'โฟกัส' ย้ำ 'บอม' แค่พี่ ปัดฝ่ายชายรุกจีบ - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันพฤหัสบดีที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2559
บริการข่าวไทยรัฐ
advertisement

'โฟกัส' ย้ำ 'บอม' แค่พี่ ปัดฝ่ายชายรุกจีบ

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 8 ธ.ค. 2555 15:00
24,458 ครั้ง


โฟกัส จีระกุล ย้ำบอม-ธนา แค่พี่ในกลุ่มเดียวกัน ปัดฝ่ายชายตามจีบ-ไม่เคยไปไหนด้วยกัน 2 คน โอกาสพัฒนาเรื่องอนาคต ย้ำไม่อยากพูดเรื่องรักเพราะยังเป็นเด็ก โต้ผู้ใหญ่สั่งห้าม...

เป็นประเด็นขึ้นมาทันทีหลังมีกระแสเม้าท์ว่านักแสดงสาววัยใส โฟกัส จีระกุล กำลังกิ๊กกั๊กกับนักแสดงหนุ่มอักษรย่อ บ. ซึ่งหลายๆ คนจับตาว่าน่าจะหมายถึงนักแสดงหนุ่มหน้าใหม่วิก 3 บอม-ธนิน มนูญศิลป์ ซึ่งก่อนหน้านี้หนุ่มบอมก็ออกมาแก้ข่าวแล้วว่าไม่ได้จีบสาวโฟกัส นักข่าวเลยตามมาถามโฟกัสที่มาร่วมงาน Wacoal Mood : Turn Back Your Mood"  ที่ห้างสรรพสินค้า Zen@Central World  เลยได้โอกาสสอบถามถึงข่าวนี้ทันที


ซึ่งโฟกัสชี้แจงว่า "เป็นเพื่อนกลุ่มเดียวกัน ก็ยังเป็นเพื่อนกันค่ะ" หลายคนมองว่าใช่บอมรึเปล่า? "ใช่ค่ะ ก็เป็นเพื่อนของรุ่นพี่ค่ะ จริงๆ เรามีเพื่อนที่สนิทอยู่แล้ว พี่บอมก็เพิ่งเข้ามาค่ะ" เขาเข้ามาจีบรึเปล่า? "เปล่าค่ะ คือรู้จักกับรุ่นพี่ แล้วรุ่นพี่เขาพาเข้ามาเลยรู้จักกันค่ะ ก็ไม่ได้มาจีบนะคะ เขาเทคแคร์ทุกคนค่ะ เป็นพี่ที่น่ารัก ดูแลน้องๆ" ความสัมพันธ์ลุ้นขึ้นไหม? "ก็เป็นเรื่องของอนาคตค่ะ" แต่เห็นอินสตาแกรมก็ตั้งชื่อตัวท้ายคล้ายๆ กัน? "เป็นแก๊งค่ะ มีประมาณเกือบ 20 คนได้ค่ะ" มีไปด้วยกัน 2 คนไหม? "ไม่นะคะ ส่วนใหญ่จะไปด้วยกันกับกลุ่มเพื่อนๆ ด้วยกันนี่แหละค่ะ" หลายคนมองว่าเรายังเด็กเลยไม่อยากออกตัว แล้วผู้ใหญ่คอยสแกนด้วย? "ที่จริงเรื่องนี้น่าจะเป็นเรื่องที่หนูน่าจะตัดสินใจเองได้ มันไม่ใช่ว่าอะไร แต่มันยังไม่มีอะไรตอนนี้ค่ะ" เราไม่อยากพูดมากเพราะเป็นเด็ก? "ก็ด้วยค่ะ" ผู้ใหญ่ห้ามไหม? "ไม่ได้ห้ามเลยค่ะ โพลีพลัสไม่ห้ามเลยค่ะ ปกติ มีอะไรก็บอกค่ะ" ได้คุยเรื่องข่าวไหม?  เรื่องข่าวมันมีคุยบ้างค่ะ แต่ไม่มีอะไร ก็ขำๆ กัน ก็รู้กันอยู่ว่าเป็นยังไง" นอกจากนี้เรามีสนิทกับใครเป็นพิเศษไหม? "ช่วงนี้อยู่กับเพื่อนแก๊งใหญ่ๆ ค่ะ คงไม่มีใครกล้าเข้ามาค่ะ" บอมสเปกเราไหม? "พี่บอมก็สูงค่ะ ก็ถือว่าเท่นะ เขาหล่อค่ะ สเปกไหมก็ไม่รู้เหมือนกัน ไม่มีสเปกค่ะ พี่เขาก็น่ารักค่ะ".

 

โหวตข่าวนี้
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement