วันอาทิตย์ที่ 20 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เปอร์-มิว' ถ่ายทอดเอ็มวี 'ไกลแค่ไหน คือ ใกล้'

หนุ่มเปอร์ กับสาวมิวร่วมถ่ายทอดความทรงจำในเอ็มวี "ไกลแค่ไหน คือ ใกล้" ของ 4 หนุ่ม แห่ง getsunova ยกกองไปถ่ายทำกันที่เขาใหญ่ เป็นเรื่องราวของเด็กมีปมด้อย มีมุมดาร์คจนกระทั่งโตขึ้น...

หลังจากปล่อยซิงเกิลเพลง "ไกลแค่ไหน คือ ใกล้" ให้แฟนๆ ได้ซึ้งกันไปแล้ว ล่าสุด 4 หนุ่มสุดเท่ห์ เนม-นต-นาฑี-ไปร์ท แห่ง getsunova ได้ฤกษ์ถ่ายทำมิวสิควีดีโอสักที ซึ่งได้เปอร์-สุวิกรม อัมระนันทน์ และมิว-ลักษณ์นารา เปี้ยทา นางเอกละครรักนี้หัวใจมีครีบ มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวในมิวสิควิดีโอเพลงนี้ สำหรับมิวสิควีดีโอเพลง ไกลแค่ไหน คือ ใกล้ ทางทีมงาน และวงได้ลงทุนยกกองกันไปถ่ายทำกันถึงเขาใหญ่ ใช้เวลาถ่ายทำกันถึง 2 วันเต็มๆ และยังได้ผู้กำกับคนเก่ง อั๋น-ประพัฒน์ คูศิริวานิชกร มากำกับและเขียนบทเองกับมือ


เนม นักร้องนำของวง เล่าถึงเรื่องราวของมิวสิคฯ ว่า เป็นเรื่องราวของเด็กชายกับเด็กหญิงสองคนที่เค้าเจอกันตั้งแต่เด็กๆ เค้ามีความทรงจำดีๆ ร่วมกันมา โดยทั้งสองคนเค้าจะเป็นเด็กแบบค่อนข้างมีปมด้อย มีมุมดาร์คๆ ทั้งคู่ จนกระทั่งโตขึ้น ก็เกิดเหตุการณ์ที่ทำให้พระเอกสูญเสียความทรงจำไป ทำให้เกิดเป็นเรื่องราวแบบ ไกลแค่ไหน คือ ใกล้ ขึ้นมา จะเศร้าแค่ไหน ต้องติดตามนะครับ และโปรดักชั่นบางอย่างก็น่าตื่นตาตื่นใจ พวกเราเองก็ตื่นเต้นเหมือนกันครับ  (ยิ้ม)

ด้าน นาฑี มือกีต้าร์ เผยความรู้สึกที่ได้ร่วมงานกับเปอร์ และมิวว่า ยินดีมากที่ได้เปอร์กับน้องมิวมาร่วมงาน เปอร์เราเป็นเพื่อนกันอยู่แล้ว ส่วนน้องมิวก็เคยร่วมงานกับทางดักบาร์มาก่อน ทั้งสองคนก็แสดงได้ดี เหมาะกับบทมาก ถ่ายทอดอารมณ์ก็เก่งด้วยครับ บางซีนก็ต้องมีการเลอะเทอะ แต่เค้าก็เล่นจริง ทำจริงครับ


ส่วนบรรยากาศในกองถ่ายที่ทีมงานได้ยกกองไปถ่ายทำกันในหลายๆ โลเคชั่น หนุ่มนต ซินธิไซเซอร์ของวง เปิดใจกลางกองถ่ายว่า วันนี้เราตื่นกันแต่เช้ามาที่ปาลิโอกันเป็นที่แรก อากาศดีมากครับ แต่ง่วงนิดหน่อย (หัวเราะ) และอีกวันก็ได้ไปถ่ายที่ร้านขายของเก่าที่มีแต่ของหายาก เป็นโอกาสดีๆที่ได้ไปเที่ยวในหลายๆที่ รู้สึกดีใจที่ได้ฤกษ์ถ่ายเอ็มวีสักที ยังไงก็ฝากติดตามเอ็มวีเพลงนี้กันด้วยนะครับ ทีมงานกว่า 30 ชีวิตทุ่มเทกันมาก รับรองว่าจะต้องออกมาดีแน่นอน พวกเราขอขอบคุณพี่อั๋นและทีมงานดั๊กบาร์ รวมถึงแฟนเพลงทุกคนด้วยครับ ติดตามทุกความเคลื่อนไหวของพวกเรา getsunova ได้ที่ www.facebook.com/thegetsunova และ www.facebook.com/duckbarpage และสามารถดาวน์โหลดเพลงนี้ได้ที่ *123 0128 และทาง iTunes.

หนุ่มเปอร์ กับสาวมิวร่วมถ่ายทอดความทรงจำในเอ็มวี "ไกลแค่ไหน คือ ใกล้" ของ 4 หนุ่ม แห่ง getsunova ยกกองไปถ่ายทำกันที่เขาใหญ่ เป็นเรื่องราวของเด็กมีปมด้อย มีมุมดาร์คจนกระทั่งโตขึ้น... 27 ก.ย. 2555 00:04 ไทยรัฐ