วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'หญิง-เอกกี้-ตุ้ย-แมร์' ปะทะหนุ่มสาวบิ๊กไซส์ 'แดนซ์ ยัวร์ แฟต อ๊อฟ'

ช่อง 3 เอาใจคนอ้วนด้วยรายการเรียลลิตี้โชว์จากอเมริกา "แดนซ์ ยัวร์ แฟต อ๊อฟ" ที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับหนุ่มสาวบิ๊กไซส์มาแล้วทั่วโลก โดยมี หญิง-รฐา, ดีเจเอกกี้-เอกชัย, ตุ้ย-เกียรติกมล ร่วมเป็นกรรมการ ส่วนกาละแมร์-พัชรศรี ทำหน้าที่พิธีกร...

ถึงนาทีนี้ไม่มีอะไรที่จะร้อนแรงและเป็นที่ ทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ ได้มากมายเท่า "แดนซ์ ยัวร์ แฟต อ๊อฟ" (Dance Your Fat Off) เต้น...เปลี่ยนชีวิต รายการเรียลลิตี้ชื่อดังสัญชาติอเมริกัน ที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับหนุ่มสาวบิ๊กไซส์มาแล้วทั่วโลก กับการโชว์ความสามารถด้านการเต้นที่น่าทึ่ง จากผู้เข้าแข่งขันทั้ง 12 คน โดยเฉพาะความเปลี่ยนแปลงของผู้เข้าแข่งขันแต่ละคนที่จะทำให้ต้องอึ้งจนแทบไม่เชื่อสายตาตัวเอง ที่สำคัญรายการนี้พร้อมที่จะกระชากเรตติ้งรายการเรียลลิตี้อย่างถล่มทลายกันเลยทีเดียว


และเมื่อทุกอย่างพร้อม ก็เปิดตัวรูปแบบการแข่งขันให้ทราบกติกากันอย่างชัดเจน โดยเฉพาะโฉมหน้าหนุ่มสาวบิ๊กไซส์ทั้ง 12 คน จากผู้สมัครเข้าร่วมแข่งขันทั่วประเทศกว่า 1,000 คน ซึ่งต่างก็จัดเต็มทั้งรูปแบบการแสดงและเสื้อผ้าหน้าผม เพื่อฝ่าด่านสุดโหด จากเกจินักเต้นระดับปรมาจารย์หัวแถวในรอบออดิชั่น เพื่อเข้าสู่บ้าน "แดนซ์ ยัวร์ แฟตอ็อฟ" ซึ่งกว่าจะคัดเลือกจากจำนวนผู้สมัครกันได้ 12 คน เล่นเอาทีมงานและผู้เข้าแข่งขันเหงื่อตกไปตามๆ กัน แต่เหล่าผู้เข้าแข่งขันก็สามารถโชว์สเต็ปการเต้นได้อย่างน่าทึ่ง


ด้านกรรมการก็ได้เชิญคนดังระดับแนวหน้าของวงการบันเทิง หญิง-รฐา โพธิ์งาม, ดีเจเอกกี้-เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ และ ตุ้ย-เกียรติกมล ล่าทา เข้ามาร่วมทำหน้าที่เป็นคณะกรรมการ โดยจะเป็นผู้พิจารณาให้คะแนนสำหรับการโชว์สเต็ปของผู้เข้าแข่งขัน และรวมกับคะแนนอีกส่วนหนึ่ง ซึ่งมาจากน้ำหนักตัวที่สามารถลดลงไปได้ในแต่ละสัปดาห์ เมื่อนำคะแนนที่ได้จากคณะกรรมการทั้ง 3 คน มารวมกับปริมาณน้ำหนักที่ลดลงไป (คิดเป็นเปอร์เซ็นต์) ใครที่ได้คะแนนน้อยที่สุดจะถูกคัดออก กระทั่งเหลือผู้เข้าแข่งขันเพียงหนึ่งเดียว ที่จะคว้ารางวัลชนะเลิศ พร้อมของรางวัลมูลค่ากว่า 2 ล้านบาท และงานนี้ได้พิธีกรสาวฝีปากคมกริบอย่าง กาละแมร์-พัชรศรี เบญจมาศ มาสร้างสีสันให้รายการดุเดือดเผ็ดมันส์แน่นอน ตามชมเรียลลิตี้โชว์ "แดนซ์ ยัวร์ แฟต อ๊อฟ" (Dance Your Fat Off) เต้น...เปลี่ยนชีวิต ทุกวันเสาร์ 17.45-18.45 น. ทางช่อง 3 เริ่ม 2 ก.พ. ถึง 13 เม.ย. 2556.

 

ช่อง 3 เอาใจคนอ้วนด้วยรายการเรียลลิตี้โชว์จากอเมริกา "แดนซ์ ยัวร์ แฟต อ๊อฟ" ที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับหนุ่มสาวบิ๊กไซส์มาแล้วทั่วโลก โดยมี หญิง-รฐา, ดีเจเอกกี้-เอกชัย, ตุ้ย-เกียรติกมล ร่วมเป็นกรรมการ ส่วนกาละแมร์-พัชรศรี ทำหน้าที่พิธีกร... 12 ม.ค. 2556 03:07 12 ม.ค. 2556 11:50 ไทยรัฐ