บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดาวเด่นเพียบ! Together วันที่รัก

ภาพยนตร์ Together วันที่รัก ได้รับเกียรติสูงสุดจาก ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี ทรงร่วมนำแสดงด้วย นอกจากนั้นยังมี ก้อง สหรัถ สังคปรีชา, ปีเตอร์ นพชัย ชัยนาม, ป๊อก ปิยะธิดา วรมุสิก, บิ๊ก ทองภูมิ สิริพิพัฒน์, กฤษณ เศรษฐธำรง ,จอย-โสภิตสุดา อิทธิเมธินทร์ ร่วมด้วยนักแสดงใหม่ ครีม-นภัสสร เอี่ยมเจริญ และกันต์-กันต์ชนุตม์ เก่งการค้า

ผู้กำกับ ยู-ษรัณยู จิราลักษณ์ (จาก 9 วัด) เล่าว่า “ถือว่าเป็นโชคดีของผมที่นักแสดงทุกคนให้เกียรติมาเล่นหนังเรื่องนี้ ที่สำคัญทุกคนทำหน้าที่ของตัวเองได้อย่างดีเยี่ยม ทุกคนทำการบ้าน และพยายามถ่ายทอดตัวละครที่ได้รับให้ดีที่สุด รวมไปถึงนักแสดงหน้าใหม่อย่างน้องครีม ที่เคยมีผลงานผ่านตามาบ้าง อย่าง เพื่อนไม่เก่า และรักจัดหนัก กับน้องกันต์ สองคนนี้ถ้าใครได้ดูหนังแล้ว ผมเชื่อว่าต้องทึ่ง  ถือว่าเป็นนักแสดงรุ่นเล็กที่น่าจับตา

Togeher วันที่รัก ถ่ายทอดเรื่องราวของความรักหลากหลายรูปแบบ หลากหลายความสัมพันธ์ มีทั้งสวยงามและเจ็บปวด แต่ถึงแม้ว่ามันจะเริ่มต้นแบบไหน และจบลงอย่างไร สุดท้ายความรักมันคือความมหัศจรรย์ และผมกับนักแสดงและทีมงานทุกคนอยากจะส่งต่อความมหัศจรรย์นี้ให้กับผู้ชมทุกคน ในช่วงเทศกาลแห่งความสุข เป็นการส่งท้ายปลายปีครับ”

Together วันที่รัก ถ่ายทอดเรื่องราวความรัก ผ่าน 3 วันแห่งความเจ็บปวด 3 วัน ที่จะเป็นบททดสอบของความรัก 3 วันที่อยากลืม

วันที่อยากลืม อรทัย (ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี) หญิงสาวผู้มีบาดแผลในใจ ระหว่างตัวเธอและพ่อเมื่อยังเด็ก ความกลัวและความโกรธแค้นเป็นสิ่งที่เธอไม่เคยลืมแม้เวลาจะผ่านมาเนิ่นนาน

วันที่ไม่ต้องการใคร เมื่อความรักในชีวิตแต่งงานของ นวล และชาติ จืดจางลง ทั้งคู่กำลังจะตัดสินใจหย่า ความรักหมดลงจริงหรือไม่

วันที่ไม่ตั้งใจ โต๊ด กับ หนอยแน่ วัยรุ่น ม.ปลาย ทั้งสองตกหลุมรักกัน และกำลังมีอนาคตที่สดใส แต่ทุกอย่างกลับต้องมาหยุดชะงัก

20 ธันวาคมนี้ มาทำให้ทุกวันมีแต่ความรัก ใน “Together วันที่รัก”.