วันศุกร์ที่ 27 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดาวเด่นเพียบ! Together วันที่รัก

ภาพยนตร์ Together วันที่รัก ได้รับเกียรติสูงสุดจาก ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี ทรงร่วมนำแสดงด้วย นอกจากนั้นยังมี ก้อง สหรัถ สังคปรีชา, ปีเตอร์ นพชัย ชัยนาม, ป๊อก ปิยะธิดา วรมุสิก, บิ๊ก ทองภูมิ สิริพิพัฒน์, กฤษณ เศรษฐธำรง ,จอย-โสภิตสุดา อิทธิเมธินทร์ ร่วมด้วยนักแสดงใหม่ ครีม-นภัสสร เอี่ยมเจริญ และกันต์-กันต์ชนุตม์ เก่งการค้า

ผู้กำกับ ยู-ษรัณยู จิราลักษณ์ (จาก 9 วัด) เล่าว่า “ถือว่าเป็นโชคดีของผมที่นักแสดงทุกคนให้เกียรติมาเล่นหนังเรื่องนี้ ที่สำคัญทุกคนทำหน้าที่ของตัวเองได้อย่างดีเยี่ยม ทุกคนทำการบ้าน และพยายามถ่ายทอดตัวละครที่ได้รับให้ดีที่สุด รวมไปถึงนักแสดงหน้าใหม่อย่างน้องครีม ที่เคยมีผลงานผ่านตามาบ้าง อย่าง เพื่อนไม่เก่า และรักจัดหนัก กับน้องกันต์ สองคนนี้ถ้าใครได้ดูหนังแล้ว ผมเชื่อว่าต้องทึ่ง  ถือว่าเป็นนักแสดงรุ่นเล็กที่น่าจับตา

Togeher วันที่รัก ถ่ายทอดเรื่องราวของความรักหลากหลายรูปแบบ หลากหลายความสัมพันธ์ มีทั้งสวยงามและเจ็บปวด แต่ถึงแม้ว่ามันจะเริ่มต้นแบบไหน และจบลงอย่างไร สุดท้ายความรักมันคือความมหัศจรรย์ และผมกับนักแสดงและทีมงานทุกคนอยากจะส่งต่อความมหัศจรรย์นี้ให้กับผู้ชมทุกคน ในช่วงเทศกาลแห่งความสุข เป็นการส่งท้ายปลายปีครับ”

Together วันที่รัก ถ่ายทอดเรื่องราวความรัก ผ่าน 3 วันแห่งความเจ็บปวด 3 วัน ที่จะเป็นบททดสอบของความรัก 3 วันที่อยากลืม

วันที่อยากลืม อรทัย (ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี) หญิงสาวผู้มีบาดแผลในใจ ระหว่างตัวเธอและพ่อเมื่อยังเด็ก ความกลัวและความโกรธแค้นเป็นสิ่งที่เธอไม่เคยลืมแม้เวลาจะผ่านมาเนิ่นนาน

วันที่ไม่ต้องการใคร เมื่อความรักในชีวิตแต่งงานของ นวล และชาติ จืดจางลง ทั้งคู่กำลังจะตัดสินใจหย่า ความรักหมดลงจริงหรือไม่

วันที่ไม่ตั้งใจ โต๊ด กับ หนอยแน่ วัยรุ่น ม.ปลาย ทั้งสองตกหลุมรักกัน และกำลังมีอนาคตที่สดใส แต่ทุกอย่างกลับต้องมาหยุดชะงัก

20 ธันวาคมนี้ มาทำให้ทุกวันมีแต่ความรัก ใน “Together วันที่รัก”.

 

 

ภาพยนตร์ Together วันที่รัก ได้รับเกียรติสูงสุดจากทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี ทรงร่วมนำแสดงด้วย นอกจากนั้นยังมี ก้อง สหรัถ, ปีเตอร์ นพชัย, ป๊อก ปิยะธิดา, บิ๊ก ทองภูมิ ร่วมด้วยนักแสดงใหม่ 12 พ.ย. 2555 16:39 ไทยรัฐ