วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'โจอี้ บอย-มายด์' ย้ำอย่าพลาด Honda Day Live Night Race

โจอี้ บอย และวงมายด์ มาร่วมกระตุ้น ชวนไประเบิดความหรรษา ในมหกรรมคอนเสิร์ต Honda Day Live Night Race : Bossa Ska Racing ไปสนุกสุดขีดเที่ยงวันยันเที่ยงคืน ณ ริมทะเลสาบเมืองทองธานี เสาร์ที่ 17 พฤศจิกายน 2555 นี้

เป้ มายด์ ขอเป็นตัวแทนเพื่อนๆ ในวงบอกเลยว่า "ดีใจมากที่วงมายด์ได้เป็นส่วนหนึ่งของมหกรรมคอนเสิร์ต Honda Day Live Night Race : Bossa Ska Racing ครั้งนี้ Honda ยก 2 เวทีคอนเสิร์ตอย่าง Power of Season ซึ่งจัดให้เป็นเวทีเรกเก้ บอสซ่า สกา ได้วงตัวพ่อ ทีโบน มาเล่น ร่วมด้วย Teddyska Band และ Mocca Garden บนเวทีนี้ด้วย และอีกหนึ่งเวทีใหญ่กับ Power of Tower ที่มีจอโปรเจกเตอร์เป็นแบบ 360 องศา ครั้งนี้เราวงมายด์เลยมีการเตรียมตัวหนักมาก ซ้อมกันเยอะมากครับ พวกเราเตรียมโชว์พิเศษๆ ไปฝากแฟนๆ ที่มาร่วมชมมหกรรมคอนเสิร์ตในวันนั้นด้วย จะมันส์และสนุกขนาดไหน วันเสาร์ที่ 17 พ.ย.นี้ อย่าลืมนะครับ เป็นมหกรรมคอนเสิร์ตกลางกรุงที่เปิดให้แฟนๆ ได้เข้าชมฟรีตั้งแต่เที่ยงวันยันเที่ยงคืน อย่าลืมฟิตร่างกายมาให้พร้อมแล้วมามันส์กันเยอะๆ นะครับ"

โจอี้ บอย กล่าวบ้างว่า "ผมรู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของโปรเจกต์ที่ยิ่งใหญ่ และเต็มไปด้วยความตื่นเต้นครั้งนี้ ท่ามกลางแสง สี เสียง เต็มรูปแบบ และบรรยากาศสนุกสนาน เป็นการสร้างประสบการณ์ให้กับผู้เข้าชมในแบบที่ไม่เคยมีที่ไหนมาก่อน นับเป็นครั้งแรกของการแข่งรถในสนามกลางคืน ที่ได้มาตรฐานความปลอดภัยเต็มรูปแบบ มารวมกับความมันส์ในคอนเสิร์ตจากศิลปินชั้นนำของประเทศไทย ผมตื่นเต้นมากที่จะได้เล่นคอนเสิร์ตท่ามกลางเสียงเชียร์ในสนามแข่งรถ ดังกึกก้องหลอมรวมกับจังหวะสนุกสุดมันส์ทุกบีทในเวทีคอนเสิร์ตได้อย่างลงตัว งานนี้ผม โจอี้ บอย รับประกันความมันส์สุดยอดแน่นอนครับ"

ออกไปร่วมสร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่ใน Honda Day Live Night Race : Bossa Ska Racing ที่รวมเอาความตื่นเต้นในการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบ สนามกลางคืน ผนึกกำลังความสนุกสุดมันส์ทางดนตรีหลากหลายแนวเพลงกับมหกรรมคอนเสิร์ตที่รวมเหล่ากองทัพศิลปินนักร้องชั้นนำของประเทศไทย อาทิ เจ เจตริน, ปาล์มมี่, ทีโบน, Mild, โจอี้ บอย และก้านคอคลับ, Instinct, ลุลา, Friday, บอล จารุลักษณ์, DJ. Spydamonkee, Mocca Garden, Teddyska Band และอื่นๆ อีกมากมาย ที่จะสลับสับเปลี่ยนมาร่วมสร้างสีสันบรรยากาศในการกระโดดโลดเต้น ครื้นเครงตามจังหวะเพลง ตลอด 1 วันเต็ม ในวันเสาร์ที่ 17 พฤศจิกายนนี้ ตั้งแต่เที่ยงวันยันเที่ยงคืน ณ บริเวณริมทะเลสาบเมืองทองธานี เข้าชมงานฟรี!!! ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.honda.co.th และ enjoyhondaclub.com

โจอี้ บอย และวงมายด์ มาร่วมกระตุ้น ชวนไประเบิดความหรรษา ในมหกรรมคอนเสิร์ต Honda Day Live Night Race : Bossa Ska Racing ไปสนุกสุดขีดเที่ยงวันยันเที่ยงคืน ณ ริมทะเลสาบเมืองทองธานี 15 พ.ย. 2555 18:57 15 พ.ย. 2555 22:02 ไทยรัฐ