วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สรรพากรเร่งรีดเงินล้าน 'เอ' ยันทำถูกต้อง

สวยแปลกๆ ตามสไตล์ เอ-ศุภชัย ศรีวิจิตร จะมาเปิดอกเรื่องภาษีคาใจของเหล่าดาราดังในสังกัด ยืนยันเสียงดังว่าทำถูกต้องนะคะ แถมเข้มงวดและรัดกุมสุดๆ จะจริงดั่งวาจาเอเอื้อนเอ่ยมาหรือไม่อย่างไร ไปอ่านกันชัดๆ

อธิบดีกรมสรรพากรโทรหาเอเรื่อยๆ เรื่องภาษีต้องเคลียร์ เพราะมีดาราดังๆ ในสังกัดเยอะจัด? "เม้าท์อีกแล้ว (ยิ้ม) ก็คุยกันเป็นเรื่องถูกต้อง...สัมภาษณ์เรื่องอื่นเร็วววววววว (ยิ้ม)" จัดการเรื่องภาษีถูกต้องดีหรือไม่อย่างไรคะ? "ก็…เราทำถูกต้อง เรามีเจ้าหน้าที่จัดการเรียบร้อยอยู่แล้ว ไม่ต้องห่วงนะคะ" บริหารจัดการเรื่องภาษีอย่างไรให้ลงตัวเพราะมีเด็กๆ ในสังกัดเยอะแยะ? "ตอนนี้เด็ก 2 คนต่อคนดูแล 1 คนค่ะ'' จัดการแบบนี้เลย? "ใช่ๆ บางทีก็ 1 ต่อ 1 ค่ะ"

คุณเออยากจะเปิดบริษัทดูแลภาษี ในนามเอ ศุภชัย ให้เป็นเซ็นเตอร์เลยไหม จะได้ง่ายและสะดวกในการบริหารจัดการ? "น้องๆ ของเขาบริษัทของเขาดูแลอยู่แล้ว อย่างณเดชน์ก็มีคุณแม่ดูแลโดยตรง"  หมายถึงว่าอยากจะตั้งบริษัทของคุณเอเอง เพื่อดูแลเรื่องภาษีโดยเฉพาะไหม? "อ๋อ เอก็ดูอีกทีหนึ่งนะคะ".

 

 

สวยแปลกๆ ตามสไตล์ เอ-ศุภชัย จะมาเปิดอกเรื่องภาษีคาใจของเหล่าดาราดังในสังกัด ยืนยันเสียงดังว่าทำถูกต้องนะคะ แถมเข้มงวดและรัดกุมสุดๆ จะจริงดั่งวาจาเอเอื้อนเอ่ยมาหรือไม่อย่างไร ไปอ่านกันชัดๆ 17 ต.ค. 2555 14:02 ไทยรัฐ