วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โปรดเสพติดความช้ำ! คอนเสิร์ตแทงใจเจ็บจี๊ด!

ได้ใจคนปวดร้าว คอนเสิร์ต COOL Music fest Love Sick at the Sea คูล มิวสิค เฟส เลิฟ ซิค แอท เดอะ ซี ของคลื่น คูล 93 ฟาเรนไฮต์ งานนี้ระดมนักร้องมากมายมาปั่นป่วนความเศร้าผสมสุขให้ระเริงรืื่นที่บริเวณลานโอเชี่ยน มารีน่า ยอร์ช คลับ พัทยา

คึกคักตั้งแต่พระอาทิตย์ยังไม่ลับขอบฟ้า เพราะแฟนเพลงต่างทยอยกันเข้ามาร่วมสนุกกับบูธกิจกรรมบริเวณหน้างานกัน ไม่ว่าจะเป็น บูธขอ 3 คำให้แฟนเก่า ซึ่งงานนี้แต่ละคนก็เขียนระบายความในใจกันทั้งซึ้งทั้งแซบ หรือจะเป็นบูธถ่ายรูปกับแฟนใหม่ที่มีหนุ่มหล่อสาวสวยมายืนแนบชิดให้ทุกคนได้โพสต์ถ่ายโชว์แฟนเก่ากัน และบูธของขวัญวันปวดใจที่เอาของแฟนเก่ามาบริจาค ซึ่งแต่ละคนก็หยิบของมาบริจาคกันเพียบ ร่วมถึงกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมายเป็นการเรียกน้ำย่อยกันก่อน

สนุกสนานกับกิจกรรมด้านหน้างานกันอิ่มเอม แล้วก็มาหวานซึ้งกันต่อกับคอนเสิร์ตที่เปิดตัวกันด้วยหนุ่มผมยาวเสียงหล่อ “พีท พีระ” กับเพลงคนรักคนที่สอง เพลงรักหวานๆ ที่ทำเอาคนร้องคลอตามกันไป ก่อนที่หนุ่มพีทจะขนเอาเพลงหวานซึ้งมาขับกล่อมพร้อมผสมผสานกับเสียงคลื่นอีกชุดใหญ่ โดยเฉพาะเพลง ความรักดีๆ อยู่ที่ไหน, ผ่านมาให้แค่จำ และเจ็บกว่าจาก ทำเอาแฟนเพลงส่งเสียงร้องกันดังสนั่น บางคนถึงกับน้ำตาซึมอินไปกับเพลง

ตอกย้ำความเศร้ากันต่อกับวง ETC ที่ขึ้นมาก็ไม่รอช้า หยิบเพลงสุดซึ้งอย่าง เจ็บและชินไปเองเปลี่ยน, ผิดที่ฉันเอง มาย้ำอารมณ์ให้รู้สึกเจ็บลึกยิ่งขึ้น พร้อมปล่อยอารมณ์ความรู้สึกของตัวเองออกมากันอย่างเต็มที่เหมือนนัดกัน ซึ่งเหล่าบรรดาวง ETC ก็ไม่รอช้าหยิบเอาเพลงรักแบบเจ็บๆ มาบดขยี้ให้ความรู้สึกต่อเนื่องกันอีก ไม่ว่าจะเป็นเพลง อย่าถาม, เธอคือใคร ทำเอาแฟนๆ ส่งเสียงร้องและเสียงกรี๊ดกันตลอดเวลา

องศาความเศร้ายิ่งทวีความรุนแรงมากยิ่งขึ้นเมื่อวง Mild ขึ้นมาพร้อมกับเพลง รักเราไม่เท่ากัน เพลงที่ทำให้คนในคอนเสิร์ตส่งเสียงช่วยกันร้องแบบดังสนั่นไปทั้งหาดจนแทบจะไม่ได้ยินเสียงคลื่นเลยก็ว่าได้ จากนั้นมายด์ก็ขนเอาเพลงรักเรียกน้ำตาขนานใหญ่มาขับกล่อมให้ทุกคนได้กระชากอารมณ์ในหลากหลายรูปแบบ เรียกว่าถึงใจแฟนๆ ก่อนที่จะมาประชันพลังเสียงกับแขกรับเชิญสาวเสียงพิเศษ “เบลล์ นันทิตา” กับเพลง Unloveable แถมงานหนุ่มเป้ถึงกับอี้งเมื่อเจอเบลล์ปล่อยมุกเด็ดว่าเคยคบกับเป้มาแล้วสมัยเรียนที่โรงเรียนชายด้วยกัน ทำเอาแฟนๆ เฮกันสนั่น

จากนั้นสวยเกินหญิง “เบลล์ นันทิตา” ก็ไม่รีรอ คัดสรรเพลงมากระตุกอารมณ์แฟนๆ อีกชุดใหญ่ไม่ว่าจะเป็น ใจนักเลง, เข้ากันไม่ได้ ฯลฯ และยิ่งเพลง เสียงที่เปลี่ยน เพลงที่ทำเอาทุกคนในคอนเสิร์ตถึงกับอึ้งกับการร้องแบบสองเสียงของเบลล์จนแฟนเพลงต้องลุกขึ้นปรบมือให้

มาถึงคิวของศิลปินกลุ่มคนหัวดำวง “Black head” ที่มาพร้อมกับพลังเสียงอันเป็นเอกลักษณ์กับเพลง ยืนยัน เพลงโดนใจหลายต่อหลายคน ร่วมถึงเพลง วายร้าย, พูดลอยลอย แต่เพลงที่ทำให้เสียงร้องดังกระหึ่มไปทั้งหาดก็คงต้องยกให้กับเพลง เธอนั่นแหละ..ตอแหล เพลงซึ่งทุกคนต่างตะโกนร้องกันอย่างสนุกสนานได้อารมณ์สุดๆ

หลังจากเศร้าซึมกันมานาน ก็มาสลับสับเปลี่ยนอารมณ์กันบ้างกับวง Tattoo Colour ที่เปิดตัวแบบสนุกสนานกับเพลงขาหมู เพื่อเป็นการเบรกอารมณ์สักหน่อย ก่อนที่จะหวนคืนความช้ำอีกครั้งกับเพลงฮิตอย่าง จำทำไม, ฟ้า, กลัว ฯลฯ แถมหนุ่มดิมก็ปล่อยมุกเด็ดออกมาเรียกเสียงฮาอีกด้วย ก่อนที่หนุ่มดิมจะขอให้ทุกคนเลิกเศร้าแล้วมาแดนซ์กัน เกาะร้างห่างรัก, ซินเดอเรลล่า งานนี้ทุกคนลุกขึ้นมาโยกย้ายส่ายสะโพกกันถ้วนหน้าแบบไม่มีใครอายใครกันแล้ว

ส่งท้ายคอนเสิร์ตด้วยหนุ่มเสียงแหบเสน่ห์ “บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์” ที่กระแทกใจคนฟังด้วยเพลง รักไม่ได้ เรียกว่าทำเอาแฟนเพลงอินไปตามๆ กัน จากนั้นบุรินทร์ก็ชวนทุกคนมามันส์เพื่อให้ลืมความเศร้ากับเพลงสนุกชุดใหญ่จนแฟนเพลงนั่งกันไม่ติด ลุกขึ้นมาแดนซ์กันสุดเหวี่ยง โดยเฉพาะเพลง “หยุด” เพลงปิดท้ายคอนเสิร์ตที่เต็มไปด้วยสีสันของความสนุก ทั้งร้องเล่นเต้นกระจาย จนแฟนๆ ยกนิ้วให้ถึงความประทับใจของคอนเสิร์ตครั้งนี้.

 

 

 

ได้ใจคนปวดร้าว คอนเสิร์ต COOL Music fest Love Sick at the Sea คูล มิวสิค เฟส เลิฟ ซิค แอท เดอะ ซี ของคลื่น คูล 93 ฟาเรนไฮต์ งานนี้ระดมนักร้องมากมายมาปั่นป่วนความเศร้าผสมสุขให้ระเริงรืื่นที่บริเวณลานโอเชี่ยน มารีน่า ยอร์ช คลับ พัทยา 5 พ.ย. 2555 18:36 5 พ.ย. 2555 22:04 ไทยรัฐ