วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เจ้าแม่ช็อปแหลกทะลุล้าน 'นุ่น-วรนุช' คลั่งแบรนด์เนมหรู

บอกตรงๆ เลยว่าช๊อบ ชอบ เสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า ยี่ห้อหรูระดับโลก นุ่น-วรนุช ภิรมย์ภักดี ใช่ว่าจะเห่อของนอกแบบตะบี้ตะบัน เพราะลองใช้แล้วคุ้มค่าคุ้มราคาที่จ่ายไป บินไปลันล้าที่ต่างประเทศบ่อยๆ ก็เลยช็อปปิ้งแบบไม่กลัวกระเป๋าฉีก เพราะสวยและรวยนะคะ รูดปรี๊ดๆ ต่อวันหมดไปเป็นล้านบาท แต่ช้าก่อน ล้านที่ว่านั่น ไม่ใช่ซื้อให้ตัวเองคนเดียว เพราะนุ่นอ้างว่าเพื่อนสาวฝากซื้อด้วย ก็เลยหมดไปเป็นล้าน

นอกจากจะเคลียร์คิวแน่น ไปดูแลสุขภาพร่างกายด้วยการเล่นโยคะแล้ว นุ่นยังหมั่นไปอัพเดทอัพเทรนด์ช็อปปิ้งที่ต่างประเทศบ่อยๆ นุ่นก็ขึ้นชื่อว่าเป็นขาช็อปแหลกเนอะ เคยทำสถิติช็อปต่อวันหลายล้านเลย? “ก็…ก็ไม่ขนาดนั้นๆ (หัวเราะเล็กน้อย)” ไม่ขนาดนั้นๆ กี่ล้านจ๊ะต่อวัน? “ก็บางทีมีเพื่อนฝากซื้อบ้างอะไรอย่างงี้ค่ะ ก็มีหลักล้านบ้าง (เสียงเบา)” โห มากกว่าล้านเลยเหรอ? “มันเป็นทริปไงคะ อย่างไปต่างประเทศเพื่อนฝากซื้อด้วยต่างๆ นานา”


หมดไปเป็นล้านนะคะ เยอะอยู่นะเนี่ย? “ไม่ใช่ของนุ่นคนเดียวนะ (เสียงดัง) เพราะว่าถ้าเป็นแบรนด์เนมก็จะถูกกว่าเมืองไทยประมาณ 20-30% ค่ะ” นุ่นชอบไปช็อปไปเที่ยวที่ไหนบ้างคะนุ่น ที่โปรดปรานเลย? “ชอบฝรั่งเศส ไปได้ทุกปีเลยค่ะ อาจจะเป็นเพราะเรามีเพื่อนที่นั่น ก็เลยสนุกสนานอย่างงี้ค่ะ (ยิ้มสวยๆ)”.

บอกตรงๆ เลยว่าช๊อบ ชอบ เสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า ยี่ห้อหรูระดับโลก นุ่น-วรนุช ภิรมย์ภักดี ใช่ว่าจะเห่อของนอกแบบตะบี้ตะบัน เพราะลองใช้แล้วคุ้มค่าคุ้มราคาที่จ่ายไป 7 ธ.ค. 2555 08:50 7 ธ.ค. 2555 09:25 ไทยรัฐ