วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'กิ๊ฟ-อรลีฬห์' สนุกเล่นร้ายใส่มารยามัดใจ 'พอร์ช'

กิ๊ฟ-อรลีฬห์ แฮปปี้เล่นบทร้ายใส่มารยามัดใจพอร์ช-ศรัณย์ ในละคร "ไฟมาร" ทางช่อง 7 ชมบทสนุกมีเหตุการณ์ให้มีเรื่องราวตลอด ย้ำทำทุกอย่างเต็มที่-พยายามพัฒนาฝีมือ ปลื้มฟีดแบ็กละครดีมาก-ภูมิใจแฟนละครชอบ...

กลับมารับบทร้ายอีกครั้งก็เรียกได้ว่าเป็นบทแจ้งเกิดของเธอจริงๆ สำหรับนางร้ายหน้าหมวย กิ๊ฟ-อรลีฬห์ โสตถิวันวงศ์ ที่คราวนี้กลับมาวาดลวดลายร้ายสุดจี๊ดในละครเรื่อง "ไฟมาร" ค่ายดาราวิดีโอ ทางช่อง 7 งานนี้เข้าทางได้พัฒนาฝีมือต่อยอดจากเดิม แถมยังได้ประกบนักแสดงมากฝีมือทั้งรุ่นเล็กรุ่นใหญ่ เรียกว่าตำแหน่งร้ายได้ใจในปีนี้คงไม่หนีไปไหนแน่ๆ

กิ๊ฟเผยว่า "เรื่องนี้เป็นเรื่องที่สองของกิ๊ฟค่ะ เล่นเป็นคู่หมั้นพระเอกก็คือสรวง (พอร์ช-ศรัณย์) ในเรื่องเป็นผู้หญิงทันสมัย มีรสนิยมแต่งตัวสวยเริ่ดอยู่ตลอด ร้ายแบบกรี๊ดกร๊าดแล้วก็มีความริษยาเข้ามาด้วย กลัวนางเอกคือกาว (ฉัตร-ปริยฉัตร) จะมาแย่งแฟนเรา และมีกองสนับสนุนก็คือคุณหญิงแม่ (แพร-รัชนี) คอยบอกคอยเสี้ยมอยู่ตลอดว่าต้องทำให้พระเอกสนใจเราเยอะๆ และต้องขัดขวางนางเอกให้ออกห่างจากพระเอก ก็จะร้ายใส่ฉัตรกับเพื่อนอยู่ตลอด ในเรื่องเป็นนางร้ายรุ่นเล็กค่ะ เพราะรุ่นใหญ่ยกให้พี่นุสไปเลย

เวลาเข้าฉากกับฉัตรก็มีตั้งแต่การเหน็บแนมพูดจาดูถูกใส่จนถึงลงไม้ลงมือกันเลย แล้วก็มีร้ายวางแผนยืมมือคนอื่นเค้าทำบ้าง สนุกดีค่ะ เล่นร้ายกว่าเรื่องก่อน ได้ร่วมงานกับพอร์ชกับฉัตรเป็นเรื่องแรกดีใจค่ะ ปรับตัวเข้าหากันไม่ยาก นักแสดงวัยใกล้เคียงกันเยอะเวลาอยู่กองก็จะเฮฮาปาร์ตี้ กิ๊ฟชอบบทละครของเรื่องนี้ค่ะ มีเหตุการณ์ให้ได้มีเรื่องมีราวอยู่ตลอด บทสนุกค่ะ ทั้งบทของกิ๊ฟแล้วก็บทของนักแสดงทุกๆ คนเลย ดีใจที่ได้มีโอกาสรับบทร้ายอีกครั้งค่ะ ครั้งนี้ก็ทำทุกอย่างเต็มที่แล้วก็จะพยายามทำให้ดีขึ้นเรื่อยๆ ถือว่าเป็นการพัฒนาการแสดงของตัวเองให้มากขึ้นด้วยค่ะ  เห็นกระแสตอบรับออกมาดีมากก็ภูมิใจค่ะที่แฟนๆ ละครชอบ ฝากติดตามละครเรื่องไฟมารกันด้วยนะคะ".

กิ๊ฟ-อรลีฬห์ แฮปปี้เล่นบทร้ายใส่มารยามัดใจพอร์ช-ศรัณย์ ในละคร "ไฟมาร" ทางช่อง 7 ชมบทสนุกมีเหตุการณ์ให้มีเรื่องราวตลอด ย้ำทำทุกอย่างเต็มที่-พยายามพัฒนาฝีมือ ปลื้มฟีดแบ็กละครดีมาก-ภูมิใจแฟนละครชอบ... 18 ก.ย. 2555 13:26 18 ก.ย. 2555 14:25 ไทยรัฐ