วันศุกร์ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ซี' เคราะห์ซ้ำกรรมซัด 'หมอลักษณ์' หอบของขลังเสริมดวง

รายการ "วีไอพี" จันทร์นี้ ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี ซี-มัฑณาวี เผยถึงนาทีเฉียดตายที่เกิดขึ้นในชีวิตตลอด 4-5 ปีที่ผ่านมา งานนี้ 2 พิธีกร ตุ๊ก-พอล จึงเชิญหมอลักษณ์มาเช็กดวง พร้อมทั้งนำของขลังที่มีชิ้นเดียวในโลกมาให้เสริมดวง...

 

นาทีนี้เรื่องดวงแข็ง! ต้องยกให้นักร้องสาวหล่อค่ายอาร์เอส ซี-มัฑณาวี คีแนน ที่เพิ่งเจออุบัติเหตุรถกระบะพุ่งชนหวิดดับ ล่าสุดยังบุกเปิดใจในรายการ "วีไอพี" ว่า "ที่ผ่านมามันเบาๆ เพราะในช่วง 4-5 ปีนี้เฉียดตาย!! แบบไม่น่ารอดมาได้หลายครั้งมาก ครั้งแรกรถที่นั่งไปพุ่งชนตอสะพาน ขอบคิ้วรถกระเด็นมากระแทกหน้าเย็บกว่า 40 เข็ม!!, กะโหลกร้าว, จมูกยุบก็ยังรอดมาได้ อีกครั้งหนึ่งแฟนเพื่อนเคยหึงคว้ามีดแทงหน้าอกซีเฉียดถึงหัวใจไปนิดเดียว และเมื่อเร็วๆ นี้ ยังโดนรถสามล้อเฉี่ยวมอเตอร์ไซค์ที่นั่งมา ลากไถลไปกับพื้นถนน" โอ้วมายก๊อด..ดด!!

 

 

งานนี้ 2 พิธีกร ตุ๊ก-ญาณี & พอล-ภัทรพล จึงเชิญหมอลักษณ์มาเช็กดวงให้ ซึ่งหมอดูฟันธงบอกว่า "ดวงซีไม่มีเกณฑ์จะเป็นอย่างนี้ไปทั้งชีวิต เพราะผ่านช่วงตกต่ำสุดๆ ไปแล้ว เหตุการณ์เลวร้ายจะกลายเป็นดี แต่อาจยังมีเคราะห์อยู่บ้าง" พร้อมยังนำเมฆพัตร ของขลังที่มีชิ้นเดียวในโลกมาให้เสริมดวงอีกด้วย ติดตามชม "วีไอพี" จันทร์ที่ 15 ต.ค.นี้ 22.25 น. ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี.

 

รายการ "วีไอพี" จันทร์นี้ ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี ซี-มัฑณาวี เผยถึงนาทีเฉียดตายที่เกิดขึ้นในชีวิตตลอด 4-5 ปีที่ผ่านมา งานนี้ 2 พิธีกร ตุ๊ก-พอล จึงเชิญหมอลักษณ์มาเช็กดวง พร้อมทั้งนำของขลังที่มีชิ้นเดียวในโลกมาให้เสริมดวง... 13 ต.ค. 2555 14:05 ไทยรัฐ