วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไร้รูปลับ 'จั๊กจั่น' ระวังสุดขีด! คิดแล้วคิดอีกก่อนโพสต์

รูปหลุดสุดอึ้ง! คลิปหวิวสุดช็อก! ทำเอาดับอนาคตในวงการไปหลายคนแล้ว ตัวอย่างมีให้เห็นอยู่ แต่จะระวังกันเองมากน้อยแค่ไหน ขึ้นอยู่กับตัวเราเอง จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ สุวรรณศุข เป็นอีกนางเอกคนหนึ่งที่ไม่นอยด์แต่จะรอบคอบเสมอในการโพสต์อะไรๆ ออกไป 

จั่นมีอะไรจะตักเตือนพวกน้องๆ แฟนๆ ในการโพสต์ภาพหรือโพสต์คลิปหรือไม่? “สำหรับน้องๆ นะคะ โซเซียลเน็ตเวิร์กก็อยู่ที่เราจะใช้ บางทีเข้าใจว่าอาจจะเป็นความคึกคะนองของวัย หรือความไม่รู้อะไรอย่างงี้นะคะ แต่เวลาจะทำอะไรแต่ละครั้งขอให้คิดถึงผลที่จะตามมา มันอาจจะไม่ใช่เร็วๆ นี้ในวันสองวัน อาจจะเป็นอนาคตข้างหน้า บางทีอะไรที่เป็นเรื่องส่วนตัวนักก็ไม่ต้องบอกเขาไปทุกเรื่องก็ได้ เก็บเอาไว้บ้าง ทำอะไรก็อยากให้คิดก่อนทำเท่านั้นเอง”

อย่างจั่นเป็นถึงนางเอกก็คงระวังตัวสุดๆ เช่นกัน? “จั่นไม่ต้องระวังอยู่แล้ว เพราะรูปจั่นที่โพสต์เนี่ย คิดแล้วว่าโอเคที่จะโพสต์ออกไป รูปหลุดแบบว่ารูปที่เราไม่ตั้งใจถ่ายถูกไหม แต่ของจั่นไม่มีค่ะ ชีวิตประจำวันของจั่นไม่มีอะไรอยู่แล้ว จั่นโพสต์ก็จะคิดก่อน อย่างคนอื่นอาจจะไม่คิด แต่จั่นจะไม่โพสต์รูปอะไรที่เกี่ยวกับเท้า”  คิดแล้วคิดอีกกว่าจะโพสต์สิ่งใดๆ ออกโซเซียลมีเดีย? “ ก็คิดเยอะ (ยิ้ม)”.

 

รูปหลุดสุดอึ้ง! คลิปหวิวสุดช็อก! ทำเอาดับอนาคตในวงการไปหลายคนแล้ว ตัวอย่างมีให้เห็นอยู่ แต่จะระวังกันเองมากน้อยแค่ไหน ขึ้นอยู่กับตัวเราเอง 5 ต.ค. 2555 15:00 ไทยรัฐ