วันศุกร์ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เปลือยอีกได้ ‘สายสร้อย จันดารา’ ไม่แคร์โป๊

ยังจดจำกันได้ดี สายสร้อยสาวรับใช้สุดสวาทแห่งหนังคาวจันดารา ดาว-เนตรดาว ภัทรนันท์ สตรีข้ามเพศหุ้นเช้งวับ บอกทันทีว่าถ้าจะแก้ผ้าเพื่อเล่นหนังเรื่องใหม่ยินดีค่ะ เพราะถ้าเป็นหนังของหม่อมน้อย ม.ล.พันธ์ุเทวนพ เทวกุล น้องดาวเชื่อใจพร้อมเสมอจะล่อนจ้อนอีกครั้ง เพื่อสวมบทบาทให้ถึงแก่น


จันดาราปฐมบท ร้อนแรงจริงๆ ภาคสองปัจฉิมบทจะมีอะไรมาฮือฮาอีกไหมคะ? “ไม่มีแล้วค่ะ ก็โดนไล่ออกจากบ้านไปแล้ว บทในตอนสองของสายสร้อยไม่มีแล้วค่ะ”  หนังเรื่องใหม่ของหม่อมน้อย ดาวจะกลับมาเล่นอีก? “ยังไม่มีเลยค่ะ”  ถ้าเป็นบทเอ็กซ์ระเบิดเหมือนสายสร้อย จันดารา จะรับเล่นอีกไหม? “(ตอบไว) ก็ได้ค่ะ ไม่เกี่ยงบทเล่นได้หมด ไม่ว่าจะเป็นบทดี ร้าย ตลก ถ้าเป็นหนังของหม่อมน้อย ได้หมดเลยขอให้บอกมาเลย(ยิ้ม)”  หม่อมน้อยสอนอะไรบ้าง แล้วดาวจำได้แม่นยำเลย? “หม่อมบอกว่าถ้าเรารับเล่นบทอะไรก็แล้วแต่ ต้องเล่นให้เป็นธรรมชาติ แสดงออกมาให้ได้ให้เข้าถึงความเป็นตัวตนนั้นๆ ค่ะ”.

 

ยังจดจำกันได้ดี สายสร้อยสาวรับใช้สุดสวาทแห่งหนังคาวจันดารา ดาว-เนตรดาว ภัทรนันท์ สตรีข้ามเพศหุ้นเช้งวับ บอกทันทีว่าถ้าจะแก้ผ้าเพื่อเล่นหนังเรื่องใหม่ยินดีค่ะ เพราะถ้าเป็นหนังของหม่อมน้อย ม.ล.พันธ์ุเทวนพ เทวกุล น้องดาวเชื่อใจพร้อมเสมอจะล่อนจ้อนอีกครั้ง เพื่อสวมบทบาทให้ถึงแก่น 21 พ.ย. 2555 16:43 ไทยรัฐ