วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ชาคริต-เรย์' เปิดฝาโลงตี 3

ผีมาแล้วๆ “ชาคริต แย้มนาม” กับ "เรย์ แมคโดนัลด์" โคจรพบกันอีกครั้งในหนังผี “ตีสาม 3D” ตอน OT. ผลงานการกำกับของ “ทอม อิสรา นาดี” ภายใต้การคุมงานโดย ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น

ชาคริตกล่าวว่า พอทีมงานส่งบทภาพยนตร์เรื่องนี้ ก็รู้สึกสนุกมาก จึงได้มีการพูดคุยกับเรย์อย่างจริงจัง
 "กับเรย์ก็สนิทกันมาตั้งแต่เกรดหนึ่งประมาณ 28 ปีที่สนิทกันมา ตอนที่เล่นเรื่อง รักออกแบบไม่ได้ จะเล่นแล้วขำ มองหน้ากันไม่ได้เพราะว่าเราสนิทกันมาก แต่ว่าเรื่องนี้ก็มองตากันได้มากขึ้นไม่ขำกันแล้ว มีความเป็นโปรเฟสชั่นนอลมากขึ้น สำหรับเรื่องนี้พอได้อ่านก็มีการคุยกัน เฮ้ย! แกได้บทหรือยัง มันโอเคนะ สนุกดี  ซึ่งเรย์ก็ชอบด้วย แล้วผมก็คิดว่าคงไม่รับงานสุรุ่ยสุร่าย แต่เราต้องเข้าใจบทและอินกับมันด้วย ไม่อย่างนั้นเราทำงานก็จะไม่แฮปปี้

"ที่รับเรื่องนี้ก็มีเรื่องของบทที่ผมชอบ ประกอบกับได้รับงานกับเพื่อนที่ไม่ได้ร่วมงานกันมากว่า 10 ปีแล้วด้วยครับ 
บทตัวหนังผมก็ชอบแนวความคิดของพี่ทอมที่ว่า เรื่องนี้มันไม่ใช่หนังผีทั่วๆไป แต่ว่ามีเรื่องราวที่พลิกแพลง แล้วก็เป็นหนังสามมิติด้วย ก็น่าสนใจดี หาความยากให้ตัวเองสักหน่อยครับ"

ด้านเรย์กล่าวว่านานมากแล้วที่ไม่ได้ทำงานด้วยกัน
 "ห่างหายกันไปนานเลย เป็นสิบๆปีเลยครับ แต่ว่าเฉพาะงานหนังนะ เพราะปกติก็คุยกันอยู่แล้ว ไปมาหาสู่กันเป็นประจำ แล้วในเรื่องก็เล่นเป็นเพื่อนสนิทกันด้วยจึงไม่มีอะไรน่าห่วงเลยครับ".

 

 

 

 

 

 

ผีมาแล้วๆ “ชาคริต” กับ “เรย์” โคจรพบกันอีกครั้งในหนังผี “ตีสาม 3D” ตอน OT. ผลงานการกำกับของ “ทอม อิสรา นาดี” ภายใต้การคุมงานโดย ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น 27 ก.ย. 2555 23:14 ไทยรัฐ