วันอังคารที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ชาม'ทำนมหก! กรี๊ดจิ้งจกตกเวทีคอนเสิร์ต

แฟนคลับล้นหลาม

ทุ่มให้กับงานใหม่เกินร้อยสำหรับนางร้ายป้ายแดง ชาม โอสถานนท์ ในละคร “สายฟ้ากับสมหวัง” ทางช่อง 5 ล่าสุดนี่ถึงขั้นยอมตกเวที! โดยฉากดังกล่าวเป็นตอนที่ จอมขวัญ (ชาม) โดน จ่ากุหลาบ (เอม–ศิริพิชยา) แกล้งเอาจิ้งจกใส่ในเสื้อผ้า พอขึ้นคอนเสิร์ตจิ้งจกดิ้นดุ๊กดิ๊กๆ จอมขวัญ เต้นไปจั๊กกะจี้ไป และพอเห็นว่าเป็นจิ้งจกถึงกับสติแตกร้องลั่นตกเวที!---

ฉากนี้ยกกองไปถ่ายที่วัดสุทธาโภชน์ ลาดกระบัง  เซตเวทีใหญ่เหมือนมีคอนเสิร์ตจริง แสงสีเสียงพรึ่บ  ชาวบ้านหอบเสื่อมาจองที่นั่งตั้งแต่ยังไม่ค่ำ  เพราะนึกว่ามีคอนเสิร์ตจริง หลังจากซ้อมเสร็จก็ถ่ายจริงเริ่มที่ ชาม ทั้งร้องทั้งเต้นสุดฤทธิ์ ซักพักก็เกิดอาการจั๊กกะจี๋ตามเนื้อตัวจนทำให้ท่าเต้นเริ่มสะดุด มือพยายามล้วงเข้าไปในชุด พอเห็นว่าเป็นจิ้งจก ชาม ร้องลั่นสะบัดจิ้งจกปลิว ส่วนตัวเองก็ตกเวทีลงมา

โดยทีมงานเอาเบาะมารองรับไว้เรียบร้อยเลยไม่มีปัญหา ตอนถ่ายก็ไม่มีอะไร  แต่พอมารีเทปดูหน้ากล้องสิ เพิ่งสังเกตเห็นว่าชุดที่ ชาม ใส่เซ็กซี่มั่กๆ หน้าอกหน้าใจล้นทะลักจนแปลกใจไปตามๆ กันว่า “ของจริงหรือของปลอมกันแน่น้า?”...พิสูจน์กะตาวันพุธนี้จ้า.


บันเทิงทีวี

ทุ่มให้กับงานใหม่เกินร้อยสำหรับนางร้ายป้ายแดง ชาม โอสถานนท์ ในละคร “สายฟ้ากับสมหวัง” ทางช่อง 5 ล่าสุดนี่ถึงขั้นยอมตกเวที! โดยฉากดังกล่าวเป็นตอนที่ จอมขวัญ... 18 ก.ย. 2555 14:27 ไทยรัฐ