วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'โบวี่-รอน-ต้น' ร่วมชมหนังสะท้อนชีวิตทีมสเก็ตบอร์ดโลก

"โบวี่-รอน-ต้น" แชร์ไลฟ์สไตล์ ให้รางวัลชีวิตหลังทำงาน กับกิจกรรมกีฬา และแฟชั่นแนวสตรีท พร้อมร่วมชมภาพยนตร์สะท้อนชีวิตทีมสเก็ตบอร์ดโลก "The Bones Brigade: An Autobiography"...

ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับกิจกรรมแนวสตรีทไลฟ์สไตล์ ที่รวมเอาความเท่และความมันส์มาอยู่ในที่เดียวกัน กับกิจกรรมฉายภาพยนตร์สะท้อนชีวิตทีมสเก็ตบอร์ดโลก ที่โด่งดังจนต้องนำมาสร้างเป็นภาพยนตร์ จัดฉายรอบพรีเมียร์เรื่อง The Bones Brigade: An Autobiography เป็นครั้งแรกในเมืองไทย ก่อนจัดฉายทั่วโลก


งานนี้นายแจ็ค ชู ตัวแทนประจำประเทศไทย บริษัท เอ็กซ์เซลเลนสปอร์ต จำกัด ผู้ทำการตลาดผลิตภัณฑ์ร้องเท้า Vans เพื่อสร้างประสบการความมันส์ให้กับวัยรุ่นที่ชื่นชอบความแปลกใหม่ และสิ่งที่ท้าทายความสามารถ กับกิจกรรมสุดฮิพ ที่ขาดไม่ได้สำหรับงานนี้ คือการรวมเอากิจกรรมแอ็คชั่น สปอร์ต ที่เปิดโอกาสให้ทั้งมือโปรและมือสมัครเล่น ได้มาดวลการเล่นสเก็ตบอร์ด และ Flow Rider ก่อนที่จะได้ชมภาพยนตร์รอบพรีเมียร์เรื่อง The Bones Brigade: an Autography  อย่างครบอรรถรสความมันส์


นอกจากนี้ ภายในงานได้มีการเชิญ 3 ดารา-นักร้องชื่อดัง โบวี่-อัฐมา ชีวนิชพันธ์, รอน เอเอฟ 5-ภัทรภณ โตอุ่น และต้น เอเอฟ 8-ธนษิต จตุรภุช มาร่วมเสวนาเรื่องไลฟ์สไตล์ส่วนตัว ภายหลังจากการทำงาน กับกิจกรรมกีฬา และแฟชั่นแนวสตรีท ที่ล้วนแล้วแต่เป็นนักกิจกรรมตัวยงด้วยกันทั้งหมด.

"โบวี่-รอน-ต้น" แชร์ไลฟ์สไตล์ ให้รางวัลชีวิตหลังทำงาน กับกิจกรรมกีฬา และแฟชั่นแนวสตรีท พร้อมร่วมชมภาพยนตร์สะท้อนชีวิตทีมสเก็ตบอร์ดโลก "The Bones Brigade: An Autobiography"... 25 ต.ค. 2555 23:58 26 ต.ค. 2555 00:06 ไทยรัฐ