วันศุกร์ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

"ป๋าโดม"จัดเต็ม!!ทุ่มเพชรร้อยล้าน"ใหม่-หยก-มิ้งค์"

หายใจรดต้นคอ

เพราะในละคร “ตะวันทอแสง” ภคพงษ์ (โดม–ปกรณ์ ลัม) เป็นถึงพ่อค้าเพชร เมื่อจะจัดแฟชั่นโชว์เครื่องเพชรทั้งที จะให้น้อยหน้าได้ไง งานนี้โพลีพลัสจัดให้เซตใหญ่ ติดต่อชุดเครื่องเพชรจาก “บิวตี้เจมส์” ร่วมร้อยล้านบาทมาเข้าฉาก ซี้ดดด!!

พอ ใหม่–ดาวิกา, หยก–ธัญยกันต์ และ มิ้งค์–ยูมิโกะ   รู้มูลค่าเท่านั้นแหละ ตัวเกร็งกันเป็น แถ้ว ยิ่งพอแต่งตัวใส่ชุดราตรีหรูเสร็จ 3 สาวไม่กล้าเดินไปไหนคนเดียว เพราะกลัวถูกปล้น ขนาด พี่โดม ยังออกปากว่า “อยากดูแต่ไม่อยากจับ” โอ๊ะ! ระดับป๋าโดมจะเหมาหมดก็ยังได้?!! ส่วนน้องใหม่ขอให้ช่างภาพช่วยแชะภาพให้  เพราะ เพิ่งจะมีโอกาสได้แต่งชุดสวย ขนาดนี้ ฉากนี้ถ่ายทำกันที่ โรงแรม  Pull  Man  รางน้ำ เริ่มถ่าย พี่โดม  นำสร้อยเพชรระย้า ตุ้มหู แหวนครบเซตมาใส่ให้นางเอก วันนี้นางเอกสวยจัดจน พี่โดม ออกปากชม “แต่งขึ้นมาเต็มที่แบบนี้ สวยหรูอย่าบอกใคร” เล่นเอาน้องใหม่เขินนนนอาย ถึงฉากที่ 3 สาว ใหม่ หยก มิ้งค์  ต้องเดินประชันสวยบนแคตวอล์ก ระหว่างซ้อมพี่โดมถ่ายรูปน้องใหม่เป็นที่ระลึก จากนั้นก็ถึงคิว หยก สอย เอ๊ย! ชน มิ้งค์ ให้เสียหน้ากลางเวที แต่หยกเกร็งไม่กล้าชนแรงกลัวเพชรหลุด พอๆกะมิ้งค์ก็เสียวไม่แพ้กัน พอ ผู้กำกับปลา–พีรพล เธียรเจริญ สั่ง คัต แต่ละคนรีบเช็กเพชรของตัวเองว่าอยู่ครบมั้ย? พอถ่ายเสร็จทุกคนถึงกับถอนหายใจโล่งอกที่ได้ถอดเครื่องเพชรซะที แหมๆ เพื่อ ป๋าโดม  พ่อค้าเพชรพันล้านในละคร--จะน้อยกว่านี้ได้ไง? ติดตามชมทั้งหมดนี้ได้ใน “ตะวันทอแสง” วันศุกร์–อาทิตย์ 2 ทุ่มครึ่ง ช่อง 7 สี.

เพราะในละคร “ตะวันทอแสง” ภคพงษ์ (โดม–ปกรณ์ ลัม) เป็นถึงพ่อค้าเพชร เมื่อจะจัดแฟชั่นโชว์เครื่องเพชรทั้งที จะให้น้อยหน้าได้ไง งานนี้โพลีพลัสจัดให้เซตใหญ่ ติดต่อชุดเครื่องเพชรจาก “บิวตี้เจมส์” ร่วมร้อยล้านบาทมาเข้าฉาก ซี้ดดด!!... 4 ต.ค. 2555 15:11 ไทยรัฐ