วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แผ่นดินไหวไทยปีหน้า?! เปิดโปงคำทำนาย 'หมอดูอีที'

บุกไปถึงบ้านหมอดูอีทีชื่อดังระดับโลก ที่ย่างกุ้ง พม่า แล้วไปลุ้นระทึกคำทำนายสะท้านเมือง บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ได้เข้าไปนั่งดูดวงที่บ้านหมอดูอีที ที่ชั้น 2 ทางเราได้สอบถามกับหมอดูอีที ถึงเหตุการณ์ในปีหน้า 2556 ว่าจะเกิดเหตุการณ์อะไรในไทยแลนด์ ผลปรากฏว่า หมอดูอีทีได้เขียนบอกเป็นภาษาอังกฤษอย่างชัดเจนว่า earthquake จะเกิดแผ่นดินไหว

ทางเราได้สอบถามต่อว่าจะเกิดแผ่นดินไหวที่จุดไหนของประเทศไทย เหนือ ใต้ ออก ตก อีสาน หรือว่าภาคกลาง ทางมะตี่ตี๊ น้องสาวคนสนิทของหมอดูอีที ซึ่งนั่งแปลให้กับเรา รีบบอกสั้นๆ ทันทีเป็นภาษาอังกฤษว่า difficult บอกได้ยากว่าจะเกิดเหตุที่จุดไหน ยังไม่ได้ถามต่ออีกว่าจะเกิดเหตุรุนแรงมากน้อยแค่ไหน หมอดูอีทีก็หมดเวลาที่จะนั่งดูดวงประเทศไทยให้กับเราแล้ว จะทายถูกหรือผิด ปีหน้า 2556 เราจะได้รู้กัน

ส่วนละครคนเหนือโลก เรื่องราวชีวประวัติของหมอดูอีที เร็วๆ นี้เราจะได้ชมกันแล้วทางช่องมิราเคิล ชาแนล ทรู 63 และ ทรู 86 สร้างโดยทีมงานป๊าสั่ง ย่าสอน กำกับโดย ต๊ะ-นิรัตติศัย กัลย์จาฤก คาดว่าจะได้รับความสนใจอย่างสูง เพราะเป็นเรื่องราวชีวิตหมอดูชื่อก้องโลก ที่หลายๆ คนสนใจอยากรู้.

 

 

บุกไปถึงบ้านหมอดูอีทีชื่อดังระดับโลก ที่ย่างกุ้ง พม่า แล้วไปลุ้นระทึกคำทำนายสะท้านเมือง บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ได้สอบถามกับหมอดูอีที ถึงเหตุการณ์ในปีหน้า 2556 ว่าจะเกิดเหตุการณ์อะไรในไทยแลนด์ ผลปรากฏว่า 17 ต.ค. 2555 15:18 17 ต.ค. 2555 16:13 ไทยรัฐ