วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'วิว' ยังไง? 'หมาก' ไม่ไว้หน้า เมินสัมฯคู่ แถมแว้บไปกินข้าวกับ 'มิน'

ถึงกับงงเมื่อพระเอกฮอต หมาก-ปริญ  ปฏิเสธที่จะสัมภาษณ์ คู่กับนางเอกสาว วิว-วรรณรท สนธิไชย ในงาน “สตาร์ส ไลท์ อวอร์ดส์ 2012” ทั้งที่ วิว ก็ยินดี สัมภาษณ์คู่ ล่าสุดเจอ วิว มาร่วมงาน “ไนน์เอ็นเตอร์เทน ส่งสุข” ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พระราม 9 เลยถามว่า  เสียเซลฟ์มั้ยที่ หมาก ไม่อยากสัมภาษณ์คู่กับวิว? “วิวก็บอกไปแล้วว่าแล้วแต่สถานการณ์ อาจจะสะดวกหรือไม่สะดวกก็ได้ ไม่รู้ด้วยว่าถ้าสัมภาษณ์คู่กันแล้วจะตอบอะไรที่ไม่เหมาะสมรึเปล่า การที่เค้าบอกว่าไม่สะดวกสัมภาษณ์คู่ วิวก็ไม่ได้รู้สึกอะไร ต่างคนก็ต้องเซฟของตัวเอง  แต่วิวไม่ได้อะไรอยู่แล้ว บริสุทธิ์ใจ จะให้ทำอะไรยังไงก็ได้”

แต่หลังจากเสร็จงานมีภาพหมาก ไปกินข้าวกับมิน—พีชญา ทั้งๆที่หมากน่าจะไปกับวิวมากกว่า? “เค้าไม่ต้องไปกับวิวทุกครั้งก็ได้ เพื่อนเยอะแยะไม่ได้ซีเรียสตรงนั้น พองานเสร็จวิวก็กลับบ้านเลย ไม่ได้คุยกับใครว่าจะไปไหนต่อ วิวเหนื่อยมากเลยอยากกลับบ้าน เค้าก็ไม่ได้บอกว่าจะไปไหนต่อ มันเป็นสิทธิ์ของแต่ละคน ชิลด์ๆค่ะ” คนจะตีความมิน คือผู้หญิงตัว M ที่วิวเคยพูดถึงรึเปล่า? “ไม่ได้กล่าวหาอะไรใครเลย ทุกคนคือเพื่อนในวงการหมดค่ะ”  มินจัดเป็นสาวฮอตที่มีข่าวกับหนุ่มๆเยอะด้วย? “ฮอตค่ะ มินก็เป็นเพื่อนวิว สวย น่ารัก ไม่ได้อะไรอยู่แล้ว วิวเห็นภาพในอินสตาแกรมที่เค้าไปกินข้าวด้วยกันแล้ว ซึ่งก็ไปกันหลายคน ไม่ได้รู้สึกงอนหรือน้อยใจอะไร แล้วก็ไม่มีการโทร.ถามด้วย วิวคิดว่าถ้าเรื่องไหนที่อยากเป็นเรื่องส่วนตัวก็ไม่เป็นไร เรื่องไหนที่อยากบอกก็บอกได้ค่ะ” ล่าสุด วิวลงภาพหน้าตัวเองดูไม่แฮปปี้คนตีความว่างอน หมากรึเปล่า? “ไม่ค่ะ วิวก็ไปเรื่อย เดี๋ยวลงเดี๋ยวลบ  เรื่อยเปื่อยค่ะ”  หมาก ไปกินข้าวกับสาวคนอื่นแบบนี้คะแนนจะตกมั้ย? “ไม่ค่ะ แล้วแต่เค้าเลยค่ะ ทำทุกอย่างที่ สบายใจดีกว่า วิวเองก็เพื่อนเยอะ ความสนิทกับหมากก็ยังเหมือนเดิม ไม่ได้มีอะไรเปลี่ยนแปลงไป”.

ถึงกับงงเมื่อพระเอกฮอต หมาก—ปริญ ปฏิเสธที่จะสัมภาษณ์ คู่กับนางเอกสาว วิว—วรรณรท สนธิไชย ในงาน “สตาร์ส ไลท์ อวอร์ดส์ 2012” ... 17 ธ.ค. 2555 13:59 ไทยรัฐ