วันเสาร์ที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'แบงค์' ชวน 'เวย์' แจมซิงเกิลส่งท้ายปี 'แฟนไม่มีซะที'

"แบงค์ แคช" ชวนเพื่อนซี้ "เวย์ ไทยเทฯ" ปล่อยซิงเกิลใหม่เอาใจคนโสดที่มีจังหวะสนุกๆ ให้โยกกันได้กับเพลง "แฟนไม่มีซะที" ...

ปล่อยซิงเกิลในฐานะนักร้องเดี่ยวมาให้ได้ฟังกันแล้วถึง 2 ซิงเกิล Love me, Touch me, Kiss me และ ทำไม ได้แต่บอกทำไม ล่าสุดหนุ่ม BANKK CASH (แบงค์ แคช) ปล่อยซิงเกิลใหม่เอาใจคนโสดที่มีจังหวะสนุกๆ ให้โยกกันได้กับเพลง "แฟนไม่มีซะที" โดยขอชวน "เวย์ ไทยเทเนี่ยม" แร็พเปอร์ชื่อดังมาร่วมแจม ที่มาของเพลงนี้ แบงค์เผยว่า "เพลงแฟนไม่มีซะที ได้มาจากประสบการณ์ตรงของผมเอง จากการที่ไปทัวร์มานานหลายปี สังเกตได้ว่า เวลาถามแฟนเพลงว่าใครโสด ทุกคนจะพร้อมใจกันยกมือขึ้นแสดงตัวว่าโสดกันอย่างพร้อมเพรียง เลยมานั่งคิดๆ ดูว่า ประเทศไทย หรือ ที่ไหนๆ ก็คงจะมีคนโสดมากกว่าคนที่มีแฟนแล้วก็เป็นได้ เนื่องจากในสังคมปัจจุบัน คนดีๆ ก็มีเจ้าของกันไปหมดแล้ว ผู้ชายก็ไม่ค่อยจริงจังกับความรักเท่าที่ควร ผู้หญิงบางคนก็จริงจังและบางคนก็ช่างเลือกมากเกินไป ทำให้ในปัจจุบัน การจะคบใครจริงๆจังๆ ในสังคม มันยากขึ้นทุกวัน ซึ่งตรงกันข้ามกับความจริงในใจที่ทุกคนต่างโหยหา ต่างต้องการที่พึ่งที่ยึดเหนี่ยวเสมอ (ยิ้ม)”


นอกจากนี้ หนุ่มแบงค์ ยังได้ชวนเพื่อนซี้ เวย์ ไทยเทเนี่ยม มาร่วมแจม "เพลงนี้พูดถึงคนโสดแต่คนที่มีหน้าที่สื่อความหมาย กลับเป็นคนที่คบกับแฟนมายาวนานอย่างตัวผมเอง และคุณพ่อลูกแฝดมือใหม่อย่างเวย์ ซึ่งเหมือนดั่งตลกร้ายในการตอกย้ำคนโสดยิ่งขึ้นไปอีกขั้น (หัวเราะ) คือจริงๆ แล้วเป็นเพลงที่ผมตั้งใจแต่งเพื่อปลอบใจคนโสดทุกคน เตรียมใจรับกับเทศกาลความสุขต่างๆ ที่กำลังจะใกล้เข้ามาถึง และขอให้หมดปีนี้ไปแล้วหวังว่าปีหน้าทุกคนจะหายโสดกันสักทีนะครับ (ยิ้ม)" ติดตามซิงเกิลที่ 3 ของ BANKK CA$H เพลงแฟนไม่มีซะที ได้ตามคลื่นวิทยุทั่วประเทศ และ Youtube ในวันที่ 4 ธันวาคม นี้ ดาวน์โหลดเสียงรอสาย ริงโทน และเพลงเต็มได้ที่ *1234343 แล้วกดโทรออก และ iTunes.

 

"แบงค์ แคช" ชวนเพื่อนซี้ "เวย์ ไทยเทฯ" ปล่อยซิงเกิลใหม่เอาใจคนโสดที่มีจังหวะสนุกๆ ให้โยกกันได้กับเพลง "แฟนไม่มีซะที" ... 4 ธ.ค. 2555 12:27 ไทยรัฐ