วันศุกร์ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

"ฉลอง"สมองเพชรปลุกช่อง 7 สี ทำละครดี"พ่อตาปืนโต"ทะลุเป้า

ฉลอง ภักดีวิจิตร

ขณะที่ ช่องอื่นชื่นใจที่ได้รับความสำเร็จ หันมาดู “ช่อง 7 สี” ดูบ้าง “เริ่มเข้าที่เข้าทาง”---ทุกวันเวลา 18.40 น. ลองเปิดโทรทัศน์ดูที่บ้านบ้างก็ได้นะครับ---ละครเรื่อง “พ่อตาปืนโต” ฝีมือของ ฉลอง ภักดี-วิจิตร สร้าง เรตติ้งฮิตถล่มทลาย!

ไม่น่าเชื่อ---แต่เมื่อ มันเป็นความจริงแล้ว ก็ต้อง เชื่อในสิ่งที่มันเกิด---“ฉลอง” เปิดใจให้ฟังว่า “ขณะนี้ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 7 สี ได้สั่งให้เพิ่มตอนต่อไปอีก เพราะ “พ่อตาปืนโต” เป็น ละครที่สนุก ถูกใจคนดู กลายเป็นละครฮิตติดตลาดด้วยเรตติ้งที่สูงมาก ทั้งๆที่ละครเรื่องนี้เป็นละครประเภท ACTION COMEDY เรื่องของ วัยรุ่น ที่หนุ่ม-สาวพากันสนใจ

“พ่อตาปืนโต” เป็นบทประพันธ์ของ ประยูร วงษ์ชื่น ดารานำมี ออย–ธนา สุทธิ-กมล, ยุ้ย–จีรนันท์, เมฆ–วินัย ไกรบุตร (เป็น “พ่อตาปืนโต”) ธัญสินี พรหมบุตร, อัจชนันท์ ศรีเสวก, กรุง ศรีวิไล ฯลฯ

ขณะที่ช่อง 7 สี มีการ “ยกเครื่อง” เปลี่ยน เครื่องใหม่ ขณะนี้มีกิจกรรมใหม่ๆ เข้าหาประ-ชาชนมากกว่าเดิม เริ่มไปช่วยนํ้าท่วมมากกว่าเก่า แม้แต่ นักกีฬาโอลิมปิก และ กีฬาคนพิการ ก็ร่วมด้วยช่วยกันมากกว่าเก่า ตอนนี้ละคร “พ่อตาปืนโต” ก็ เข้าเป้า แล้ว “เสือเก่า” อย่างช่อง 7 สี ต้องมี วิธี ที่แยบยล!

ฉลอง ภักดีวิจิตร เป็นคนแรกที่ สร้างหนังสู่ตลาดโลก จ้างดาราฮอลลีวูดมาเล่นหนังเรื่อง “ทอง” จนโด่งดังไปทั่วโลก ตัว ฉลอง เองหันมาทำ “ละครทีวี” ให้ช่อง 7 สีมา 15 ปี นับได้ 16 เรื่องแล้ว ทุกเรื่องเป็น ละครบู๊ แต่ละเรื่องลงทุนสูงลิ่ว เรื่องละ 20-30 ล้านทุกเรื่อง และทุกเรื่องก็ได้รับการตอบรับจากผู้ชมอย่างน่าชื่นใจ!

“ฉลอง”  สมองเพชร ปลุกช่อง 7 สี นำ “พ่อตาปืนโต” โชว์คุณภาพแล้ว เห็นหรือยังว่า “ชื่อของคน”  (ฉลอง ภักดีวิจิตร) ก็เป็นเครื่องประกันผลงานได้จริงๆ เหมือนกัน!


ไท ทาร์ซาน

ขณะที่ ช่องอื่นชื่นใจที่ได้รับความสำเร็จ หันมาดู “ช่อง 7 สี” ดูบ้าง “เริ่มเข้าที่เข้าทาง”---ทุกวันเวลา 18.40 น. ลองเปิดโทรทัศน์ดูที่บ้านบ้างก็ได้นะครับ... 20 ก.ย. 2555 14:35 ไทยรัฐ