วันศุกร์ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'พอร์ช' ขโมยจูบจริง 'มิน' ซาดิสต์ตวัดมือตบโหดหน้าชา

ละคร "หยกเลือดมังกร" พุธนี้ ทางช่อง 7 พบกับฉากเลิฟซีนของมิน-พีชญา และพอร์ช-ศรัณย์ โดยเป็นฉากมินขอร้องให้พอร์ชเลิกยุ่งกับพวกกุ๊ย แต่พอร์ชปฏิเสธและพูดประชดประชันเรื่อง ซัน-พิชยดนย์ เพราะความหวงจนทะเลาะกัน พอร์ชจูบมิน มินตบหน้าพอร์ชจนหน้าชา...

เนื้อหาเข้มข้น ภาพสวยโดนใจแฟนละครตั้งแต่ตอนแรกที่ออกอากาศ สำหรับละคร "หยกเลือดมังกร" ยิ่งในวันพุธนี้เรื่องราวความรักพระนางยิ่งเข้มข้น โดยเฉพาะกับเบื้องหลังฉากเลิฟซีนตบจูบของพระนาง พอร์ช-ศรัณย์ ศิริลักษณ์ และ มิน-พีชญา วัฒนามนตรี ที่ไม่รู้ว่ามินอินจริงหรือจังหวะพลาด ตบหน้าพอร์ชเสียงดังลั่นกอง พอร์ชหน้าชาพร้อมรอยแดง 5 นิ้ว ขึ้นข้างแก้มเลยทีเดียว


โดยเป็นฉากที่กิ่งเหมย (มิน) เข้ามาขอร้องให้หยก (พอร์ช) เลิกยุ่งกับพวกกุ๊ยอย่างกิจชัย ให้กลับมาเป็นหยกที่น่ารักคนเดิม จะให้เธอทำอะไรก็ยอม หยกปฏิเสธบอกว่ากลับไม่ได้ และพูดด้วยความน้อยใจและหวงเรื่องที่กิ่งเหมยสนิทกับธงรบ (พิชยดนย์ พึ่งพันธ์) แล้วยังพาไปจับตน กิ่งเหมยปฏิเสธแต่หยกไม่ฟัง ทั้งคู่ทะเลาะกัน หยกกระชากกิ่งเหมยมาจูบ กิ่งเหมยเสียใจตบหน้าหยกและวิ่งหนีไป

 

ฉากนี้ปักหลักถ่ายทำกันที่ชุมชนหลังตลาดเก่ามีนบุรี ที่เซตฉากเป็นร้านซ่อมมอเตอร์ไซค์ของหยก พระนางอยู่ในชุดตามบทบาทตัวละครพร้อมถ่ายทำ ผู้กำกับให้เริ่มซ้อมบทและตำแหน่งการแสดงกัน และตอนถ่ายทำจริงขอให้นักแสดงใส่อารมณ์เยอะและขอให้จูบจริง ทั้งพอร์ชและมินตกลงตามผู้กำกับทบทวนบทและเริ่มทำอารมณ์ พอผู้กำกับสั่งถ่ายทำทั้งคู่ปะทะอารมณ์และฝีปากกันเต็มที่ จนถึงคิวพอร์ชโมโหกระชากมินเข้ามาจูบจริงจัดเต็มริมฝีปากประกบปากมิน สักพักมินได้สติก็ฟาด 5 นิ้วเข้าแก้มพอร์ชแบบจัดเต็มแรงเต็มอารมณ์พร้อมกับพอร์ชที่จังหวะสะบัดหน้าช้า ทำให้ยืนหน้าเป็นเป้านิ่งรับฝามือมินแบบเต็มที่ เสียงฝามือมินปะทะแก้มดังผลัวะๆ ลั่นกองทีเดียว ตบเสร็จมินวิ่งออกไป พอร์ชยืนอึ้งอยู่สามวินาทีเพราะหน้าชาแล้วมีสติเล่นต่อจนจบ


พอผู้กำกับสั่งเทค พอร์ชร้องเสียงดังลั่น "เจ็บบบบบ!!" มินรีบวิ่งเข้าไปกระโดดกอดคอพอร์ชพร่ำบอกขอโทษอยู่หลายรอบ เพราะรู้ตัวว่าตบโดนพอร์ชแบบเต็มแรงมาก และรอยนิ้วมือแดงขึ้นที่แก้มพอร์ชทันควันเลยทีเดียว แถมมินบอกมือคนตบยังเจ็บเลย พอร์ชนั้นเล่าไปหัวเราะไปว่าตอนโดนตบอึ้งหน้าชาไปพักหนึ่งเลย ถึงนึกขึ้นได้ว่าต้องเล่นต่อจนจบ งานนี้ตบจริงเทคเดียวผ่าน แต่จูบจริงนี่สิ ผู้กำกับขออีกสองรอบเพื่อเปลี่ยนมุมภาพ จบฉากนี้เลยไม่รู้ว่าพอร์ชกับมินใครได้เปรียบเสียเปรียบ ต้องติดตามชมฉากนี้และตัดสินใจกันเองในวันพุธที่ 21 พ.ย.นี้ ทางช่อง 7.

 

ละคร "หยกเลือดมังกร" พุธนี้ ทางช่อง 7 พบกับฉากเลิฟซีนของมิน-พีชญา และพอร์ช-ศรัณย์ โดยเป็นฉากมินขอร้องให้พอร์ชเลิกยุ่งกับพวกกุ๊ย แต่พอร์ชปฏิเสธและพูดประชดประชันเรื่อง ซัน-พิชยดนย์ เพราะความหวงจนทะเลาะกัน พอร์ชจูบมิน มินตบหน้าพอร์ชจนหน้าชา... 20 พ.ย. 2555 12:18 ไทยรัฐ