วันศุกร์ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'แนนนี่' จับคู่ซี้ 'แพท' ชวนสวยครบสูตรใน 'พราวเสน่ห์'

แนนนี่ เกิร์ลลี่เบอร์ลี่ จับคู่กับแพท-ณปภา รับหน้าที่พิธีกรรายการแนวรักสวยรักงาม "พราวเสน่ห์" ทางช่อง 8 ด้วยกันเป็นครั้งแรก ด้านแนนนี่ชมแพทคุยเก่ง-เป็นคนตลก ส่วนแพทชมแนนนี่น่ารักเรียบร้อย ยันไม่มีปัญหาทำงานข้ามช่อง...

พกความสวยมาประชันกันในรายการ "พราวเสน่ห์" ทุกวันจันทร์-วันอาทิตย์ เวลา 07.30 น./16.00 น. ทางช่อง 8 ในเครืออาร์เอสเป็นครั้งแรก ระหว่าง แนนนี่-ภัทรนันท์ ดีรัศมี หนึ่งในนักร้องสาวเกิร์ลกรุ๊ปเซ็กซี่ "เกิร์ลลี่เบอร์รี่" และ แพท-ณปภา ตันตระกูล นางเอกร่างเล็กจากช่อง 3 ซึ่งเป็นไปได้ยากมาก เพราะต่างคนต่างมีงานเยอะทั้งคู่ แถมยังอยู่ต่างค่ายต่างสังกัดกันอีกด้วย ไม่รู้ว่าเหตุใดทั้งคู่ถึงได้มาลงเอยกันได้

โดยแนนนี่กล่าวว่า "แนนนี่เคยได้มีโอกาสคุยกับผู้ใหญ่ทางค่ายว่าอยากทำรายการ อยากเป็นพิธีกร เพราะแนนนี่อยากทำอะไรที่นอกเหนือไปจากการเป็นนักร้อง แต่ก็ไม่ได้ทิ้งอาชีพนักร้องนะคะ ทางผู้ใหญ่ก็รับไว้พิจารณา พอเวลาผ่านไปสักพัก ทางผู้ใหญ่ก็เรียกแนนนี่ไปคุยว่ามีรายการแนวความสวยความงาม สนใจที่จะทำรายการนี้รึเปล่า พอคุยรูปแบบรายการเสร็จ แนนนี่ก็มาคิดว่ารายการแนวนี้เราไม่เคยทำเลยนะ น่าลองและน่าสนใจมาก ยิ่งรู้ว่าจะมีพิธีกรคู่เป็นแพท-ณปภา ก็ทำให้ยิ่งอยากทำ เพราะโอกาสที่เราจะมาทำพิธีกรกับดาราต่างค่ายและมีชื่อเสียงแบบนี้ค่อนข้าง หาโอกาสได้ยากนะ ก็ตอบตกลงไป ก็เลยมาเจอกันในรายการพราวเสน่ห์ค่ะ พอมาถ่ายรายการด้วยกันวันแรก ด้วยความที่ไม่เคยร่วมงานกันกับแพทมาก่อน แนนนี่ก็ใช้เวลาช่วงแต่งหน้า-ทำผม สร้างความคุ้นเคยกับแพทก่อน ชวนเขาคุยเรื่องสีผม เรื่องผิวหน้า ชวนคุยไปเรื่อยก่อนเพื่อดูปฏิกิริยาของเขาว่าเขาชอบคุยแนวไหน เป็นคนยังไง พอคุยด้วยแล้วรู้เลยว่าแพทเป็นคนตลกมาก เฮฮา คุยเก่ง พูดตลอดเวลา จนแนนนี่รู้สึกว่าเราพูดไม่ทันเขา แพทก็มีแนะนำแนนนี่ด้วยว่า แนนนี่เธอต้องพูดเยอะๆ นะ ถ้าเธอไม่พูดฉันจะแย่งเธอพูดหมดนะ ต้องยอมรับว่าเขาเก่งมาก และน่ารัก นิสัยดี แนนนี่คงต้องให้แพทช่วยแนะนำอีกเยอะ และก็จะพัฒนาตัวเองขึ้นเรื่อยๆ ค่ะ ยังไงก็ฝากติดตามรายการที่จะทำให้คุณผู้ชมเรียนรู้เรื่องสวยไปกับเราใน รายการพราวเสน่ห์นะคะ"

ส่วนแพท-ณปภา เปิดใจว่า "ก่อนอื่นต้องขอบคุณ พี่โด่ง (องอาจ สิงห์ลำพอง-รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานสถานีโทรทัศน์ บมจ.อาร์เอส) ที่ชวนแพทมาทำรายการ ตอนแรกไม่กล้ารับปาก เพราะแพทเองไม่เคยทำพิธีกรอะไรแบบนี้มาก่อน ก็กลัวจะมาทำรายการของเขาพังหรือเปล่า แต่ในเมื่อพี่โด่งเชื่อใจและมั่นใจว่าเราทำได้ เราก็เลยตอบตกลง ส่วนเรื่องทำงานข้ามช่องไม่มีปัญหาแน่นอน เพราะทางผู้ใหญ่ที่ช่อง 3 เขาอนุญาต เพราะเห็นว่าเป็นพิธีกรไม่ใช่ละคร หลายคนอาจมองว่าเราน้อยใจช่องหรือเปล่า เพราะช่วงหลังจะเห็นเราเล่นละครเย็น คือแพทไม่ได้น้อยใจ เพราะเราเกิดมาจากช่องและอยู่กับทางช่องมานาน เรารู้ว่าผู้ใหญ่ต้องเลือกสิ่งที่เหมาะกับเราที่สุด เราเองก็ต้องทำหน้าที่ของเราให้เต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นงานอะไรเราก็ต้องทุ่มเทเหมือนกันหมด หรือแม้แต่การออกมาทำงานนอกบ้าน เราก็ต้องเต็มที่เหมือนกัน จะได้ไม่มีใครว่าต้นสังกัดเราได้ค่ะ

ส่วนที่เลือกมาร่วมงานกับช่อง 8 เพราะเราจะได้ประสบการณ์ในการเป็นพิธีกร ในเมื่อมีผู้ใหญ่ใจดีหยิบยื่นโอกาสมาให้เรา เราก็ต้องคว้าไว้ โดยส่วนตัวเป็นคนรักสวยรักงามอยู่แล้วด้วย แล้วรายการพราวเสน่ห์เป็นรายการที่จะคอยสรรหาวิธีการทำให้ผู้หญิงอย่างเราๆ สวยกันได้แบบปลอดภัยมาแนะนำ รับรองดูรายการนี้แล้วสวยกันทุกคนค่ะ ร่วมงานกับช่อง 8 สนุกค่ะ พี่ๆ ทีมงานเป็นกันเอง แนนนี่ก็น่ารัก สวยมาก หุ่นดีมาก แรกๆ อาจจะยังไม่ค่อยจูนกันเท่าไหร่ เพราะไม่เคยร่วมงานกันมาก่อนเลย ก็จะเกร็งๆ พอถ่ายไปได้สักพักเราเริ่มพูดเยอะจนไปกลบแนนนี่หมดเลย เราก็จะเริ่มค่อยๆ ผ่อนตัวเองแล้วบอกให้แนนนี่ใส่เต็มที่ไปเลย อย่าให้แพทแย่งพูดนะ เพราะแนนนี่เขาเรียบร้อยมาก เหมือนคุณหนูเลย จนเรารู้สึกว่าเขาสวยมาก ส่วนเรากลายเป็นยายบ้าบอ ตลก ต๊องเลยค่ะ ใครที่เบื่อหน้าแพทในบทบาทนางเอกแล้ว ก็ลองเปิดช่อง 8 มาดูแพทในแบบที่เป็นพิธีกร คอยนำเรื่องความสวย ความงาม มาเสิร์ฟถึงหน้าจอบ้านคุณผู้ชมค่ะ".

แนนนี่ เกิร์ลลี่เบอร์ลี่ จับคู่กับแพท-ณปภา รับหน้าที่พิธีกรรายการแนวรักสวยรักงาม "พราวเสน่ห์" ทางช่อง 8 ด้วยกันเป็นครั้งแรก ด้านแนนนี่ชมแพทคุยเก่ง-เป็นคนตลก ส่วนแพทชมแนนนี่น่ารักเรียบร้อย ยันไม่มีปัญหาทำงานข้ามช่อง... 24 ต.ค. 2555 13:10 ไทยรัฐ