วันศุกร์ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'จีทีเอช' ส่ง 'พี่มาก..พระโขนง' ประเดิมหนังปี2556

จีทีเอชต่อยอดความสำเร็จทั้งงานคุณภาพและการสร้างแบนด์ ด้วยการเปิดประเดิม พี่มาก..พระโขนงหนังผีตลกย้อนยุค สนุกปนสยอง ของผู้กำกับร้อยล้าน โต้ง-บรรจง ปิสัญธนะกูล จากเรื่อง กวน มึน โฮโดยได้ 2 นักแสดงนำ มาริโอ้ เมาเร่อ รับบทพี่มากและ ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ รับบทแม่นาคทั้งนี้ ยังผสมผสานความสนุกกับแก๊งคนกลาง จาก 4 แพร่ง และ คนกอง ใน 5 แพร่ง ฟรอย-ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์, เผือก-พงศธร จงวิลาส, เชน-วิวัฒน์ คงราศรี และ บอมบ์-กันตพัฒน์ เพิ่มพูนพัชรสุข โดยมาช่วยกันสร้างสีสัน และความสนุกให้กับหนังจนแทบไม่ต้องพัก

งานนี้ คุณวิสูตร พูลวรลักษณ์ ประธานกรรมการบริหาร เผยว่าปีหน้าเรามีโปรเจกต์หนัง 3-4 เรื่องด้วยกัน เรื่องแรก พี่มาก..พระโขนง เรามั่นใจมาก ใครที่ชื่นชอบ กวน มึน โฮ ผมว่านับวันรอได้เลย เพราะครั้งนี้โต้งอัดเต็มแม็ก สนุกแน่นอนครับ นอกจากนี้ ยังมีหนังของ ต้น-นิธิวัฒน์ ธราธร ผู้กำกับซีซั่นเชนจ์ ที่ครั้งนี้กลับมาทำหนังรักแนวเก๋แปลกใหม่ให้ได้ชมกันอีกครั้ง ตามมาด้วยหนังของ จิม-โสภณ ศักดาพิศิษฏ์ ที่ทำลัดดาแลนด์ ซึ่งแอบแย้มออกมานิดๆ ว่า ผีของเขาครั้งนี้ใหญ่มากครับ และในปี 2556 คงเป็นปีที่ผู้ชมจะได้อิ่มเอมและเต็มอิ่มกับหนังของค่ายจีทีเอชกันอีกครั้ง รอติดตามชมได้เลยครับ”.

 

 

จีทีเอชต่อยอดความสำเร็จทั้งงานคุณภาพและการสร้างแบนด์ ด้วยการเปิดประเดิม “พี่มาก..พระโขนง” หนังผีตลกย้อนยุค สนุกปนสยอง ของผู้กำกับร้อยล้าน โต้ง-บรรจง จากเรื่อง “กวน มึน โฮ” โดยได้2นักแสดงนำ มาริโอ้ รับบท “พี่มาก” และ ใหม่-ดาวิกา รับบท “แม่นาค” 29 ธ.ค. 2555 18:29 ไทยรัฐ