วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'โฟกัส' ย้ำ 'บอม' แค่พี่ ปัดฝ่ายชายรุกจีบ

โฟกัส จีระกุล ย้ำบอม-ธนา แค่พี่ในกลุ่มเดียวกัน ปัดฝ่ายชายตามจีบ-ไม่เคยไปไหนด้วยกัน 2 คน โอกาสพัฒนาเรื่องอนาคต ย้ำไม่อยากพูดเรื่องรักเพราะยังเป็นเด็ก โต้ผู้ใหญ่สั่งห้าม...

เป็นประเด็นขึ้นมาทันทีหลังมีกระแสเม้าท์ว่านักแสดงสาววัยใส โฟกัส จีระกุล กำลังกิ๊กกั๊กกับนักแสดงหนุ่มอักษรย่อ บ. ซึ่งหลายๆ คนจับตาว่าน่าจะหมายถึงนักแสดงหนุ่มหน้าใหม่วิก 3 บอม-ธนิน มนูญศิลป์ ซึ่งก่อนหน้านี้หนุ่มบอมก็ออกมาแก้ข่าวแล้วว่าไม่ได้จีบสาวโฟกัส นักข่าวเลยตามมาถามโฟกัสที่มาร่วมงาน Wacoal Mood : Turn Back Your Mood"  ที่ห้างสรรพสินค้า Zen@Central World  เลยได้โอกาสสอบถามถึงข่าวนี้ทันที


ซึ่งโฟกัสชี้แจงว่า "เป็นเพื่อนกลุ่มเดียวกัน ก็ยังเป็นเพื่อนกันค่ะ" หลายคนมองว่าใช่บอมรึเปล่า? "ใช่ค่ะ ก็เป็นเพื่อนของรุ่นพี่ค่ะ จริงๆ เรามีเพื่อนที่สนิทอยู่แล้ว พี่บอมก็เพิ่งเข้ามาค่ะ" เขาเข้ามาจีบรึเปล่า? "เปล่าค่ะ คือรู้จักกับรุ่นพี่ แล้วรุ่นพี่เขาพาเข้ามาเลยรู้จักกันค่ะ ก็ไม่ได้มาจีบนะคะ เขาเทคแคร์ทุกคนค่ะ เป็นพี่ที่น่ารัก ดูแลน้องๆ" ความสัมพันธ์ลุ้นขึ้นไหม? "ก็เป็นเรื่องของอนาคตค่ะ" แต่เห็นอินสตาแกรมก็ตั้งชื่อตัวท้ายคล้ายๆ กัน? "เป็นแก๊งค่ะ มีประมาณเกือบ 20 คนได้ค่ะ" มีไปด้วยกัน 2 คนไหม? "ไม่นะคะ ส่วนใหญ่จะไปด้วยกันกับกลุ่มเพื่อนๆ ด้วยกันนี่แหละค่ะ" หลายคนมองว่าเรายังเด็กเลยไม่อยากออกตัว แล้วผู้ใหญ่คอยสแกนด้วย? "ที่จริงเรื่องนี้น่าจะเป็นเรื่องที่หนูน่าจะตัดสินใจเองได้ มันไม่ใช่ว่าอะไร แต่มันยังไม่มีอะไรตอนนี้ค่ะ" เราไม่อยากพูดมากเพราะเป็นเด็ก? "ก็ด้วยค่ะ" ผู้ใหญ่ห้ามไหม? "ไม่ได้ห้ามเลยค่ะ โพลีพลัสไม่ห้ามเลยค่ะ ปกติ มีอะไรก็บอกค่ะ" ได้คุยเรื่องข่าวไหม?  เรื่องข่าวมันมีคุยบ้างค่ะ แต่ไม่มีอะไร ก็ขำๆ กัน ก็รู้กันอยู่ว่าเป็นยังไง" นอกจากนี้เรามีสนิทกับใครเป็นพิเศษไหม? "ช่วงนี้อยู่กับเพื่อนแก๊งใหญ่ๆ ค่ะ คงไม่มีใครกล้าเข้ามาค่ะ" บอมสเปกเราไหม? "พี่บอมก็สูงค่ะ ก็ถือว่าเท่นะ เขาหล่อค่ะ สเปกไหมก็ไม่รู้เหมือนกัน ไม่มีสเปกค่ะ พี่เขาก็น่ารักค่ะ".

 

โฟกัส จีระกุล ย้ำบอม-ธนา แค่พี่ในกลุ่มเดียวกัน ปัดฝ่ายชายตามจีบ-ไม่เคยไปไหนด้วยกัน 2 คน โอกาสพัฒนาเรื่องอนาคต ย้ำไม่อยากพูดเรื่องรักเพราะยังเป็นเด็ก โต้ผู้ใหญ่สั่งห้าม... 8 ธ.ค. 2555 12:33 8 ธ.ค. 2555 14:28 ไทยรัฐ