วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ริต้า'ลั้นลา'ขันเงิน' ป๊ะป๋าฝากลูกสาวไว้ให้ช่วยดูแล

ความรักดูเหมือนจะสุกงอมเต็มที่ช่วงนี้เลยเห็นนางเอกสาว ริต้า-ศรีริต้า เจนเซ่น ควงหวานใจ ขันเงิน เนื้อนวล แบบเปิดเผย ล่าสุดเห็นว่าไปฮันนีมูน เอ๊ย สวีตหวานฉ่ำกันที่ ศรีพันวา รีสอร์ต จ.ภูเก็ต เจอ ริต้า มาร่วมงานเปิดตัวผู้นำทางความคิด โครงการปลูก จิตสำนึก “รู้คุณแผ่นดิน” ที่โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เลยถามว่าความรักหวานฉ่ำขนาดไหน ซึ่ง ริต้า เผยว่า “พอดีศรีพันว่ามีอีเวนต์ เค้าชวนพวกเราไป ไปกันหลายคนนะคะ” ยอมรับว่าเป็นแฟนแล้วรึเปล่า เลยมีภาพหวานบนเรือ? “ก็มีบ้างค่ะ เรื่อยๆนะ” สบายใจขึ้นที่จะไปไหนด้วยกัน? “ก็ยังเหมือนเดิม เมื่อก่อนก็สบายใจนะคะ แต่ว่าไม่ค่อยจะถนัดพูดเรื่องความสัมพันธ์ของตัวเอง เป็นเรื่องส่วนตัวจะขี้อายและไม่รู้จะพูดอะไร” ตอนนี้มั่นใจที่จะเรียกว่าแฟน? “ตอนนี้เราก็มีความสุขดีนะคะ แต่ว่าไม่ค่อยมีเวลาอยู่ด้วยกันเท่าไหร่ เค้าก็ยุ่งมากๆ”

เพราะอะไรถึงยอมใช้คำว่าแฟน? “ก็รู้สึกดีขึ้นค่ะ แต่ก็อยากจะใจเย็นและดูไปเรื่อยๆ ไม่อยากจะเร่งรีบอะไร เราก็ไม่ได้คิดมากและเจาะจงว่าต้องเป็นคำไหน” ครอบครัวเราว่ายังไงบ้าง? “เค้าก็เคยเจอกันแล้ว อย่างคุณพ่อก็พูดคำเดียวเลยว่าถ้าริต้ามีความสุขก็มีความสุขด้วย” คุณพ่อฝากขันเงินให้ช่วยดูแลเรา? “ค่ะ ด้วยความที่คุณพ่ออยู่ต่างประเทศก็จะแอบไปพูดกับขันว่าดูแลลูกสาวเค้าด้วยนะ” เพราะแบบนี้รึเปล่า ขันเงินเลยไม่ค่อยวอกแวก? “อันนี้ไม่รู้เหมือนกัน ก็ดูๆไป แต่เค้าเป็นคนที่ไม่เจ้าชู้อยู่แล้ว” คบกันมาได้กี่ปี? “ประมาณ 2 ปี ก่อนหน้านี้เป็นเพื่อนกันจริงๆค่ะ” หลายคนพูดว่าคู่ของเราลุคดูต่างกันมาก? “ใช่ค่ะ ดูจากภายนอกเราไม่เข้ากันเลย เค้าก็ไม่ได้เซอร์ขนาดนั้น ริต้าเองก็ไม่ได้เรียบร้อย ริต้าว่าภาพลักษณ์ภายนอกไม่สำคัญ อยู่ที่นิสัยมากกว่า คุยกันแล้วเข้าใจกัน” ตอนนี้แฮปปี้? “เรื่อยๆค่ะ” ใกล้จะมีข่าวดีรึยัง? “ยังไม่พร้อมค่ะ อยากจะทำงานและยังไม่ได้คิดเรื่องนี้เลย” เค้ามีพูดบ้างมั้ย? “ไม่รู้ไปถามเค้าเองดีกว่า ไม่อยากจะตอบแทนเค้าค่ะ” ปีใหม่มีวางแพลนไปเที่ยวไหนด้วยกันมั้ย? “เค้าคอนเสิร์ตเยอะมากและริต้าเองก็ทำงาน แต่หลังจากปีใหม่มีแพลนไปญี่ปุ่น แต่ไปกันหลายคนนะคะ (หัวเราะ)”.

 

ความรักดูเหมือนจะสุกงอมเต็มที่ช่วงนี้เลยเห็นนางเอกสาว ริต้า-ศรีริต้า เจนเซ่น ควงหวานใจ ขันเงิน เนื้อนวล แบบเปิดเผย ล่าสุดเห็นว่าไปฮันนีมูน เอ๊ย สวีตหวานฉ่ำกันที่ ศรีพันวา รีสอร์ต จ.ภูเก็ต เจอ ริต้า มาร่วมงานเปิดตัวผู้นำทางความคิด โครงการปลูก จิตสำนึก “รู้คุณแผ่นดิน” ที่โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เลยถามว่า... 15 ธ.ค. 2555 00:28 ไทยรัฐ