั้งขึ้นมาจนเห็นกางเกงซับใน? "จริงๆ หนูก็ใส่กางเกงเซฟแล้วนะคะ แต่หนูเองก็ยังใหม่ ยังคิดไม่ออกและบอกไม่ถูกว่าจะต้องเป็นอย่างไร และภาพที่ออกมามันจะเป็นแบบไหน ครั้งนี้มันก็น่าจะเป็นประสบการณ์ให้เราได้ และครั้งหน้าหนูก็คงจะต้องทำให้ดีขึ้น" ตอนเดินแบบอยู่บนเวทีเห็นหน้าเสียหลายรอบมาก? "ใช่ค่ะ เพราะตอนหนูเดินก็มีพี่ๆ และแฟนคลับตะโกนว่าดึงกระโปรง ดึงกระโปรง เราก็ตกใจแล้วก็รีบพยายามดึงกระโปรงลง แต่เรื่องแบบนี้ก็คงจะไม่มีใครอยากให้มันเกิดขึ้นหรอกค่ะ เราก็พยายามเซฟและระวังตัวดีแล้ว"

คนมองว่าเราปรับลุคเพราะอยากดัง? "ไม่เลยค่ะ หลายๆ อย่างบางทีก็เป็นเรื่องที่หนูก็ทำได้ในส่วนของหน้าที่หนู เรื่องชุดก็ปล่อยให้เป็นหน้าที่ผู้ใหญ่" กลัวคนมองว่าสร้างกระแสไหม? "ไม่ค่ะ ตอนนี้ก็ยังใจหายอยู่นิดนึงว่าโป๊รึเปล่าค่ะ" ได้เห็นภาพนั้นรึยัง? "ยังเลยค่ะ" หลายคนให้ฉายานางเอกเซ็กซี่น้องใหม่ของช่อง 7? "โอ...ไม่ขนาดนั้นหรอกค่ะ ถ้าถามหนูบอกได้เลยว่าไม่เคยคิดว่าตัวเองเซ็กซี่เลยค่ะ เราคงยังไปสู้ใครไม่ได้หรอกค่ะ" หลังจากที่เริ่มหันมาเซ็กซี่มากขึ้นเวลาออกงานมีคนติดต่อถ่ายแฟชั่นเซ็กซี่บ้างไหม? "ก็มีมาติดต่อบ้างค่ะ แต่ก็คงยังไม่รับค่ะ เพราะเราคิดว่าเรายังเด็กอยู่ ก็ขอให้มันเป็นไปตามวัยตามความเหมาะสมดีกว่าค่ะ แต่ถ้าให้มาถ่ายตอนนี้ยังไม่ถ่ายแน่นอนค่ะ กลัวคนดูอ้วก (หัวเราะ)".

ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก เครียดเดินแบบแล้วกระโปรงรั้งขึ้นจนเห็นกางเกงซับในกลางแคตวอล์ก ขอโทษที่ทำให้เกิดภาพไม่เหมาะสมแม้จะเซฟดีแล้ว โต้ปรับลุคเซ็กซี่เพราะอยากดัง แจงผู้ใหญ่ดูเรื่องชุดให้ส่วนตนทำตามหน้าที่... 18 ม.ค. 2556 12:52 ไทยรัฐ