วันจันทร์ที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'จอย' ควง 'น็อต' ทำบุญองค์พระ แย้มให้เข็มขัดฝ่ายชายของขวัญวันเกิด

จอย-รินลณี รับควงน็อต-วรฤทธิ์ ทำบุญองค์พระพร้อมกับครอบครัวฝ่ายชาย ปัดฝ่ายชายขออนุญาตตนลงรูปในอินสตาแกรม แย้มให้เข็มขัดเป็นของขวัญวันเกิดฝ่ายชาย แต่ยังกั๊กแฟน ย้ำสัมพันธ์ยังไปเรื่อยๆ ไม่ได้พัฒนามากขึ้น...

เพราะยังไม่ยอมระบุสถานะความสัมพันธ์ว่าเป็นคนรู้ใจ หลายคนก็ลุ้นกันเหลือเกินว่าเมื่อไหร่นักแสดงสาววิก 3 จอย-รินลณี ศรีเพ็ญ จะยอมเรียกนักแสดงหนุ่มอารมณ์ดี น็อต-วรฤทธิ์ เฟื่องอารมย์ ว่าเป็นแฟนสักที แต่ดูเหมือนความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะคืบหน้ามากขึ้น เพราะล่าสุดสาวจอยไปร่วมทำบุญวันเกิดหนุ่มน็อตพร้อมครอบครัวของหนุ่มน็อตที่ต่างจังหวัดด้วยกัน และสาวจอยเองให้ของขวัญวันเกิดหนุ่มน็อตอีกด้วย เจอสาวจอยในงานแถลงข่าวเปิดตัว "ทีฟาล์ว แอคทิฟราย เครื่องทำอาหารเพื่อสุขภาพ" ณ ห้อง M23 เซกชั่น M1 ชั้น 23 โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ เลยสอบถามถึงประเด็นต่างๆ ทันที

 

ล่าสุดไปทำบุญวันเกิดกับครอบครัวน็อต? "อ๋อ คือไปทำบุญ ไม่ได้ไปทำบุญวันเกิดคุณน็อตนะคะ คือคุณน็อตเป็นประธานทำบุญปิดทององค์พระ ต้องบอกว่าจริงๆ เกิดมาไม่เคยทำบุญแบบนี้ คือการทำบุญซ่อมแซมองค์พระเพราะกาลเวลาผ่านไปอาจจะมีชำรุดค่ะ คือคุณแม่คุณน็อตเป็นคนทำแล้วชวนคนอื่นๆ มาทำ เราอยากทำเพราะไม่เคยมีโอกาสทำบุญในลักษณะนี้ค่ะ" หลายคนมองว่าความสัมพันธ์คืบหน้ามากขึ้น? "ไม่เกี่ยวเลยว่าความสัมพันธ์จะพัฒนามากขึ้นหรืออะไร จริงๆ ถ้าทำบุญใครชวนจอยว่างก็ไปหมดแหละ หรืออย่างทอดกฐินที่ผ่านมาเป็นสิบเจ้าเลยนะ เพียงแต่ว่าเราไม่ว่างเพราะเราไปวัดของเรา จอยว่ามันก็แล้วแต่ ไม่ได้พิเศษอะไร ก็ไม่แปลกที่จะทำ แล้วไม่ได้ปิดอะไร เราก็ถ่ายลงอินสตาแกรมค่ะ เขาทำดีเราก็ต้องสนับสนุนในสิ่งที่ดีเพราะว่ามันไม่ง่ายที่จะได้ทำแบบนี้ค่ะ" ฝั่งน็อตเองก็ปลื้มในการทำบุญครั้งนี้กับจอยด้วย? "ไม่รู้สิ จอยว่ามันเป็นเรื่องที่ดีน่ะค่ะ ทำบุญมันก็ดีอยู่แล้วค่ะ"

 

 

น็อตบอกว่าก่อนลงรูปต้องขออนุญาตด้วย? "เม้าท์ไป จริงๆ ไม่ได้ขอ (หัวเราะ) ก็ขึ้นสเตตัสไป คือเขาเห็นจอยลงรูปก่อน เป็นรูปพระ เขาก็เลยเออ...คงลงได้ เพียงแต่ว่าเม้าท์ไป ไม่ได้ขอค่ะ เขาก็เขียนของเขาไปค่ะ" รู้สึกยังไงที่พอลงรูปไปก็มีกระแสตามมาทันที? "ดีค่ะ ไม่งั้นพี่ๆ คงไม่มีอะไรสัมภาษณ์ค่ะ (ยิ้ม) ไม่งั้นไม่มีใครสัมภาษณ์จอย ก็ดีค่ะ เดี๋ยวจะลงบ่อยๆ ค่ะ (ยิ้ม)" คนก็ลุ้นเมื่อไหร่จะยอมรับเป็นแฟน? "ก็ยังค่ะ ไปเรื่อยๆ เหมือนเดิม ไม่ได้แปลว่ามากขึ้นหรือน้อยลงอะไร ก็ปกติค่ะ" จอยซื้ออะไรให้น็อตเป็นของขวัญวันเกิด ถามน็อตแล้วเขาไม่ยอมบอก? "บอกได้ค่ะ ก็เป็นเข็มขัด เพราะไม่รู้ซื้ออะไร (ยิ้ม) คือบางทีการซื้อของขวัญให้คนมันยากน่ะ ก็ดูอะไรที่ง่ายๆ กลางๆ เสื้อผ้ารองเท้ามันยากเรื่องไซส์ แบบด้วย สไตล์ด้วย เข็มขัดง่ายดีค่ะ ถามว่าเป็นแบรนด์อะไรถ้าบอกไปเดี๋ยวเป็นการโฆษณาค่ะ เขาไม่ได้จ่ายค่าตัวมา (ยิ้ม) ก็โอเคค่ะ" น็อตถูกใจไหม? "คือเราคงไม่ถามว่าถูกใจรึเปล่า เพราะว่าให้ของขวัญมันก็คือของขวัญค่ะ".

จอย-รินลณี รับควงน็อต-วรฤทธิ์ ทำบุญองค์พระพร้อมกับครอบครัวฝ่ายชาย ปัดฝ่ายชายขออนุญาตตนลงรูปในอินสตาแกรม แย้มให้เข็มขัดเป็นของขวัญวันเกิดฝ่ายชาย แต่ยังกั๊กแฟน ย้ำสัมพันธ์ยังไปเรื่อยๆ ไม่ได้พัฒนามากขึ้น... 7 พ.ย. 2555 12:05 ไทยรัฐ