วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'หมาก-คิม' โชว์หวานเต้นรำใส่หน้ากากอลังการเปิดฉาก 'ปัญญาชนก้นครัว'

หมาก-ปริญ และคิมเบอร์ลี่ โชว์หวานเต้นรำใส่หน้ากากสุดพริ้วไม่แพ้มืออาชีพในฉากงานปาร์ตี้การกุศลเปิดฉากละคร "ปัญญาชนก้นครัว" ทางช่อง 3 งานนี้ผู้จัดแอน ทองประสม ลงทุนเนรมิตห้องบอลรูมโรงแรมดังให้เป็นห้องจัดเลี้ยงเต้นรำ มีวงดนตรีนักเต้นรำมาเข้าฉากครบทีม...

เปิดฉากละคร "ปัญญาชนก้นครัว" ที่จะออกอากาศตอนแรกในวันศุกร์ที่ 19 ตุลาคมนี้ ผู้จัดป้ายแดง แอน ทองประสม จากบริษัท ทอง เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ก็จัดหนักจัดเต็มอลังการงานสร้าง กับงานเต้นรำใส่หน้ากากอลังการของพระนาง หมาก-ปริญ สุภารัตน์ และ คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ

ที่มาของตอนนี้เป็นตอนที่ผู้ว่าอุทยาน (รอน บรรจงสร้าง) และ อัมพร (พิมลวรรณ หุ่นทองคำ) พ่อแม่ของเอมิกา (คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ) พาลูกสาวไปเปิดตัวในงานปาร์ตี้เต้นรำใส่หน้ากากการกุศล เพื่อหวังว่าเอมิกา จะได้เจอกับ วเรศ (หมาก-ปริญ) ลูกชายของเพื่อนรักนักธุรกิจ วิชัย (บัญชา ชุมชัยเวทย์) และ วิยะดา (ปุณยวีร์ สุขกุลวรเศรษฐ์) แต่ยังไม่ทันแนะนำ ทั้งคู่ก็ไปเต้นรำด้วยกัน ต่างรู้สึกถูกชะตากัน แต่แล้วเอมิกาปวดท้องหนีกลับบ้านก่อนที่จะเปิดหน้ากาก ต่างคนต่างก็เลยไม่ได้เห็นหน้ากัน

ฉากนี้ถ่ายทำกันที่โรงแรมสยามเคมปินสกี้ งานนี้ผู้จัด แอน ลงทุนเนรมิตห้องบอลรูมของโรงแรมให้เป็นห้องจัดเลี้ยงเต้นรำ มีวงดนตรี นักเต้นรำมาเข้าฉากครบทีม ซึ่งก่อนเข้าฉากนี้ทั้งหมาก และ คิม ต้องเรียนเต้นรำอยู่หลายครั้ง เพื่อให้เต้นได้เข้าจังหวะสวยงามดูหวานโรแมนติก เข้ากับเพลงและชุดเต้นรำหน้ากาก ซึ่งเป็นฉากที่ทั้งคู่เจอกันเป็นครั้งแรก แล้วยังเป็นฉากที่มีผู้ประกาศข่าวชื่อดังอย่าง คุณบัญชา  และ ปุณยวีร์ มารับเชิญแสดงเป็นพ่อแม่ของหมาก นอกจากนี้ยังมีพิธีกรคนเก่ง วราวุธ เลาหพงศ์ชนะ รับเชิญมาเป็นพิธีกรของงานด้วย ทำให้ฉากนี้มีสีสันขึ้นมากทีเดียว

ด้วยความที่ซักซ้อมกันมาหลายรอบ พออยู่ในฉากได้ครูสอนเต้นรำมาซ้อมกันอีกเที่ยวสองเที่ยว หมากกับคิมสามารถทำได้อย่างพริ้วไหว เต้นรำออกมาได้หวานสวยงามเข้ากับบรรยากาศและบทเพลง จนหลายคนชมว่าเป็นคู่เต้นรำที่เข้าขากันมากไม่แพ้นักเต้นรำมืออาชีพทีเดียว แม้ว่าทั้งคู่จะบอกว่ายังเต้นไม่เก่ง มีการเหยียบขา เหยียบชายกระโปรงกันบ้างก็ตาม ตามชมฉากเต้นรำอลังการในละคร "ปัญญาชนก้นครัว" ศุกร์ที่ 19 ตุลาคมนี้ 20.30 น. ทางช่อง 3.

 

หมาก-ปริญ และคิมเบอร์ลี่ โชว์หวานเต้นรำใส่หน้ากากสุดพริ้วไม่แพ้มืออาชีพในฉากงานปาร์ตี้การกุศลเปิดฉากละคร "ปัญญาชนก้นครัว" ทางช่อง 3 งานนี้ผู้จัดแอน ทองประสม ลงทุนเนรมิตห้องบอลรูมโรงแรมดังให้เป็นห้องจัดเลี้ยงเต้นรำ มีวงดนตรีนักเต้นรำมาเข้าฉากครบทีม... 19 ต.ค. 2555 12:15 ไทยรัฐ