วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ซึ้ง! จนร้องไห้ 'โค้ชแสตมป์' อึ้ง! 'แอนนี่' เดอะวอยซ์

อย่าได้แปลกใจ ว่าทำไมเหล่าโค้ชเดอะวอยซ์ ถึงได้ประหยัดคำพูดเป็นหนักหนา ก็เพราะเวลามันมีจำกัดนั่นเอง บันเทิงไทยรัฐออนไลน์จะพาไปคุยต่อกับโค้ชแสตมป์-อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข โค้ชขวัญใจวัยโจ๋ ที่นับวันก็ยิ่งมีแฟนคลับเพิ่มขึ้นๆ แสตมป์จะมาวิจารณ์จากใจถึงสาวสวยเกินหญิงกับ แอนนี่-นวัชภัทร์ ไชยทะ ที่ทำให้แสตมป์ต้องน้ำตาซึม ต่อด้วยวิจารณ์ 2 ตัวเต็ง นอนมา แต๊ก-วิชย วงศ์สุริยัน และ เก่ง-ธชย ประทุมวรรณ

อะไรยังไงคะแสตมป์ ทำไมถึงบอกว่าร้องไห้ไปเลย กับเพลงฟั่นเฟือนที่แอนนี่ร้องในครั้งนี้? "ผมว่า...อารมณ์ที่เขาส่งออกมามันถึงมาก (เน้นเสียง) เหมือนเขาเอาชีวิตเขามาจริงๆ รู้สึกขนลุกไปหมดเลยว่า เฮ้ย! อะไรวะเนี่ย! มันเหมือนได้ดูภาพยนตร์เรื่องยาวเรื่องหนึ่ง แม้จะสั้นแค่ 3 นาทีก็ตาม

เสียงทรงพลังอย่างแรงนอนมาเลย แต๊กจากทีมพี่คิ้ม? "จริงๆ ผมว่าทุกคนในทีมพี่คิ้มนอนมาทุกคนเลย ผมเข้าใจว่าพี่คิ้มเก็บกดมากในวันนี้ เพราะทุกคนเป็นเทพหมด" คนนี้ก็จี๊ดจ๊าดได้ใจอยู่ เก่ง ชธย จากทีมโจอี้ บอย? "เก่งเหรอ เก่งขายสไตล์ ผมว่าเป็นสไตล์ที่เจ๋งมาก คือหลายคนฟังแล้วนึกว่าเป็นเสียงเป็ด แล้วเก่งอัจฉริยะมาก ที่เอาการขับเอื้อนเสภาที่เขาถนัดมาร่วมกับเพลงฮิปฮอป อาร์แอนด์บี ที่กำลังฮิตๆ และผมชอบมาก"

หันมาดูลูกทีมตัวเองแล้ว แสตมป์ชอบคนไหนเป็นพิเศษ? "โอววววว ตอบไม่ได้ซิ (เสียงดัง)" ถูกชะตามากๆ ก็ได้อ่ะ? "ก็ถูกทุกคนนะครับ ถึงแม้คนที่เราคัดออกไปแล้วก็ตาม ก็มีบางคนที่ถูกโห ถูกชะตามากเลย อย่างน้าเหน่ง (พิชัยยุทธ จันทร์กลับ) ผมถูกชะตามากเลย ผมรู้สึกว่ารักเขามากเลย".

 

 

อย่าได้แปลกใจ ว่าทำไมเหล่าโค้ชเดอะวอยซ์ ถึงได้ประหยัดคำพูดเป็นหนักหนา ก็เพราะเวลามันมีจำกัดนั่นเอง บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ จะพาไปคุยต่อกับโค้ชแสตมป์-อภิวัชร์ โค้ชขวัญใจวัยโจ๋ ที่นับวันก็ยิ่งมีแฟนคลับเพิ่มขึ้นๆแสตมป์จะมาวิจารณ์จากใจถึงสาวสวยเกินหญิง กับ... 12 พ.ย. 2555 17:32 ไทยรัฐ