วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เซ็นเซอร์ตัวเอง 'ต่าย เพ็ญพักตร์' ไม่ขอพูดเรื่องเหนือเมฆ2

ยังไม่จบต้องตามติดกันต่อ กับละครเหนือเมฆ 2 มือปราบจอมขมังเวทย์ มาถึงคิวสาวสวยไม่สร่างสองพันปี ต่าย-เพ็ญพักตร์ ศิริกุล ที่รับบท “เพชรแท้” เป็นนักธุรกิจที่ละโมบเห็นแก่เงิน เจ๊ต่ายเล่นดีดังเดิม ก็เหมือนดาราทั่วๆ ไปที่เกรงกลัวผลกระทบจะตามมา เจ๊ต่ายจึงขอยึดนโยบายไม่พูดๆ เกี่ยวกับการแบนละครเหนือเมฆ 2

ในฐานะที่พี่ต่ายก็เล่นละครเรื่องนี้ รู้สึกอย่างไรที่ละครเรื่องเหนือเมฆ 2 โดนแบน และยังไร้คำตอบชัดๆ จากทางช่อง 3? "โอ้ววว เรื่องนี้พี่พูดไม่ได้ พี่เป็นนักแสดงพี่คงไม่รู้" พี่ต่ายพูดไม่ได้เพราะทางผู้ใหญ่สั่งห้าม รึว่าเซ็นเซอร์ตัวเองเลย? "(ตอบทันที) พี่เซ็นเซอร์ตัวเองดีกว่า" แฟนละครหลายๆ คนก็บอกว่าละครเรื่องนี้สร้างสรรค์สังคม ช่วยกระตุกต่อมศีลธรรม และทำให้รู้เท่าทันเกมการเมือง พี่ต่ายมองว่าละครเรื่องนี้สร้างสรรค์สังคมหรือไม่อย่างไร? "ไม่ขอพูดดีกว่า ไม่เอาดีกว่า ให้เรื่องมันเงียบๆ ไปดีกว่า ไม่ขอพูดดีกว่าเนอะๆๆๆ ให้เรื่องมันจบๆๆๆ ไปดีกว่า".

 

 

ยังไม่จบต้องตามติดกันต่อ กับละครเหนือเมฆ 2 มือปราบจอมขมังเวทย์ มาถึงคิวสาวสวยไม่สร่างสองพันปี ต่าย-เพ็ญพักตร์ ที่รับบท “เพชรแท้” เป็นนักธุรกิจที่ละโมบเห็นแก่เงิน เจ๊ต่ายเล่นดีดังเดิม ก็เหมือนดาราทั่วๆ ไปที่เกรงกลัวผลกระทบจะตามมา เจ๊ต่ายจึงขอยึดนโยบาย... 13 ม.ค. 2556 14:21 13 ม.ค. 2556 15:11 ไทยรัฐ