วันอาทิตย์ที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'บอย'ลั่นเปล่ามือที่สามชอบ'เจนี่'นิสัยดีเป็นนางเอกติดดิน

เห็นหนุ่ม บอย–พลาวุธ ลิมปิวิวัฒน์กุล ทายาทห้างแพลทินั่มมาให้กำลังใจสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ เดินแฟชั่นโชว์ในงาน “บิวตี้ เจมส์ ออทั่ม/วินเทอร์ คอลเลกชั่น” เมื่อมีโอกาสเจอตัวจริง นักข่าวเลยถามถึงความสัมพันธ์กับ เจนี่ ซึ่ง บอย เผยว่า “ยังเป็นเพื่อนกัน ก็ดูๆกันอยู่ครับ ค่อยเป็นค่อยไป ผมว่าเริ่มเร็วมันก็จบเร็วนะครับ” ถูกใจอะไรในตัวเจนี่? “นิสัยเข้ากันได้ แล้วนิสัยเค้าน่ารัก ไปไหนมาไหนก็ไม่ได้ไฮโซ กางเกงยีนส์เสื้อยืด กินง่าย ผมชอบอะไรแบบนั้น ไม่ชอบแบบไฮโซครับ ตอนแรกเจอกันไม่ได้คิดอะไรเลยครับ แต่ว่าต่อมามีเพื่อนมายุครับ แล้วยุขึ้นด้วย (หัวเราะ) ตอนนี้ก็ดูๆกันอยู่ ก่อนนี้ ผมถามเค้าว่าทำไมกล้าคบคนที่อายุน้อยกว่า เค้าบอกว่าอายุไม่ใช่เรื่องสำคัญ ถึงอายุเท่ากันหรือมากกว่า เข้ากันไม่ได้มีเยอะแยะไป ก็คิดเหมือนกันเลย”

ที่บ้านเราว่าไงบ้าง? “ที่บ้านโอเคครับ ถามว่าปลื้มมั้ยที่เค้าเป็นดารา ที่บ้านผมไม่ได้บ้าดารา ถ้าเป็นดาราแล้วนิสัยไม่ดีก็ไม่ได้ครับ เค้าเคยไปทานข้าวที่บ้านแล้ว คุณแม่น่ารักมากครับ ตอนแรกคิดว่าไม่รอดแน่ ผมไม่กล้าสบตาเลยแม่หน้าดุๆ หน่อย แต่พอรู้จักเค้าใจดีมากครับ” ศึกษากันมานานแค่ไหน? “ไม่นานครับ เข้ามาหลังจากที่เค้าโสดแล้ว” คนมองว่าเราเข้ามาในช่วงที่เค้ายังไม่โสด? “ผมไม่คิดจะเป็นมือที่สามของใครแน่นอน  เพราะคิดว่าถ้าผมเข้ามาเป็นมือที่สามแย่งเค้ามา ต่อไปก็ต้องมีมือที่สามแย่งเค้าไปเหมือนกัน” สืบมาก่อนแล้วว่าเค้าโสด? “ใช่ครับ เพื่อนผมก็ช่วย ถ้าไม่โสดผมไม่เข้าไปจีบเค้าแน่นอนครับ”.

เห็นหนุ่ม บอย–พลาวุธ ลิมปิวิวัฒน์กุล ทายาทห้างแพลทินั่มมาให้กำลังใจสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ เดินแฟชั่นโชว์ในงาน “บิวตี้ เจมส์ ออทั่ม/วินเทอร์ คอลเลกชั่น” เมื่อมีโอกาสเจอตัวจริง... 23 พ.ย. 2555 14:29 ไทยรัฐ