วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'แสตมป์' เผยเกือบโดนซ้อมเพราะเสียงเพลง ใน 'รถโรงเรียน LLPD'

รายการ "รถโรงเรียน" ทางช่อง 5 อาทิตย์นี้ 8 คนดัง "เสนาหอย, ดีเจ.อาร์ต, น้ำชา, แสตมป์, แกงส้ม, จียอน, แจ๊ส ชวนชื่น, บอย พิษณุ" พร้อมใจสวมชุดนักเรียนย้อนวัยอดีต ด้านแสตมป์เผยวีรกรรมสมัยเรียนเคยเกือบโดนซ้อมเพราะเสียงเพลง...

รายการ "รถโรงเรียน LLPD"  อาทิตย์ 21 ต.ค.นี้ พบ 8 คนดัง "เสนาหอย, ดีเจ.อาร์ต, น้ำชา, แสตมป์, แกงส้ม, จียอน, แจ๊ส ชวนชื่น, บอย พิษณุ" กับคลาสพิเศษรับปิดเทอม "รถโรงเรียน First Class" ที่พร้อมใจกันสวมชุดนักเรียนย้อนวัยย้อนอดีตประทับใจ โดย 2 พิธีกร "จอห์น-เป๊ก" ที่เปิดโอกาสให้รุ่นพี่-รุ่นน้องโรงเรียนบางกะปิ "แจ๊ส ชวนชื่น-แสตมป์" ออกมาดวลวีรกรรมสุดเฮี้ยว ให้ทายว่าเป็นเรื่องของใคร "ใครที่บริษัทบาจาส่งช่างมาตัดรองเท้านักเรียนให้ถึงบ้าน, ใครเคยส่งการบ้านด้วยวิธีโกงซ้อนโกง, ใครที่เพื่อนทั้งห้องช่วยกันลงขันปลดหนี้ให้"  จากนั้น "จอห์น-เป๊ก" จัดบิ๊กเซอร์ไพร์สพา "อาจารย์" ที่รักและเคารพมาในรายการ ทำเอาทุกคนเป็นปลื้มมากๆ ซึ้งใจสุดๆ โดยเฉพาะ "น้ำชา" ถึงกับกลั้นน้ำตาไม่อยู่


ด้าน "แสตมป์" เล่าถึงสมัยเรียนที่เจ้าเกือบโดนซ้อมเพราะเสียงเพลงให้ฟังว่า "สมัยนั้นจะมีพวกซ่าๆ นักเรียนนักเลงเยอะ ผมจำเหตุการณ์วันนั้นได้แม่น คือผมชอบฟังเพลง เพื่อนต่างห้องเอาซาวนด์เบาท์มาให้ยืม ซึ่งฟังเสร็จก็คืน แต่วันนั้นเค้ามาหาว่าผมยังไม่ได้คืน ให้หาเงินมาซื้อใช้ 3,000 บาท ซึ่งเยอะมาก ผมไม่มีทางมีแน่นอน และถ้าไม่ให้ก็จะยกพวกมาต่อย แต่ผมรอดเพราะมีเพื่อนดี ต้องขอบคุณเพื่อนๆ ทุกคนในวันนั้นที่รู้เรื่อง และเชื่อในตัวผมว่าคืนไปแล้วจริงๆ ช่วยกันหาเงินมาคืนไปได้ ไม่งั้นผมเละแน่ ที่สำคัญเพิ่งนึกได้ทุกวันนี้ยังไม่ได้คืนเงินเพื่อนๆ ที่ยืมมาสักคนเลยครับ" ตามชมบรรยากาศความสนุกสนานทั้งหมดได้ใน "รถโรงเรียน LLPD" อาทิตย์ที่ 21 ต.ค.นี้ 16.05 - 17.00 น. ทางช่อง 5.

 

 

 

รายการ "รถโรงเรียน" ทางช่อง 5 อาทิตย์นี้ 8 คนดัง "เสนาหอย, ดีเจ.อาร์ต, น้ำชา, แสตมป์, แกงส้ม, จียอน, แจ๊ส ชวนชื่น, บอย พิษณุ" พร้อมใจสวมชุดนักเรียนย้อนวัยอดีต ด้านแสตมป์เผยวีรกรรมสมัยเรียนเคยเกือบโดนซ้อมเพราะเสียงเพลง... 20 ต.ค. 2555 13:40 21 ต.ค. 2555 02:30 ไทยรัฐ