วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'GMM ONE' พาตะลุยงาน แกรมมี่ฯ มันหยด หมดตึก

"GMM ONE" พาแฟนๆ ตะลุยงาน "GRAMMY WONDERLAND มันหยด หมดตึก" ติดขอบจอทีวีแบบเรียลไทม์ และยังสามารถฝากบอกความในใจถึงเหล่าศิลปินได้อีกด้วย...

เปิดฉากมหกรรมบันเทิงของเมืองไทย Grammy Wonderland มันหยด หมดตึกไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วเมื่อวันที่ 4 ต.ค. ที่ผ่านมา งานนี้ทาง GMM ONE จะพาไปตะลุยงานที่เหล่าศิลปิน นักแสดง และดีเจ นับร้อยชีวิตพาเหรดกันมาเอนเตอร์เทนแฟนๆ ตลอดทั้งงาน โดยทาง GMM ONE จะพาผู้ชม และแฟนๆ ที่พลาดโอกาสไปชมงานยังสถานที่จริง ให้ได้ชมได้เห็นทุกซอกทุกมุมแบบสดๆ หมดงานชนิด Realtime และพิเศษสุดๆ ใครอยากฝากบอก  อยากถาม หรืออยากฝากความในใจถึงใครในตึก GMM เชิญได้เลยทางนี้

ไม่ว่าจะอยากแซวตูน บอดี้สแลม,  ขอบอกรักกับพี่บี้ หรืออยากสมัครงานกับอากู๋ ก็สามารถฝากมากับทางเราได้ที่ "กล้อง ONE เปิดใจ" กล้องที่จัดให้คุณบอกความในใจสดๆออก TV  และเอ็กคลูซีฟยิ่งกว่า สำหรับท่านผู้ชม GMM Z เพียงถ่ายภาพโลโก้ใหม่ของ GMM Z-HITS แล้วรีบนำมาแสดงตัวกับ น้าเน็ก ในงาน Wonderland ผู้โชคดีกลุ่มแรกรับไปเลย สิทธิพิเศษกับการทัวร์ยกก๊วนทั่วทั้งงานแบบ The ONE VIP เจาะลึก ถึงใจกว่าใคร ในเรียลลิตี้เกาะติดการเดินทางท่อง wonderland และใกล้ชิดสุดๆ กับการล่าลายเซ็นศิลปินดังทุกคนในงาน.

"GMM ONE" พาแฟนๆ ตะลุยงาน "GRAMMY WONDERLAND มันหยด หมดตึก" ติดขอบจอทีวีแบบเรียลไทม์ และยังสามารถฝากบอกความในใจถึงเหล่าศิลปินได้อีกด้วย... 4 ต.ค. 2555 23:52 ไทยรัฐ