วันศุกร์ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ปู'ลั่น"ไม่มีแฟน"เปล่ากั๊ก'โน้ต'แต่ขอโกยเงินก่อน

ภาพ : FHM

ปิดปากเรื่องความสัมพันธ์กับหนุ่ม โน้ต-วิเศษ แต่ก็ยังเห็นสาวเซ็กซี่ ปู-ไปรยา สวนดอกไม้ แท็คอินสตาแกรมไปถึง โน้ต ว่าดูรายการเดอะว้อยซ์อยู่รึเปล่าด้วย เจอ ปู มาร่วมงาน “Wrangler Boundless Traveller” ที่เซ็นทรัลเวิลด์ เลยอัพเดตเรื่องหัวใจกับหนุ่ม โน้ต ว่าพัฒนารึยัง? “ปูก็เล่นอินสตาแกรมเหมือน กับคนไปทั่วแหละค่ะ เห็นรายการอะไรสนุกเราก็ถามว่าดูอยู่มั้ย ก็แค่นั้นไม่มีอะไร” แต่เหมือนนึกได้ก็ลบทันทีเลย? “ไม่หรอกค่ะ เห็นว่ารูปเยอะแล้ว เราก็ลบทิ้ง มันก็ต้องมีเทคนิคนิดนึงเพื่อเพิ่มฟอโร่เว่อร์อะไรอย่างนี้ นี่คือเทคนิคของเรา ไม่ใช่ว่าเราจะกั๊กอะไรไว้ก่อนไม่มี”

ไม่ใช่กลัวคนจับตามองเป็นประเด็นนะ? “ไม่หรอกค่ะ มันไม่มีอะไรที่จะปิดอยู่แล้ว ก็ทำอะไรตามปกติ” กับโน้ตมองไว้ที่เพื่อน? “ถ้ามีเวลา ปูก็จะตอบว่ามันยังไง แต่ ณ เวลานี้ปูไม่มีเวลาให้ใคร พูดไปก็ไปพาดพิงถึงคนอื่น” เค้าก็เป็นคนดีคนนึงที่ผ่านเข้ามา? “ทุกคนดีหมดค่ะ แต่ อุ๊ย! ทำให้หนูเหงื่อตกทุกครั้งเลย ณ เวลานี้ปูขอทำงาน ตอบได้เต็มปากเลยว่าไม่มีแฟน ไม่มีใครจริงๆ ที่ผ่านมาปูไม่ค่อยแยกแยะ แต่ตอนนี้แยกแยะแล้ว เรื่องส่วนตัวก็คือเรื่องส่วนตัว อะไรพูดได้ปูก็พูด แต่ตอนนี้ไม่มีอะไรให้พูดก็ไม่รู้จะพูดยังไง เข้าใจปูนะ” เห็นว่าจะต้องไปรับปริญญาปลายปีนี้? “เดือน ธ.ค.ค่ะ แต่ก็คงเลื่อนไปก่อนเพราะว่างานเยอะ แล้วละครก็เร่งด้วยปูก็ไม่รู้จะทำยังไง พี่ซี-ศิวัฒน์เองก็จะบวช เราก็ต้องยินดีให้พี่ซีได้บวชก่อน หลังจากนั้นทางช่องก็ขอคิวอาทิตย์ละ 7 วันเลย เราเองก็เกรงใจทางช่อง ความจริงปูต้องเข้ารับปริญญาตั้งแต่เดือน 6 แล้ว แต่ก็เลื่อนออกมา” จะเลื่อนไปถึงเมื่อไหร่? “จริงๆให้ส่งใบปริญญาบัตรกลับมาก็ได้ สำหรับปูมันไม่ได้เป็นอะไรที่มากมาย ถามว่าเสียดายมั้ย ก็เสียดายนะ แต่ทำไงได้ช่วงนี้มันเป็นช่วงเก็บเงินของปู พูดตรงๆเลยว่าปูขอเลือกทำงาน  เราเรียนจบมาแล้วเราทำให้พ่อแม่ เราภูมิใจ เค้าหมดห่วงแล้วก็ดีแล้วนะ ปูโอเค” ก็อาจจะไม่ไปรับปริญญา? “ก็อาจจะเป็นอย่างนั้น คนก็รู้อยู่แล้วว่าเราไปเรียนมา 4 ปีคงไม่ต้องห่วง ขอลุยงานเต็มที่ดีกว่า เพราะช่วงเรียนค่าใช้จ่ายเยอะพอสมควร จริงๆกลับมาก็ดูเหมือนงานจะเยอะ แต่เราเองก็ห่างหายไปจากหน้าจอ กลับมาแล้วปูก็อยากจะทุ่มกับงานจริงๆ ปูไม่อยากให้ตัวเองพลาดโอกาสตรงนี้ไป น้ำขึ้นก็รีบตักเนอะ ขอเก็บเงินก่อน”.

ปิดปากเรื่องความสัมพันธ์กับหนุ่ม โน้ต-วิเศษ แต่ก็ยังเห็นสาวเซ็กซี่ ปู-ไปรยา สวนดอกไม้ แท็คอินสตาแกรมไปถึง โน้ต ว่าดูรายการเดอะว้อยซ์อยู่รึเปล่าด้วย ... 28 ต.ค. 2555 15:02 ไทยรัฐ