วันศุกร์ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'แกรนด์-ฮั่น' โชว์เท้าไฟสอนเต้นสุดเหวี่ยง

ราชาและราชินีนักแดนซ์ แกรนด์-พรรณวรท ด้วยเศียรเกล้า กับ ฮั่น-อิสริยะ ภัทรมานพ ร่วมเปิดฟลอร์สอนแดนซ์ให้กับผู้โชคดีที่ได้รับการคัดเลือกจากผู้ใช้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่เอไอเอส ซึ่งแกรนด์และฮั่นได้นำเอาเพลงฮิตในอัลบั้ม LIVE 2 DANCE  มาสอนแบบท่าต่อท่า ตัวต่อตัวกันเลยทีเดียว

โดยครั้งนี้นายเดียว วรตั้งตระกูล กรรมการผู้จัดการสายงาน Platform Strategy บริษัท จีเอ็มเอ็ม แซท จำกัด ได้จับมือกับผู้ให้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่เครือข่ายเอไอเอส ทุ่มงบกว่า 10 ล้านบาท จัดกิจกรรมสุดพิเศษเริ่มต้นปี 2013 เอาใจขาแดนซ์ เปิดฟลอร์เรียนเต้นกับศิลปินคนโปรด ในแคมเปญ แอพได้อีก แอพได้ฟรี ได้ซี้ซุป’ตาร์ ครั้งที่ 3 โดยศิลปินที่ช่องแกรมมี่นำมาให้ได้ใกล้ชิด คือ 2 ศิลปินที่ได้ฉายาว่า Prince & Princess of Dance แกรนด์ – ฮั่น The Star ในชื่องาน Exclusive LIVE 2 DANCE Workshop โดยศิลปินทั้ง 2 ได้สอนท่าเต้นเพลงฮิตในอัลบั้ม LIVE 2 DANCE แบบท่าต่อท่า ตัวต่อตัว ณ ห้องเรียนเต้นจริงที่ตึกจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เพลส ซึ่งผู้โชคดีที่ได้รับการคัดเลือกจากผู้ใช้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่เครือข่ายเอไอเอส ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นช่องแกรมมี่และร่วมสนุกตอบคำถามจากการสุ่มเลือกในช่องรายการ โดยสุ่มเลือกผู้โชคดีเพียง 8 ท่าน พร้อมโอกาสชวนเพื่อนไปร่วมงานได้อีกท่านละ 2 คน เพื่อเพิ่มความสนุกและความมันส์ให้มากขึ้น

เมื่อถึงเวลาต้องโชว์สเต็ป แกรนด์-ฮั่น ก็ไม่ได้ทำให้ผิดหวัง งัดท่าเด็ดออกมาสอนกันจนหมดเปลือก เต็มไปด้วยความสนุกสนาน เฮฮา แถมยังโชว์แดนซ์เต็มเวอร์ชั่นให้ชมกันอย่างจุใจ ทุกคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ทั้งคู่มีความเป็นมืออาชีพ น่ารัก เป็นกันเอง ปลื้มสุดๆ ที่ได้ร่วมกิจกรรมในครั้งนี้.

ราชาและราชินีนักแดนซ์ แกรนด์-พรรณวรท ด้วยเศียรเกล้า กับ ฮั่น-อิสริยะ ภัทรมานพ ร่วมเปิดฟลอร์สอนแดนซ์ให้กับผู้โชคดีที่ได้รับการคัดเลือกจากผู้ใช้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่เอไอเอส ซึ่งแกรนด์และฮั่นได้นำเอาเพลงฮิตในอัลบั้ม LIVE 2 DANCE  มาสอนแบบท่าต่อท่า ตัวต่อตัวกันเลยทีเดียว 10 ม.ค. 2556 17:22 ไทยรัฐ