วันพุธที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เหวอ?! 'ฮั่น' เจอสาวแฉ-มีคลิปหลุดใน 'อัพทูยูคู่ซ่า'

รายการ "อัพทูยู คู่ซ่า" วันอังคารนี้ ทางช่อง 7 นักร้องหนุ่ม ฮั่น เดอะสตาร์ เจอเรื่องเซอร์ไพรส์ตลอดรายการ ทั้งโดนแฉรูปสมัยประกวดหนุ่มฟงอวิ๋น...ขี่พายุทะลุฟ้า เจอคลิปหลุดเต้นปอมปอมเชียร์แล้วพลาด แถมเจอสาวที่จีบไม่ติดมาแฉในรายการ...

มารายการ "อัพทูยูคู่ซ่า" แต่ละเรื่อง ทำเอา ฮั่น-อิสริยะ ภัทรมานพ หนุ่มหล่อจากเวที The star 8 เซอร์ไพรส์ได้ตลอด เริ่มจากเรื่องรูปที่ฮั่นถ่ายหลังจากชนะการประกวดหนุ่มฟงอวิ๋น...ขี่พายุทะลุฟ้า ซึ่งฮั่นแอบเก็บไว้อย่างมิดชิด แม้แต่แฟนคลับก็ไม่เคยได้เห็น แต่รูปดังกล่าวก็ดันโดนคู่ซี้แอบฉกมาแฉในรายการ และพอคุยถึงเรื่องที่ฮั่นเลิกเต้นปอมปอมทั้งๆ ที่เคยได้เข้ารอบระดับภาค ซูโม่กิ๊กก็เอาคลิปวิดีโอที่ฮั่นไปแข่งเต้นปอมปอมเชียร์แล้วพลาดมาให้ดูอีก

แต่ที่เด็ดสุดก็คือเรื่องความเจ้าชู้ของฮั่นสมัยเรียนที่ถูกคู่ซี้เผาจนไม่เหลือ แถมยังทิ้งท้ายถึงผู้หญิงเพียงหนึ่งเดียวที่ฮั่นจีบไม่สำเร็จ แรกๆ ฮั่นก็ไม่ยอมรับ แต่สุดท้ายก็ยอมจำนน แต่ก็ยังไม่วายเข้าข้างตัวเองว่าผู้หญิงอาจไม่รู้ว่าฮั่นจีบ ซูโม่กิ๊กก็เลยพาผู้หญิงคนนั้นของฮั่นมาไขข้อสงสัย ทำเอาฮั่นถึงกับพูดไม่ออกไปพักหนึ่งทีเดียว ว่าแต่คำตอบของสาวเจ้าจะเป็นอย่างไร และความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะเป็นอย่างไรต่อต้องรอฟังใน "อัพทูยู คู่ซ่า" อังคารที่ 16 ต.ค.นี้ 23.00 น. ทางช่อง 7 สี.

 

รายการ "อัพทูยู คู่ซ่า" วันอังคารนี้ ทางช่อง 7 นักร้องหนุ่ม ฮั่น เดอะสตาร์ เจอเรื่องเซอร์ไพรส์ตลอดรายการ ทั้งโดนแฉรูปสมัยประกวดหนุ่มฟงอวิ๋น...ขี่พายุทะลุฟ้า เจอคลิปหลุดเต้นปอมปอมเชียร์แล้วพลาด แถมเจอสาวที่จีบไม่ติดมาแฉในรายการ... 15 ต.ค. 2555 13:47 ไทยรัฐ