วันพุธที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ลุ้นน้องสาว 'ณิชฌาน' เชียร์! 'เชอรีน' ให้เข้ารอบเดอะสตาร์9

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวบันเทิงที่สวยใส หล่อเด้งบาดจิตกันจริงๆ หล่อไม่เลิกยกให้ คุณ-นิชคุณ หรเวชกุล หล่อสะเด็ดก็ต้องคุณพี่ฌาน-ณิชฌาน หรเวชกุล ตอนนี้กำลังลุ้น!!! ระทึกใจเต้นตึกๆ เพื่อให้น้องสาว เชอรีน-ณัฐจารี หรเวชกุล ก้าวไปสู่ฝันอีกอย่างหนึ่ง คือการไปเป็นนักร้อง น้องเชอรีนอุ่นใจในระดับหนึ่ง เพราะผ่านการคัดเลือกรอบแรกเป็นตัวแทนภาคใต้ไปแล้ว จะทะลุเข้ารอบหรือตกรอบ 8 คนสุดท้ายเดอะสตาร์ 9 หรือไม่อย่างไร เร็วๆ นี้รู้ผลกัน ซึ่งไม่ว่าผลจะออกมาเป็นยังไง พี่ฌานก็ให้กำลังใจน้องเชอรีนอยู่แล้ว

ให้กำลังใจน้องเชอรีนหน่อย ใกล้แล้วจะประกาศผล 8 คนสุดท้ายเดอะสตาร์ 9? "(ยิ้ม) หวังว่าน้องสาวเชอรีนนะครับ จะเป็น 1 ใน 8 คนที่ได้เข้ารอบ ไม่ว่าจะเป็นเบอร์ไหนก็ได้ ฌานและครอบครัวก็จะช่วยกันโหวตเต็มที่ครับ (หัวเราะ)" ดูแววดูหน่วยก้านน้องเชอรีนก็น่าจะนอนมาอยู่ แต่ประมาทไม่ได้ ความแน่นอนคือความไม่แน่นอน ไม่ได้แช่งนะเออ น้องเชอรีนอาจจะหลุดโผไม่ติดเดอะสตาร์ 1 ใน 8 คนก็ได้นะคะ ฌานเตรียมให้กำลังใจน้องสาวยังไงบ้าง? "ก็...เขาได้พยายามดีที่สุดแล้วครับ ฌานก็ไปออดิชั่นกับเขาที่ภาคใต้ เขาทำดีที่สุดแล้ว จะเป็นยังไงก็ไม่เป็นไร ถ้าไม่ได้ก็ลองใหม่ได้ เพราะเขายังเด็ก (ยิ้มหวาน)".

 

 

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวบันเทิงที่สวยใส หล่อเด้งบาดจิตกันจริงๆ หล่อไม่เลิกยกให้ คุณ-นิชคุณ หล่อสะเด็ดก็ต้องคุณพี่ฌาน-ณิชฌาน ตอนนี้กำลังลุ้น!!! ระทึกใจเต้นตึกๆ เพื่อให้น้องสาว เชอรีน-ณัฐจารี ก้าวไปสู่ฝันอีกอย่างหนึ่ง คือการไปเป็นนักร้อง น้องเชอรีนอุ่นใจในระดับหนึ่ง เพราะผ่านการคัดเลือกรอบแรกเป็นตัวแทนภาคใต้ไปแล้ว จะทะลุเข้ารอบหรือไม่... 14 ม.ค. 2556 19:26 ไทยรัฐ