วันศุกร์ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'หนิง ปณิตา-จิน'สุดปลื้มได้ลูกสาวคนแรกตั้งชื่อ "นิริน"

"หนิง ปณิตา" ตัดสินใจผ่าคลอดลูกสาวคนแรกในวันคล้ายวันเกิดของตัวเองที่ รพ.บีเอ็นเอช ตั้งชื่อ "นิริน" แปลว่า ผู้ไม่มีกิเลส มีน้ำหนักแรกคลอด 2.27 กก.ด้านหนุ่มจิน สามีเห่อลูกโพสภาพลงอินสตาแกรม ส่วนเพื่อซี้สาวเป้น ปานวาด โพสรูปแซวจองเป็นเจ้าสาวให้ลูกชายตัวเอง...

เมื่อเวลา 17.00 น.วันที่ 14 ธ.ค.2555 นักแสดงสาวเจ้าบทบาท "หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ" ที่ให้กำเนิดลูกสาวที่โรงพยาบาลบีเอ็นเอช โดย หนิง ปณิตา ได้ตัดสินใจผ่าตัดทำคลอดลูกคนแรก และเลือกผ่าในวันเดียวกันกับวันคล้ายวันเกิดตัวเอง เพื่อเป็นการเสริมดวงในปีมังกรทอง ตามที่หมอดูแนะนำ โดยมีสามีหนุ่ม จิน-จรินทร์ ธรรมวัฒนะ เฝ้าภรรยาสาวอย่างใกล้ชิดตลอดเวลาผ่าคลอด ทั้งนี้มีเพื่อนๆ ในวงการ อย่าง เป้ย ปานวาด ครีม เปรมสินี เมย์ พิชญ์นาฏ ไปรอลุ้นอยู่หน้าห้องคลอด

สำหรับทารกเพศหญิงหนัก 2.27 กิโลกรัม แต่เดิมทั้งคู่ตั้งใจจะตั้งชื่อลูกคนแรกว่า ปรินทร์ โดยการนำเอามาจากชื่อคุณพ่อและคุณแม่ คือ ปณิตา+จรินทร์ แต่ในที่สุด ก็ใช้ชื่อว่า "นิริน" ที่แปลว่า "ผู้ไม่มีกิเลส" ทั้งนี้ เพื่อนซี้ เป้ย ปานวาด ยังแซวขอจองเป็นลูกสะใภ้ให้ลูกชายตัวเองในอนาคตอีกด้วย.

เครดิตรูปภาพ อินสตาแกรม จรินทร์ ธรรมวัฒนะ และ ดีเจ มดดำ

 

"หนิง ปณิตา" ตัดสินใจผ่าคลอดลูกสาวคนแรกในวันคล้ายวันเกิดของตัวเองที่ รพ.บีเอ็นเอช ตั้งชื่อ "นิริน" แปลว่า ผู้ไม่มีกิเลส มีน้ำหนักแรกคลอด 2.27 กก.ด้านหนุ่มจิน สามีเห่อลูกโพสภาพลงอินสตาแกรม ส่วนเพื่อซี้สาวเป้น ปานวาด โพสรูปแซวจองเป็นเจ้าสาวให้ลูกชายตัวเอง... 15 ธ.ค. 2555 02:07 ไทยรัฐ