วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'จ๋า'ชักไม่เชื่อใจ'กึ้ง' 'แตงโม'โต้ฉาว ควงลูกเนสกาแฟสวีตฮ่องกง

ถูกจับประเด็นขึ้นมาทันทีหลังมีข่าวว่า กึ้ง–เฉลิมชัย ควง แตงโม–ภัทรธิดา ไปช็อปปิ้งลั้ลลาที่ฮ่องกง ล่าสุด เจอ จ๋า–ณัฐฐาวีรนุช ทองมี สาวคนสนิทของ กึ้ง มาร่วมงานเลี้ยงฉลองสมรส แป้ง–อรจิรา กับ ผู้กองต้อม–ร.ต.อ.ทรงพันธุ์ กุลดิลก ที่ รร.พลาซ่า แอทธินี เลยถามถึงข่าวที่ กึ้ง ควง แตงโม ไปฮ่องกง ซึ่ง จ๋า เผยว่า “เราก็ถามเค้าค่ะ เค้าไปมาเก๊า แต่เค้าขอตอบเอง” เค้าบอกมั้ยว่าไปด้วยกันรึเปล่า? “เค้าบอกว่าไม่ได้เจอนะคะ แต่จ๋าว่ารอให้เค้าตอบเองดีกว่า” เราซีเรียสมั้ยมีข่าวกับคนเดิมอีกแล้ว? “ให้เค้าตอบเองดีกว่านะ” เราคุยกันตลอดมั้ยเรื่องข่าว? “ถ้าเกิดเห็นก็ถามว่ายังไง แต่อะไรที่เป็นเรื่องเค้า จ๋ารู้สึกขี้เกียจยุ่งด้วยอยากให้ถามเค้าเองดีกว่า” ความสัมพันธ์ตอนนี้สนิทขึ้นมากมั้ย? “จ๋ามีหลายอย่างในใจ รู้สึกอยากขอใช้เวลามากกว่า” ทำไมไม่ฟันธงสักที คนเห็นไปไหนมาไหนบ่อยๆ? “คนโฟกัสเพราะจ๋าอยู่ตรงนี้ ถ้าเราเป็นคนข้างนอกคงใช้ชีวิตปกติว่าเราอาจอยากอยู่กับคนนี้หรือจริงๆอาจไม่อยากอยู่ด้วยกัน หรืออาจมีปัญหา พอเราอยู่ตรงนี้ถูกถามบ่อยๆก็อาจลุ้นว่าตกลงจะยังไง” แต่กึ้งก็ยังเป็นคนสนิทที่สุด? “จ๋ามีเพื่อนสนิทหลายแบบค่ะ แต่ที่คนโฟกัสว่าคุยกันแบบนี้ก็คงมีคนนี้ แต่จ๋าขอใช้เวลาดีกว่าค่ะ หลายอย่างต้องเคลียร์นะคะ” เพราะข่าวด้วยทำให้เราต้องดูเยอะๆ? “มันก็มีหลายองค์ ประกอบจ๋าพูดเยอะคงไม่ดี” เรารู้สึกยังไงที่เค้ามีข่าวกับสาวคนเดิม? “จ๋าขี้เกียจตอบแล้วค่ะ เหมือนพูดไปก็เรื่องเกิดขึ้นที่อื่นไม่ได้เกิดขึ้นกับตัวจ๋าไม่ได้รู้อะไรเยอะด้วย ถามเค้าน่าจะเคลียร์ที่สุดค่ะ” ยังเชื่อใจเค้าเหมือนเดิม? “ขอไม่ลงรายละเอียดได้มั้ย (ยิ้ม)”

ด้าน แตงโม–ภัทรธิดา ชี้แจงถึงข่าวดังกล่าวว่า “โมไปฮ่องกงมาจริง ไม่ได้ไปเที่ยวกับพี่กึ้งนะคะ อาจจะเป็นพี่เค้ากับคนอื่นก็ได้ แต่คนที่โมไปด้วยคือเพื่อนสนิทเราที่เป็นผู้หญิง และก็มีสาวประเภทสอง แล้วก็มีคุณหมอที่เป็นหุ้นส่วนที่คลินิกโม เราไปเที่ยวตามปกติเพราะช่วงที่เราเป็นหุ้นส่วนร้าน คุณหมอคนนี้เค้าไม่อยู่ตอนช่วงวันเกิดโมพอดี เค้าไปต่างประเทศ แล้วพอเค้ากลับมาบังเอิญเราว่างพอดีเลยไปเลี้ยงฉลองวันเกิดเท่านั้นเอง” อาจจะบินไฟลท์เดียวกันเลยมีข่าว? “ไม่ทราบเลยค่ะ ว่าวันนั้นเค้าอยู่ที่ไหน แต่ข่าวออกไปบางทีคุณพ่อโมอาจจะงง แล้วเราก็บอกเค้าว่าเราไปกับเพื่อนสนิทแล้วก็มีพี่ๆที่เป็นสาวประเภทสอง ถ้าที่บ้านเราเข้าใจผิดก็สามารถเช็กดูได้ เพราะว่าเบอร์ที่โทร.มันจะขึ้นว่าไปฮ่องกงจริงๆ เราไม่ได้ไปไหนกับคนอื่น” ในข่าวออกมาทำนองว่าเราไปสวีตกันสองต่อสอง? “เรามองว่ามันเป็นข่าวเก่าเล่าใหม่มากกว่า หรือคนที่เห็นอาจจะคล้ายเราคนเลยมองว่าเป็นโม” อ้วนมีถามเรื่องข่าวมั้ย? “ไม่ได้ถามค่ะ วันที่โมไปเราก็บอกเค้า เราก็ชวนเค้าไปเหมือนกัน แต่เค้าติดงาน เค้าก็ทราบว่าเราไปกับใคร” อย่างงานนี้กึ้งมาด้วยทราบรึเปล่า? “เอ่อ ไม่ทราบๆเราก็ไม่ได้ติดต่อกับพี่เค้านานมากแล้ว” กลัวคนจะมองว่าเราเป็นมือที่สามของกึ้งและจ๋ามั้ย? “มันขึ้นอยู่กับความเข้าใจของพี่เค้านะคะ ว่าพี่จ๋ามีทัศนคติต่อเรื่องนี้ยังไง เพราะว่าตัวเราเองยืนยันว่าไม่มีอะไร และก็ต้องขึ้นอยู่กับตัวพี่กึ้งด้วยว่าเค้าจะวางตัวยังไงอธิบายยังไง”.

 

ถูกจับประเด็นขึ้นมาทันทีหลังมีข่าวว่า กึ้ง–เฉลิมชัย ควง แตงโม–ภัทรธิดา ไปช็อปปิ้งลั้ลลาที่ฮ่องกง ล่าสุด เจอ จ๋า–ณัฐฐาวีรนุช ทองมี สาวคนสนิทของ กึ้ง มาร่วมงานเลี้ยงฉลองสมรส แป้ง–อรจิรา กับ ผู้กองต้อม–ร.ต.อ.ทรงพันธุ์ กุลดิลก ที่ รร.พลาซ่า แอทธินี... 9 ต.ค. 2555 15:38 ไทยรัฐ