วันพุธที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'พีช' ยกนิ้วให้สก๊อยแดนซ์แว้นลืมโลกใน 'อัพทูยู คู่ซ่า'

รายการ "อัพทูยู คู่ซ่า" ทางช่อง 7 อังคารนี้ พีช-พชร, ฮาย-อาภาพร, ดีเจบุ๊คโกะ, จาตุรงค์ มกจ๊ก ตื่นเต้นการแสดงมโนราห์ที่ผสมผสานกับการเต้นได้สวยแปลกตา จากนั้นชมหนุ่มแว้นกับสาวสก๊อยเต้นแบบลืมโลกจนพีชยกนิ้วให้...

อยู่วงการลูกทุ่งมาก็นาน แต่ ฮาย-อาภาพร นครสวรรค์ ก็ไม่เค๊ย...ไม่เคยที่จะได้พบได้เห็นการเต้นที่นำเอาศิลปะมโนราห์ของภาคใต้มาผสมผสานกับการเต้นแดนเซอร์ได้อย่างสวยแปลกตาไม่เหมือนใคร และไม่มีใครเหมือนอย่างที่ทีมมโนราห์แองเจิล ซี้ด เต้น ส่วนทีมครูไก่ไทยแดนซ์ก็ใช่ย่อย เอาท่าเต้นแนวอีสานมาผสมกับเพลงลูกทุ่งได้ลงตัวสุดๆ ถูกใจทั้งฮาย, พีช-พชร จิราธิวัฒน์, ดีเจบุ๊คโกะ-ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไล และจาตุรงค์ มกจ๊ก กันทั้ง 2 ทีม และที่เด็ดสุดๆ ก็ต้อง "แดนซ์บ้านบ้าน" ที่อาทิตย์นี้เป็นการปะทะกันระหว่าง 3 หนุ่มขาแว้นกับ 3 สาวสก๊อยแดนซ์ ที่จะมาเต้นกันแบบลืมโลกลืมจังหวะจนหนุ่มพีชต้องยกนิ้วให้ ต้องตามชมใน "อัพทูยู คู่ซ่า" คืนวันอังคารที่  18 ธ.ค.นี้ 23.00 น. ทางช่อง 7 สี.

 

รายการ "อัพทูยู คู่ซ่า" ทางช่อง 7 อังคารนี้ พีช-พชร, ฮาย-อาภาพร, ดีเจบุ๊คโกะ, จาตุรงค์ มกจ๊ก ตื่นเต้นการแสดงมโนราห์ที่ผสมผสานกับการเต้นได้สวยแปลกตา จากนั้นชมหนุ่มแว้นกับสาวสก๊อยเต้นแบบลืมโลกจนพีชยกนิ้วให้... 17 ธ.ค. 2555 12:26 ไทยรัฐ